เปลี่ยนโฉมอาคารใหม่ภายใน 1 วัน "ด้วยนวัตกรรมการตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกอาคาร” By Alumet

“Alumet Arch Facade System”  นวัตกรรมที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อ  “ตอบโจทย์”  การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกอาคารของคุณให้เป็นเรื่องง่าย  ด้วยการ  Design  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ  ที่ผสานเข้ากับระบบ  Modular Facade  ที่ติดตั้งได้ง่าย ,เร็ว ,สวย ,ประหยัด ,ทนทาน  และประยุกต์ใช้ได้กับทุกรูปแบบอาคาร ซึ่งตอบสนองกับการใช้งาน ในวิถีชีวิตประจำวันของผู้คนได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

“แรงบันดาลใจในการออกแบบ  Alumet Arch Facade System”

“RAIN Rhythm Series”

ภาพรวมของสายฝนที่โปรยปรายลงมา  อาจดูเป็นเหมือนลวดลายของเส้นตรง  ที่เรียงตัวเป็นจังหวะแตกต่างกันไป  แต่ถ้าหากมองเข้าไปไกล้ๆจะเห็นว่าฝนมีลักษณะรูปร่าง เป็นทั้งเส้นยาว  เส้นสั้น  หรือ  เป็นเพียงหยดน้ำเล็กๆที่เมื่อทุกๆรูปร่างมาเรียงตัวกันตามจังหวะของธรรมชาติ  จึงก่อเกิดเป็นลวดลายที่เปี่ยมเสน่ห์ของกลิ่นอายแห่งธรรมชาติ  ที่สะดุดตา  และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

“PIANO Rhythm Series”

แถบขาวสลับดำอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเปียโน  เมื่อมองแถบสีขาวเปรียบเสมือนแสงที่ส่องสว่าง  และแสงสีดำที่เปรียบเสมือนเงาที่ตกกระทบ  เกิดเป็นภาพลักษณ์ที่สมดุล  มั่นคงของอาคาร  พร้อมแสง  และเงา  ที่ทำให้ตัวอาคารดูมิติ สวยงาม น่าค้นหา

“VERTICON Rhythm Series”

ทิศทางของเส้นมีความหมาย  และสามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้ เส้นตั้งแสดงออกถึงความมั่นคง  แข็งแรง  สง่างาม  และเป็นระเบียบ  แม้จะดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยพลัง  เพิ่มเรื่องราวและคุณค่าแก่งานสถาปัตยกรรมได้อย่างมีเสน่ห์ 

ถ้าหากคุณสนใจ Alumet Arch Facade System  สามารถกรอกรายละเอียด Alumet Arch Facade System รุ่นที่คุณต้องการ เพื่อให้ WAZZADU ช่วยจัดหาให้ ได้ที่ Link URL ด้านล่างนี้ได้เลยครับ  

http://www.wazzadu.com/form/findmaterial

เพื่อให้ทีมงานทราบรายละเอียดของ Alumet Arch Facade System ที่คุณต้องการในเบื้องต้น  เพื่อติดต่อกลับได้สะดวก  ขอบคุณมากครับ

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

PORT 09

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ