ใช้ชีวิตแบบหรูหรา มีระดับ ในคอนโดดีไซน์ลักชัวรี่ กับม่านสุด Exclusive จาก TOSO

หากเอ่ยชื่อ Mandarin Oriental Hotel คงไม่มีใครไม่รู้จักโรงแรม 5 ดาว ที่มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลกแห่งนี้ ด้วยการตกแต่งแบบหรูหรา มีสไตล์ จึงทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ จนส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและได้รับความนิยมเสมอมา

รางม่านมอเตอร์ รุ่น TOSO Progress 25/50

ไม่ไกลจาก Iconsiam แลนด์มาร์คใหม่ย่านเจริญนคร มีโครงการคอนโดมิเนียม High-rise ระดับ Hi-end ในชื่อ The Residences at Mandarin Oriental Bangkok ภายใต้เครือโรงแรม Mandarin Oriental ซึ่งตกแต่งในสไตล์ Luxury ผสาน Contemporary มาพร้อมภาพลักษณ์โครงการที่ดูสวยงาม น่าใช้งาน และคงไว้ซึ่งความหรูหราตามแบบฉบับของ Mandarin Oriental

รางม่านมือปัด รุ่น TOSO New Delac

แน่นอนว่าความ Hi-end ย่อมมาพร้อมกับคุณภาพที่เชื่อถือได้ จึงเกิดการร่วมมือกันระหว่าง แบรนด์ TOSO by Wanniyom และ Interior Designer ภายในโครงการ เพื่อมอบการใช้งานอันหรูหรา มีระดับ และอัดแน่นไปด้วยคุณภาพให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ โดยความร่วมมือที่ว่า ก็คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผ้าม่านและรางม่านจาก TOSO by Wanniyom ซึ่งนอกจากจะการันตีความสวยงามแล้ว คุณภาพรวมทั้งการบริการก็เป็นเลิศเช่นกัน

รางม่านมือปัด รุ่น TOSO New Delac

รางม่านมือปัด รุ่น TOSO New Delac

เริ่มด้วย TOSO New Delac รางม่านระบบมือปัด ที่มีจุดเด่นในเรื่องการใช้งานที่สะดวก ลูกล้อลื่น เงียบ ทำให้ทุกขณะของการพักผ่อนเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย ปราศจากเสียงรบกวน และด้วยการตัดเย็บผ้าม่านแบบล็อคลอน (S-fold) ระยะห่างลูกล้อ 8 ซม. จึงทำให้ลอนผ้าสวยงามกำลังดี ทั้งยังมีผ้าม่านแบบ Two-Tone หรือผ้าม่านสองสีในชุดเดียวอีกด้วย

การตัดเย็บผ้าม่านแบบล็อคลอน (S-fold) ระยะห่างลูกล้อ 8 ซม.

รางม่านมือปัด รุ่น TOSO New Delac

ผ้าม่านตัดเย็บสไตล์ Two-Tone

ชายล่างผ้าม่านตั้งพื้นกำลังพอดี

รางม่านระบบมอเตอร์ รุ่น TOSO Progress 25/50 จาก TOSO by Wanniyom ก็เป็นวัสดุอีกหนึ่งตัวที่โครงการแห่งนี้เลือกใช้ มีการเชื่อมต่อและเปิด-ปิดได้ด้วยระบบ Home automation ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส เปิด-ปิด ผ้าม่านได้ตามความพึงพอใจ หรือในกรณีที่ไฟดับก็ยังสามารถใช้มือเปิด-ปิดได้เช่นกัน

การเปิด-ปิด ผ้าม่านระบบมอเตอร์ ด้วยสวิตซ์ 

นอกจากนี้ TOSO by Wanniyom ยังเล็งเห็นปัญหาส่วนใหญ่ของการพักอาศัยในคอนโดมิเนียม นั่นก็คือ พื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัด ซึ่ง ม่านพับ รุ่น TOSO Creaty สามารถตอบโจทย์การใช้งานในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยลักษณะการเปิด-ปิดแบบยกเก็บขึ้น จึงเหมาะสำหรับห้องที่ต้องการประหยัดพื้นที่ เพราะสามารถควบคุมการเปิด-ปิดได้ด้วยโซ่เส้นเดียว ซึ่งม่านจะติดแนบชิดผนัง ลดแสงลอดด้านข้างได้เป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้น ยังทำความสะอาดง่าย เปิดรับทิวทัศน์ภายนอกได้เต็มที่ วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นวัสดุคุณภาพเยี่ยม อุปกรณ์มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานกว่าม่านพับทั่วไป อีกทั้งยังเปิด-ปิดง่าย และมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

ม่านพับ รุ่น TOSO Creaty

ม่านพับ รุ่น TOSO Creaty

ม่านม้วน TOSO Mytec ประกอบผ้า Sunscreen 1% เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจภายในโครงการ มาพร้อมจุดเด่นที่สามารถกรองแสงได้ถึง 99% ซึ่งกล่าวได้ว่า เป็นม่านม้วนที่ปล่อยให้แสงลอดผ่านเข้ามาได้เพียง 1% เท่านั้น เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ที่ต้องการความมิดชิดและเป็นส่วนตัวนั่นเอง

ม่านม้วน TOSO Mytec

ม่านม้วน TOSO Mytec

ม่านม้วน TOSO Mytec

การเลือกใช้ผ้าม่านควรเลือกใช้ให้ถูกประเภท ตรงความต้องการ และลักษณะของพื้นที่ที่เลือกใช้ เช่น ผ้าม่านทึบแสง เหมาะสำหรับใช้งานในห้องนอนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ผ้าม่านแบบโปร่ง นิยมใช้ในห้องนั่งเล่น เพราะมีคุณสมบัติกรองแสงได้เล็กน้อย จึงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ดูสวยงาม อบอุ่น และนุ่มนวลมากขึ้น

รางม่านมือปัด รุ่น TOSO New Delac

ทางด้านสีสันและรูปแบบการตัดเย็บผ้าม่าน ก็ส่งผลต่อภาพลักษณ์ที่หรูหราในห้องพักอาศัยได้เช่นกัน TOSO by Wanniyom เข้าใจความต้องการในส่วนนี้ จึงมีบริการสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นบริการตัดเย็บ และการดูแลลูกค้าแบบ One-stop service ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การวัดขนาด เย็บผ้า ติดตั้ง และบริการหลังการขาย ซึ่งมอบความประทับใจให้แก่ลูกค้าเสมอมา

นอกจากความสวยงามแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันในการตกแต่งคอนโดมิเนียม คือ คุณภาพของสินค้าที่เลือกใช้ เพราะทุกองค์ประกอบไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ทั้งภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง ย่อมส่งผลต่อความรู้สึกและประสิทธิภาพการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเสมอ เช่นเดียวกับ TOSO by Wanniyom ที่คำนึงถึงเหตุผลในส่วนนี้ จึงพัฒนาทั้งความสวยงามและคุณภาพสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบการใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • TOSO by Wanniyom

  New Delac

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน

  ราคาเริ่มต้น 500 บาท/เซท

  Online
 • TOSO by Wanniyom

  รางม่าน ระบบมอเตอร์

  ประตู-หน้าต่าง บานพับ รางลิ้นชัก รางบานประตู รางม่าน

  ราคาเริ่มต้น 20,000 บาท/เซท

  Online
 • TOSO by Wanniyom

  Creaty

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน

  ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท/เซท

  Online
 • TOSO by Wanniyom

  Mytec

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน

  ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/เซท

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

 

#Wazzadu #TOSObyWanniyom #TOSO #มู่ลี่ #มู่ลี่อลูมิเนียม #มู่ลี่แต่งคอนโด #ม่านแต่งคอนโด #ม่านม้วน #ม่านพับ #TheResidencesatMandarinOriental #ม่านแต่งห้อง #ผ้าม่านมอเตอร์ #homeautomation

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ