ดูแลรักษาง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้งาน ด้วยไม้พื้น Decking รุ่น Luxury จาก THAISUN

การออกแบบพื้นที่ให้มีความรู้สึกเป็นธรรมชาติสามารถออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบพื้นที่โดยใช้เส้นสายโค้งมน การใช้รูปฟอร์มที่ที่เป็นธรรมชาติ หรือการออกแบบพื้นที่โดยการเลือกใช้วัสดุที่ให้ความเป็นธรรมชาติมาผสมผสานกับงานออกแบบในพื้นที่ต่างๆ สำหรับการเลือกใช้วัสดุสำหรับการทำพื้นในงานออกแบบก็ช่วยทำให้พื้นที่ มีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น หรือจะเรียกได้ว่าเป็นวิธีการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยของบ้านให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เช่น การเพิ่มพื้นที่ Decking ที่ระเบียงหรือชานบ้าน เป็นต้น

 

การออกแบบให้มีไม้พื้นในบริเวณต่างๆของบ้านหรืออาคารต่างๆ ไม่เพียงเป็นการเพิ่มประโยชน์ใช้สอย ยังเป็นการเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับตัวอาคาร และเป็นการสร้างบรรยากาศให้พื้นที่นั้นๆ ให้มีความรู้สึกเชื้อเชิญอบอุ่น ซึ่งการเลือกใช้สีของไม้ก็สามารถให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไปได้เช่นกัน ความเป็นธรรมชาติของไม้พื้น Decking เมื่อใช้งาน จะได้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ โดยสามารถที่จะสัมผัสได้ด้วยการเดิน นั่งหรือแม้แต่การทำกิจกรรมต่างๆบนพื้นที่ ก็สามารถทำให้เกิดบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

บริเวณชานบ้านหรือระเบียงได้รับความนิยมในการนำไม้พื้นไปใช้ออกแบบเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ในบ้านและพื้นที่ด้านนอกที่เป็นภูมิทัศน์ต่างๆ โดยทั่วไปมักออกแบบเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายในของอาคารโดยเชื่อมไปยังพื้นที่ด้านนอก เช่น บริเวณชานหน้าบ้าน ด้านข้างบ้านหรือการออกแบบต่อเติมพื้นที่ให้ล้อไปตามรูปทรงของอาคาร เช่น พื้นที่คอร์ทกลางบ้านที่โอบล้อมด้วยอาคาร เป็นต้น

 

หรือแม้ต่อขยายเพิ่มเติมจากอาคาร เช่น พื้นที่ด้านหลังบ้าน พื้นที่ด้านข้าง หรือ พื้นที่ในสวน อาจจัดเป็นซุ้มสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ เป็นต้น สำหรับการใช้งานภายนอก มักมีการใช้เฟอร์นิเจอร์สนามร่วมด้วย การเลือกใช้ไม้พื้น Decking ควรเป็นประเภทที่รองรับการใช้งาน การป้องกันการขูดขีดจากการใช้งาน มีความแข็งแรง ทนทาน ทั้งจากการลากเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หรือทนทานต่อสภาวะอากาศภายนอก ซึ่งไม้พื้น Decking รุ่น Luxury จาก THAISUN มีเทคโนโลยี External shield ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงสำหรับชั้นผิวของหน้าไม้ทำให้มีความทนทานในการใช้งานเป็นพิเศษ

ไม้พื้น THAISUN รุ่น Luxury มีขนาดหน้าไม้หน้ากว้าง 142 mm. ซึ่งมีขนาดใหญ่ใกล้เคียงกับไม้จริง ให้ความรู้สึกหรูหรากว่าไม้ขนาดหน้าตัดอื่นๆ เมื่อเท้าสัมผัสจะเต็มหน้าไม้ทำให้เกิดรอยต่อน้อย ความยาวของไม้พื้นมีระยะความยาวที่ 2.4 ม. สำหรับพื้นที่ทางเดินต่างๆ หากไม่ต้องการมีรอยต่อไม้ระหว่างท่อนสามารถออกแบบให้มีพื้นที่ขนาดตามความยาวของไม้ได้เลยคือระยะ 2.4 ม. หรือระยะ 1.2 ม. เป็นต้น หากระยะความกว้างของพื้นที่มากกว่าความยาวของไม้ สามารถติดตั้งแบบสลับลายตามมาตรฐานการติดตั้งเพื่อให้ลวดลายมีความกลมกลืนกัน

 

สำหรับโทนสีจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ สีน้ำตาล Lapacho สีน้ำตาล Royal Maple และสีเทาอ่อน Snow Oak โดยผิวหน้าของทุกสีมีผิวหน้าแบบลายไม้ ให้ความรู้สึกสวยงามหรูหราและเป็นธรรมชาติ ทั้งระบบมาพร้อมกับเส้นปิดขอบขนาดหน้าตัด 70 mm. ที่มีโทนสีและลวดลายที่เหมือนกับไม้พื้น ทำให้เมื่อติดตั้งครบระบบ จะมีความเรียบร้อย กลมกลืนกันทั้งผืน

ไม้พื้นลักซูรี่ สีน้ำตาล Lapacho

ไม้พื้นลักซูรี่ สีน้ำตาล Royal Maple

ไม้พื้นลักซูรี่ สีเทาอ่อน Snow Oak

สำหรับพื้นที่เป็นพื้นที่กลางแจ้งอื่นๆ ที่นิยมนำไม้พื้น THAISUN รุ่น Luxury ไปตกแต่งได้แก่ ไม้พื้นบริเวณริมสระว่ายน้ำ ไม้พื้นบริเวณ Rooftop ของอาคารหรือแม้แต่พื้นที่สาธารณะต่างๆ เช่น ไม้พื้นริมทางเดินในสวน เป็นต้น

นอกจากบรรยากาศที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม้พื้น Decking รุ่น Luxury ยังมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การสังสรรค์กินเลี้ยงในพื้นที่ Rooftop หรือการรับประทานอาหาร ที่มีเรื่องของเศษอาหารต่างๆ ที่สามารถหกหรือหล่นบนพื้นไม้  การนั่งทำกิจกรรมริมสระว่ายน้ำโดยนั่งจิบกาแฟริมสระ หรือการกินอาหารหรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวในสวน ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาคราบสกปรกที่อาจเกิดจากการใช้งาน โดยไม้พื้น THAISUN รุ่น Luxury ป็นวัสดุที่ทั้งมีความทนทานต่อสภาวะแวดล้อมภายนอก ทั้งความชื้น อากาศที่ร้อนจัดก็ไม่เป็นอุปสรรค 

ไม้พื้น THAISUN รุ่น Luxury สามารถรองรับไลฟ์สไตล์การใช้งานต่างๆ และให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ สามารถที่จะสัมผัสด้วยเท้าเปล่าโดยเป็นความรู้สึกที่สบายเท้า ไม่ร้อนเท้าและไม้พื้น THAISUN รุ่น Luxury นั้นมีความทนทานต่อคราบต่างๆ หมดปัญหากับคราบสกปรกฝังที่พื้นไม้ ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมันจากการปิ้งบาร์บีคิว คราบกาแฟ หรือคราบไวน์ที่อาจหกลงบนพื้น ตัววัสดุจะไม่ดูดซึมคราบไว้ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้โดยง่าย ด้วยน้ำยาทำความสะอาดหรือสบู่ เช็ดทำความสะอาดที่พื้นผิว หมดกังวลกับการบำรุงรักษา ให้พื้นที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

การเลือกใช้งานไม้พื้น Decking รุ่น Luxury เป็นทางเลือกสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ ด้วยผิวและลายบนผิวไม้ที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความสวยงาม โดยวัสดุสามารถตอบสนองไลฟสไตล์การใช้ชีวิต การทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ หมดกังวลกับปัญหาการซ่อมแซม บำรุงรักษา หรือคราบสกปรกที่ฝังในไม้พื้นยากที่จะทำความสะอาด เพราะวัสดุมีคุณสมบัติที่สามารถดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ทนทานและสวยงามตลอดไป

ตัวอย่างสินค้า

  • ไม้พื้นไทซันลักซูรี่

    วัสดุปูพื้น พื้นไม้

    997 บาท/แผ่น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

   www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN

Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th,
Facebook: THAISUN

 

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ  #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #Bringwoodtolife #ไม้พื้นTHAISUN #ไม้พื้นรุ่นLuxury

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ