ตกแต่งโรงจอดรถให้เรียบหรูแบบโมเดิร์น ด้วย "Aluminium Facade System : Rain Rhythm Series​" ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสายฝนที่โปรยปราย

"Aluminium Facade System​ : Rain Rhythm Series​"

ได้แรงบันดาลใจมาจากจังหวะเส้นสายของสายฝนที่ตกโปรยปราย ที่เมื่อดูเผินๆอาจดูเป็นเหมือนลวดลายของเส้นตรง  ที่เรียงตัวเป็นจังหวะแตกต่างกันไป  แต่ถ้าหากมองเข้าไปไกล้ๆจะเห็นว่าฝนมีลักษณะรูปร่าง เป็นทั้งเส้นยาว  เส้นสั้น  หรือ  เป็นเพียงหยดน้ำเล็กๆที่เมื่อทุกๆรูปร่างมาเรียงตัวกันตามจังหวะของธรรมชาติ  จึงก่อเกิดเป็นลวดลายที่เปี่ยมเสน่ห์ของกลิ่นอายแห่งธรรมชาติ  ที่สะดุดตา  และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

"Aluminium Facade System : Rain Rhythm Series" ถูกสร้างสรรค์ และพัฒนานวัตกรรมการผลิตภายใต้แบรนด์ Alumet Arch เพื่อ “ตอบโจทย์” การออกแบบ และการตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกอาคารของคุณให้เป็นเรื่องง่าย  ด้วยการ  Design  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ  ที่ผสานเข้ากับระบบ  Modular Facade  ที่ติดตั้งได้ง่าย ,เร็ว ,สวย ,ประหยัด ,ทนทาน  และประยุกต์ใช้ได้กับทุกรูปแบบอาคาร ซึ่งตอบสนองกับการใช้งาน ในวิถีชีวิตประจำวันของผู้คนได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

นอกจากจะให้ความเรียบหรู และทันสมัยแล้ว "Aluminium Facade System : Rain Rhythm Series" ยังช่วยปกปิด หรือ บังพราง งานระบบที่ไม่ต้องการให้เห็นได้อีกด้วย อาทิเช่น คอมเพรสเซอร์แอร์ ,ท่อน้ำ หรือปั๊มน้ำฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีโทนสีให้เลือกถึง 3 ชุดสี ได้แก่ 1.Monochrome 2.Glorious 3.Celebrate

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign#ArchitectureDesign #AlumetArch #FacadeSystem #RAINRhythmSeries

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ