เทคนิคพิเศษในการติดตั้งไม้ระแนงอย่างมืออาชีพ

แบรนด์ THAISUN มีผลิตภัณฑ์ไม้เทียมให้เลือกใช้งานอย่างครอบคลุม พร้อมทั้งยังมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้มีองค์ความรู้และเชี่ยวชาญในเรื่องของการติดตั้งไม้เทียมด้วย เทคนิคพิเศษอย่างมืออาชีพ เช่น การเข้ามุมไม้ ซึ่งเป็นเทคนิคที่มีความสำคัญในการเก็บรายละเอียดเพื่อจบงานได้อย่างสวยงาม เรียบเนียนและไม่เห็นรอยต่อ

ซึ่งเทคนิคที่จะมาแนะนำกันในบทความนี้ คือการติดตั้งและเข้ามุมระแนงไม้เทียมโดยมีกระบวนการนำระแนงไม้เทียมที่จะนำมาประกอบติดเข้าด้วยกัน ตัดให้ได้มุมอยู่ที่ 45 องศา โดยเว้นระยะห่างประมาณ 3 มม. เพื่อให้ตัววัสดุมีการขยายตัวในอนาคต ป้องกันปัญหา การปริแตกระหว่างไม้ที่นำมาประกอบเข้ามุม หลังจากนั้นยึดไม้เข้ากันด้วยการยึดตะปูหรือสกรู เข้าไปเพื่อช่วยเพิ่มความหนาแน่น

สำหรับเทคนิคการติดตั้งระแนงไม้เทียมตามมาตรฐานของ THAISUN จะถูกดำเนินงานโดย ทีมงานมืออาชีพ ทั้งทีมดีไซน์เนอร์พร้อมกับทีมติดตั้งผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกพื้นที่ การใช้งานจะถูกมีโครงสร้างที่แข็งแรง-ทนทาน ด้วยวัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

ในส่วนของการติดตั้งตามมาตรฐานมีดังนี้

  • เริ่มจากทำความสะอาดพื้นผนังให้ผิวเรียบเนียน ไม่มีรอยขรุขระ
  • สร้างโครงเหล็กให้ได้ระยะห่าง 50 cm.
  • ยึดตงแถวที่ 1 ด้วยพุกและสกรู ระยะ 40 cm.
  • ยึดตงแถวที่ 2 ให้มีระยะห่างจากตงแถวที่ 1-40 cm.
  • ติดตั้งแผ่นระแนงไม้เทียม (แผ่นแรก) ด้วยชุดคลิปล็อกจนสุดแนวผนัง
  • นำแผ่นไม้แถวที่ 2 สวดเข้ากับคลิปล็อกแถวแรก โดยสลับรอยต่อแผ่นไม้
  • ติดตั้งแผ่นไม้แถวต่อมาจนสุดพื้นที่ของโครงเหล็ก
  • จบขอบด้านข้างด้วยปิดครอบฉาก และยึดสกรู
  • ปิดหัวสกรูด้วยพินโดยใช้กาวหยดรอยต่อ (พิน : ตัวครอบปิดสกรู)
  • ใช้กระดาษทรายขัดทำความสะอาดระหว่างขอบไม้และพิน ให้พื้นผิวเนียนเสมอกัน

นอกจากเทคนิคการติดตั้งระแนงไม้เทียมแล้ว ทางแบรนด์ THAISUN ยังให้บริการและติดตั้งไม้เทียมอีกหลายประเภท เช่น พื้น, ผนัง, ฝ้าเพดาน, หลังคา, รั้ว เป็นต้นฯ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและมีความทันสมัย ซึ่งดำเนินการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพจากบริษัท นอกจากนั้นยังช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจด้วยการรับประกันการติดตั้ง 2 ปี และรับประกันคุณภาพสินค้าในพื้นที่สาธารณะ 10 ปี และ 15 ปี สำหรับที่อยู่อาศัย

 

ต้องการไม้เทียมคุณภาพ พร้อมช่างติดตั้งผู้เชี่ยวชาญ แบรนด์ THAISUN ยินดีให้บริการ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

 

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th, Facebook: THAISUN

 

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #BringWoodToLife #เข้ามุมไม้ #บริการติดตั้งไม้เทียม #ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ