สร้างสรรค์งานออกแบบด้วยระแนงไม้เทียม

ระแนงไม้เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทางสถาปัตยกรรมภายนอก และการตกแต่งภายในอาคาร เนื่องจากระแนงไม้มีลักษณะเด่นอยู่ที่ Pattern เมื่อนำไปติดตั้งในพื้นที่ต่างๆ จะทำให้เกิดมิติของแสงและเงาที่สวยงาม ซึ่งตัววัสดุของระแนงไม้มีให้เลือกใช้งานอยู่ หลายประเภทด้วยกัน ทั้งระแนงไม้จริง, ระแนงไม้พลาสวู้ด, ระแนงไม้สังเคราะห์ WPC และระแนงไม้เทียม

"ระแนงไม้เทียม THAISUN" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการพิเศษ โดยการนำ HDPE (High Density Polyethylene) และผงไม้เนื้อแข็งหลอมรวมกัน ทำให้วัสดุมีความแข็งแรงสูง มีหลายขนาด และมีสีสัน-ลวดลายสวยงาม นอกจากนั้นยังมาพร้อมคุณสมบัติการออกแบบให้ทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทย ป้องกันจากแมลงทำลายไม้ ทำให้มั่นใจได้ว่าวัสดุจะไม่โก่งงอหรือผุกร่อน อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพการใช้งานเทียบเท่าไม้จริงทุกประการ ซึ่งไม้ระแนงของแบรนด์ THAISUN นั้น มีให้เลือกใช้งานด้วยกัน 2 แบบ ประกอบด้วยแบบตันและแบบกลวง

ไม้ระแนงแบบตัน (Lath-Solid Wood) : ลักษณะของตัววัสดุจะมีความหนาแน่นของตัวเนื้อไม้ ให้สัมผัสที่รู้สึกเหมือนกับไม้จริง แต่แตกต่างกันที่คุณสมบัติ เพราะไม้เทียมจะมีความแข็งแรง-ทนต่อสภาพอากาศ ไม่เปราะบาง ทนการผุกร่อน ปลวกไม่กิน มีสีหลากหลายและที่สำคัญทนต่อแรงกระแทกสูง

 

ไม้ระแนงแบบกลวง (Lath-Hollow Wood) : จุดเด่นของระแนงประเภทนี้ อยู่ที่ความบางกว่าทำให้ติดตั้งกับงานทุกประเภทได้ง่าย ใช้เครื่องมือตัดได้สะดวกกว่าแบบตัน และติดตั้งบนพื้นที่สูงด้วยน้ำหนักที่เบากว่า นอกจากนี้ยังมีขนาดกับสีสันให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ พร้อมกับคุณสมบัติที่มีความแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศและป้องกันการทำลายไม้จากแมลง ฯลฯ

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทำให้ระแนงไม้เทียมแบบตันและแบบกลวงของแบรนด์ THAISUN สามารถประยุกต์เข้ากับการใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นอาคารที่อยู่อาศัยในลักษณะ Residence เช่น บ้านพัก คอนโดฯ หรือโรงแรม รวมไปถึงพื้นที่แบบ Commercial อย่าง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คอมมูนิตี้มอลล์ หรือห้างสรรพสินค้า

สำหรับพื้นที่ภายนอกสามารถใช้เป็น Facade Design เพื่อเพิ่มมิติความสวยงามให้กับอาคาร อาจเสริมเรื่องการต่อเติมกันสาดบริเวณหน้าบ้าน ลานจอดรถหรือบดบังพื้นที่ซักล้าง เพื่อช่วยในเรื่องของความสวยงามแล้ว ระแนงสามารถป้องกันแสงแดดให้ส่องผ่านน้อยลง และส่วนของพื้นที่ภายในใช้ตกแต่งบริเวณผนังให้มีลูกเล่นมากขึ้น อาจใช้เป็นฉากกั้นเพื่อบังสายตาหรือเพิ่มเสน่ห์ของการตกแต่งให้ดูอบอุ่นด้วยวัสดุซึ่งมีกลิ่นอายของไม้ ใช้ออกแบบบริเวณฝ้าเพดานเพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสวยงาม ซึ่งสีของระแนงไม้เทียมที่ได้รับความนิยม มากที่สุด ได้แก่ สีไม้สักและสีน้ำตาลช็อคโกแลต

THAISUN มีไม้ระแนงทั้งแบบตันและแบบกลวง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ เช่น ไม้พื้น (แบบตัน/แบบกลวง), ไม้รั้ว, ไม้ฝ้า, ไม้ผนัง, ไม้ปิดขอบ, ราวกันตก สามารถตอบโจทย์การออกแบบพื้นที่สถาปัตยกรรมและช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับพื้นที่การใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น เรายังมีความปลอดภัยที่มอบให้กับผู้ใช้งานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากมีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ปราศจากแร่ใยหินและสารเคมี 100% ทำให้ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Forest Stewardship Council (FSC)

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th, Facebook: THAISUN

 

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #BringWoodToLife #ไม้ระแนงแบบตัน #ไม้ระแนงแบบกลวง  #Lath-Solid #Lath-Hollow

 • ไม้ระแนงไทซัน 2"x4" แบบกลวง

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  1,158 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ระแนงไทซัน 1"x4" แบบกลวง

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  584 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ระแนงไทซัน 1"x2" แบบตัน

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  574 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ระแนงไทซัน 0.5"x4" แบบตัน

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  596 บาท/เส้น

  Online
บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านมาแรง ปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ