บ้านสวยด้วยไม้เทียม THAISUN ชมผลงานติดตั้งที่ลูกค้าไว้วางใจ กับโปรเจคบ้านพักอาศัย นราธิวาส 22

วัสดุในการออกแบบและตกแต่งโครงการบ้านพักอาศัยมีหลากหลายประเภท ได้แก่ วัสดุปูพื้น วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุฝ้าเพดาน วัสดุแผ่น ระแนง หน้ากากอาคาร (façade) กระจกและวัสดุโปร่งแสง ตามหลักการสเปควัสดุก่อสร้าง สถาปนิกจะเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับประโยชน์ใช้สอยภายนอกและภายในอาคาร สอดคล้องกับแนวคิดในการออกแบบ และความพึงพอใจของเจ้าของบ้าน

นอกจากหลักการสเปควัสดุก่อสร้างโดยสถาปนิกและเจ้าของบ้านแล้ว กุญแจแห่งความสำเร็จของโครงการบ้านพักอาศัยที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง คือการให้บริการของผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โดยเฉพาะการให้บริการติดตั้งวัสดุ โดยผู้เชี่ยวชาญของบริษัทผู้จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างโดยตรง

บทความนี้ จึงขอนำเสนอผลงานติดตั้งไม้เทียม THAISUN ผ่านโครงการบ้านพักอาศัย นราธิวาส 22 ที่ประสบความสำเร็จ ติดตั้งได้เรียบร้อย ประณีต สวยงาม จนได้รับความยอมรับและไว้วางใจจากสถาปนิกและเจ้าของบ้าน
 

บ้านพักอาศัย นราธิวาส 22 ออกแบบด้วยแนวคิด Tropical Architecture (สถาปัตยกรรมเขตร้อนชื้น) คือสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศในประเทศแถบใกล้เส้นศูนย์สูตรซึ่งมีความร้อนและความชื้นสูง มีจุดเด่น คือโปร่ง โล่ง สบาย เน้นการถ่ายเทอากาศภายในบ้านด้วยช่องเปิดหรือหน้าต่างขนาดใหญ่ หลังคาจั่วหรือหลังคาเพิงหมาแหงนทำหน้าที่ระบายความร้อนและระบายน้ำฝนให้เร็วขึ้น ชายคาที่ยื่นยาวเพื่อช่วยสร้างร่มเงา และแผงกันแดดหรือหลังคาระแนงไม้สร้างมิติแสงเงาและความกลมกลืนกันระหว่างบ้านและธรรมชาติ

สถาปนิกเลือกสเปคไม้เทียม THAISUN สีไม้สักหลายประเภท ติดตั้งทั้งภายนอกและภายในทั่วทั้งโครงการบ้านพักอาศัย นราธิวาส 22  เพื่อสะท้อนแนวคิด Tropical Architecture และสร้างความกลมกลืนกับธรรมชาติที่เสมือนไม้จริง ดังนี้

 • ไม้พื้น THAISUN แบบกลวง (SWB03 สีไม้สัก) ถูกนำมาปูพื้นภายในอาคาร
 • ไม้ผนัง THAISUN ลายร่อง (GW301 สีไม้สัก) ถูกนำมาปิดผิวผนังอาคารภายนอก ฝ้าชายคา ฝ้าเพดานพื้นที่กึ่งภายนอกภายใน เนื่องจากมีคุณสมบัติทนทานต่อความชื้น ลม ฝน แสงแดด ไม่มีปลวก มอด แมลงรบกวน และสีไม่ซีดจางเนื่องจากมีการผสมสีลงในเนื้อไม้ ทำให้มีสีสันที่สม่ำเสมอเหมือนไม้จริง ลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายในการทาสี

 • ไม้ผนัง THAISUN ลายร่อง (GW301 สีไม้สัก) ถูกนำมาประยุกต์ออกแบบรั้ว เนื่องจากคุณสมบัติไม่ติดไฟ ไม่ลามไฟ จึงทำหน้าที่เป็นผนังกันไฟได้อีกด้วย

 • ไม้ระแนง แบบตัน 0.5" x 4" แบบตัน (GW018 สีไม้สัก) และ ไม้ระแนง แบบกลวง 1" x 4" แบบกลวง (MDRH01-1 สีไม้สัก) ถูกนำมาออกแบบหลังคาระแนง สร้างมิติแสงเงาตามทิศทางแสงแดดในแต่ละวันให้กับอาคาร

ข้อดีสำคัญที่ทำให้ผลงานติดตั้งไม้เทียม THAISUN ได้รับความยอมรับในคุณภาพการติดตั้ง คือไม้เทียม THAISUN นั้นมีความทนทานสูงและสามารถตัด บาก ไส เจาะสกรูได้เหมือนไม้จริง ดังนั้น การเข้ามุม การเก็บขอบไม้ จึงเนี้ยบคม สร้างภาพลักษณ์โครงการให้ดูสวย หรู และใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบ

อีกทั้งไม้เทียม THAISUN ไม่หดตัว ไม่บิดงอ จึงสะดวกต่อการติดตั้งในบริเวณพื้นที่จำกัดความกว้าง เช่น การปิดผิวเสา ไร้ข้อกังวลเรื่องการหดตัว ซึ่งต่างจากไม้จริงที่มีการหดตัวตามสภาพภูมิอากาศ

และนี่คือผลงานติดตั้งไม้เทียม THAISUN ทุกประเภท สร้างจุดเด่นให้กับโครงการบ้าน ด้วยคุณสมบัติของตัววัสดุและความละเอียด ประณีต ใส่ใจในการให้บริการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท เซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด และบริษัท ไทยเอนเนอยี่ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายไม้เทียม THAISUN

ตัวอย่างสินค้า

 • ไม้ผนังไทซัน ลายร่อง

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  562 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้พื้นไทซัน แบบกลวง

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  731 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ระแนงไทซัน 0.5"x4" แบบตัน

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  596 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ระแนงไทซัน 1"x4" แบบกลวง

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  584 บาท/เส้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN

Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th,

Facebook: THAISUN

 

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #Bringwoodtolife #บ้านพักอาศัยนราธิวาส22 #ไม้ผนัง #ไม้พื้นแบบกลวง #ไม้ระแนงแบบตัน #ไม้ระแนงแบบกลวง #Decking #WallPanel #Lath-Solid #Lath-Hollow

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ