บริการครบวงจร ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้

ไม้เทียมในวงการวัสดุตกแต่งอาคารในประเทศไทยปัจจุบันมีหลายแบรนด์ให้เลือกสรร แต่จะดีแค่ไหน หากมีไม้เทียมที่มีคุณภาพมาตรฐานสากลและมีการให้บริการครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษาจนถึงบริการหลังการขาย

วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักการบริการที่ครบวงจรของไม้เทียมคุณภาพมาตรฐานสากลแบรนด์ THAISUN ซึ่งเป็นไม้เทียมนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด และบริษัท ไทยเอนเนอยี่ กรุ๊ป จำกัด

ไม้เทียม THAISUN มีหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้รั้ว ไม้ฝ้า ไม้ระแนง และราวกันตก ทุกรูปแบบล้วนผลิตจากโรงงาน THAISUN ด้วยเครื่องจักรการผลิตนำเข้าจากประเทศเยอรมนี และควบคุมขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพโดยวิศวกรมืออาชีพจากสถาบันนานาชาติ เช่น INTERTEK และ CNAS

ไม้เทียม THAISUN ได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากลหลายมาตรฐาน ได้แก่

มาตรฐานสากล ISO 9001 ที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

มาตรฐานสากลระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001: 2004 Environmental Management System หรือมอก. 14001:2548 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้องค์กรมีความตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เกิดการพัฒนาสิ่งแวดล้อมควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการป้องกันมลพิษ (Prevention of Pollution) และการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง การนำระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001:2004 มาใช้จะก่อให้เกิดประโยชน์กับองค์กรในการลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับวัตถุดิบและพลังงาน และการบำบัดมลพิษ

มาตรฐาน Forest Stewardship Council (FSC) ที่คำนึงถึงผลกระทบสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่กระบวนการเลือกวัตถุดิบการผลิตไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายสู่ท้องตลาด

จุดเด่นสำคัญที่ไม้เทียม THAISUN แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปตามท้องตลาด คือการให้บริการครบวงจรอย่างมืออาชีพ สะดวกต่อผู้เลือกใช้ ดังนี้

1. บริการให้คำปรึกษา บริษัทมีทีมงานออกแบบให้คำปรึกษาการเลือกรูปแบบของไม้เทียมให้เหมาะสมกับงานออกแบบและให้ความรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของไม้เทียม THAISUN และวิธีการดูแลรักษา

2. บริการสำรวจพื้นที่ ด้วยทีมงานติดตั้งของบริษัท

3. บริการขนส่ง ด้วยทีมงานของบริษัท

4. บริการติดตั้ง ด้วยทีมงานติดตั้งของบริษัท

5. บริการหลังการขาย มีการรับประกันสินค้า ดังนี้

                  5.1 รับประกัน สินค้า โก่งงอ แตกหัก ชำรุดเสียหาย

                          15 ปี สำหรับการติดตั้งใช้งานที่พักอาศัย

                          10 ปี สำหรับการติดตั้งใช้งานในที่สาธารณะ   

                  5.2 รับประกัน งานติดตั้ง 2 ปี กรณีทางบริษัทฯ เป็นผู้ดำเนินการติดตั้ง

 

การให้บริการครบวงจรอย่างมืออาชีพด้วยองค์ความรู้ที่ถูกต้อง เป็นความพิเศษที่หาได้ยากจากแบรนด์ไม้เทียมทั่วไป แต่สิ่งเหล่านี้มีอยู่ในแบรนด์ไม้เทียม THAISUN อันสร้างความมั่นใจในคุณภาพสินค้าและให้ความสะดวกสบายให้แก่ผู้ออกแบบและเจ้าของโครงการ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN
Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th,
Facebook: THAISUN

 

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ  #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #Bringwoodtolife #ไม้เทียมบริการครบวงจร #ไม้เทียมมาตรฐานสากล

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ