ไม้เทียม THAISUN ไม้ที่โครงการชั้นนำเลือกใช้

ไม้เทียม THAISUN เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งพื้นที่ภายนอกและภายในอาคารต่างๆ เช่น หลังคา, ผนัง, พื้น เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า และหนึ่งในนั้นคือ โปรเจค Heng Garage

 

โดยเลือกใช้งานไม้ระแนง THAISUN Lath-Solid Wood (Colorado Brown : C19) และไม้ผนัง THAISUN Wall Panel - Smooth Surface (Teak : CY05) ซึ่งเป็นไม้ที่เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอย่างครอบคลุม

สำหรับผนังภายนอกอาคารเลือกใช้ไม้ผนังสีไม้สัก เพราะมีผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม้จากธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นสวยงามให้กับพื้นที่ใช้งานได้อย่างลงตัว

 

จุดเด่นคือสามารถทนแดด-ฝนได้เป็นอย่างดี เพราะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานกับสภาพอากาศของประเทศไทย มีความแข็งแรงแม้จะโดนแดดส่องเป็นเวลาหลายปี หรือเจอฝนตกอยู่ทุกที่ก็ไม่หวั่น ทั้งมีส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันจากศัตรูทำลายไม้ ติดตั้งสะดวก ไม่ต้องทาสีทับซ้ำ เพราะมีเม็ดสีที่ผสมอยู่ในเนื้อวัสดุเรียบร้อยและทำความสะอาดง่าย

จุดเด่นสำคัญของโปรเจคนี้คือตัวด้านในโรงจอดรถ ซึ่งเลือกใช้ไม้ระแนงแบบตันมาตกแต่ง และพิเศษไปกว่านั้นคือการเลือกไม้ระแนงสีเทา และสีไม้สักมาวางสลับกัน เมื่อแสงแดดส่องลอดผ่านไม้เข้ามา ทำให้เกิดเป็นดีไซน์ใหม่ของ Pattern ไม้ระแนงที่สร้างมิติความสวยงามแปลกใหม่ และเพิ่มเสน่ห์ให้พื้นที่แห่งนี้อีกด้วย

 

แน่นอนว่านอกจากในเรื่องความสวยงามที่ช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศ และสร้างอารมณ์ความรู้สึกแปลกใหม่ในแต่ละพื้นที่ใช้งานแล้ว ไม้เทียม THAISUN ยังมีคุณสมบัติอีกมากมาย

คุณสมบัติของไม้เทียม THAISUN

  • ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง (Natural Wood Feels)
  • ปราศจากแร่ใยหิน (No Asbestos)
  • สะดวก และง่ายต่อการติดตั้ง (Easy Installation)
  • ทนต่อสภาวะอากาศ แดด และฝน (Weather Resistance)
  • ปลวกไม่กิน (Termite Proof)
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco friendly)
  • ไม่ต้องทาสี (No Painting, No Oiling)
  • ทำความสะอาดง่าย (Easy to clean)

ท่านไหนสนใจไม้เทียมทนทาน สวยงาม แบรนด์ THAISUN มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอีกมากมาย พร้อมการติดตั้งจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของบริษัทและการบริการรับประกันการติดตั้ง 2 ปี รับประกันสินค้า 10 ปี สำหรับพื้นที่สาธารณะ และ 15 ปี สำหรับที่พักอาศัย

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

 

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th, Facebook: THAISUN

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #BringWoodToLife #โปรเจคHengGarage #Lath-SolidWood #WallPanel #ไม้ระแนง #ไม้ผนัง

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ