เปลี่ยนโฉมอาคารใหม่ภายใน 1 วัน "ด้วยนวัตกรรมการตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกอาคาร” By Alumet

“Alumet Arch Facade System”  นวัตกรรมที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อ  “ตอบโจทย์”  การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกอาคารของคุณให้เป็นเรื่องง่าย  ด้วยการ  Design  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ  ที่ผสานเข้ากับระบบ  Modular Facade  ที่ติดตั้งได้ง่าย ,เร็ว ,สวย ,ประหยัด ,ทนทาน  และประยุกต์ใช้ได้กับทุกรูปแบบอาคาร ซึ่งตอบสนองกับการใช้งาน ในวิถีชีวิตประจำวันของผู้คนได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

“แรงบันดาลใจในการออกแบบ  Alumet Arch Facade System”

“RAIN Rhythm Series”

ภาพรวมของสายฝนที่โปรยปรายลงมา  อาจดูเป็นเหมือนลวดลายของเส้นตรง  ที่เรียงตัวเป็นจังหวะแตกต่างกันไป  แต่ถ้าหากมองเข้าไปไกล้ๆจะเห็นว่าฝนมีลักษณะรูปร่าง เป็นทั้งเส้นยาว  เส้นสั้น  หรือ  เป็นเพียงหยดน้ำเล็กๆที่เมื่อทุกๆรูปร่างมาเรียงตัวกันตามจังหวะของธรรมชาติ  จึงก่อเกิดเป็นลวดลายที่เปี่ยมเสน่ห์ของกลิ่นอายแห่งธรรมชาติ  ที่สะดุดตา  และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

“PIANO Rhythm Series”

แถบขาวสลับดำอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเปียโน  เมื่อมองแถบสีขาวเปรียบเสมือนแสงที่ส่องสว่าง  และแสงสีดำที่เปรียบเสมือนเงาที่ตกกระทบ  เกิดเป็นภาพลักษณ์ที่สมดุล  มั่นคงของอาคาร  พร้อมแสง  และเงา  ที่ทำให้ตัวอาคารดูมิติ สวยงาม น่าค้นหา

“VERTICON Rhythm Series”

ทิศทางของเส้นมีความหมาย  และสามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้ เส้นตั้งแสดงออกถึงความมั่นคง  แข็งแรง  สง่างาม  และเป็นระเบียบ  แม้จะดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยพลัง  เพิ่มเรื่องราวและคุณค่าแก่งานสถาปัตยกรรมได้อย่างมีเสน่ห์ 

ถ้าหากคุณสนใจ Alumet Arch Facade System  สามารถกรอกรายละเอียด Alumet Arch Facade System รุ่นที่คุณต้องการ เพื่อให้ WAZZADU ช่วยจัดหาให้ ได้ที่ Link URL ด้านล่างนี้ได้เลยครับ  

http://www.wazzadu.com/form/findmaterial

เพื่อให้ทีมงานทราบรายละเอียดของ Alumet Arch Facade System ที่คุณต้องการในเบื้องต้น  เพื่อติดต่อกลับได้สะดวก  ขอบคุณมากครับ

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...
...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ