ตกแต่งผนังให้มีบรรยากาศกลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยไม้ผนัง รุ่น Elegant จาก THAISUN

การมองหาวัสดุตกแต่งตัวผนังของอาคารมีให้เลือกมากมายในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นผนังปูนเปลือย ผนังปูนฉาบทำสี ผนังไม้ หรือการกรุด้วยหินต่างๆ สำหรับการเลือกวัสดุให้มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ การเลือกใช้ไม้ผนังที่เป็นวัสดุ WPC เข้ามาตกแต่งร่วมกับวัสดุชนิดอื่นๆ ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งในเรื่องของการช่วยเพิ่มบรรยากาศของบ้านให้มีความเป็นบ้านมากยิ่งขึ้น อบอุ่นและดูน่าสนใจ 

นอกจากที่อยู่อาศัย กลุ่มงานอาคารต่างๆ ที่เป็นอาคารใหม่หรืออาคารรีโนเวตที่เป็นอาคารที่ก่อสร้างมานานแล้วและต้องการปรับปรุง เปลี่ยนโฉมให้มีความใหม่และคุ้มค่าในภาพรวมทั้งในด้านของความสวยงาม ลักษณะที่เป็นธรรมชาติและติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก การเลือกใช้ ไม้ผนัง รุ่น Elegant จาก THAISUN นั้นเป็นตัวเลือกที่จะทำให้งานการติดตั้งไม้ผนังเป็นเรื่องที่ง่าย วัสดุมีวิธีการติดตั้งและจบงานที่เรียบร้อย ผนังเรียบเนียนไร้รอยสกรูด้วยระบบการออกแบบการติดตั้งที่มีการซ่อนหัวสกรูด้วยระบบคลิปติดตั้ง ซึ่งเป็นวิธีการติดตั้งที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ลดขั้นตอนของการทำสีเนื่องจากวัสดุมีการผสมสีในตัว

จากข้อดีของวัสดุทำให้สามารถลดขั้นตอนในการทำงานไปได้มากทีเดียว นอกจากการออกแบบวัสดุให้มีการติดตั้งที่เรียบร้อยไร้รอยหัวสกรู ไม้ผนัง รุ่น Elegant จาก THAISUN ทุกแผ่นออกจากโรงงานด้วยขนาดที่มาตรฐาน ทำให้หมดกังวลกับปัญหาวัสดุที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งคุณภาพในด้านของลักษณะทางกายภาพก็คือมีขนาดไม่มาตรฐาน อีกทั้งผิวสัมผัสและลวดลายที่เป็นธรรมชาติและคุณภาพในด้านของมาตรฐานต่างๆ ที่ผ่านการทดสอบให้มีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานภายนอกได้อย่างมั่นใจ หมดกังวลกับปัญหาในเรื่องการดูแลบำรุงรักษาเช่น ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมสี การทาน้ำยากันปลวก หรือการดูแลรักษาด้านอื่นๆ ในภายหลัง

ในการออกแบบเลือกใช้ไม้ผนัง สามารถเพิ่มลูกเล่นโดยการนำไม้ผนังเป็นส่วนหนึ่งของวัสดุตกแต่งที่ไปผสมผสานกับวัสดุอื่นในการออกแบบเช่น การเลือกใช้ไม้ผนังเป็นวัสดุหลัก สำหรับผนังส่วนอื่นอาจะเลือกใช้เป็นปูนเปลือยหรือโครงสร้างทาสีที่เป็นสีเอิร์ทโทนและตัดด้วยกรอบประตูหน้าต่างสีดำทำให้บรรยากาศดูกลมกลืนมีความเป็นธรรมชาติผสมผสานไปในทุกมิติ หรือการนำไม้ผนังไปตกแต่งเป็นผนังบางส่วนของงานสถาปัตยกรรมเพื่อเพิ่มกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติให้ดูอบอุ่น หรือการออกแบบผนังทั้งผืนเป็นไม้เทียมขนาดใหญ่ จะช่วยสร้างสเปซที่ดึงดูดความสนใจมากขึ้น อีกทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติ และกลมกลืนไปกับบรรยากาศสภาพแวดล้อม  

 

สำหรับความยาวของแผ่นไม้มีระยะความยาว 3 ม. ทำให้เห็นรอยต่อน้อย เมื่อออกแบบให้ไม้ผนังมีการเข้ามุมหรือไม้ผนังมีพื้นที่ยื่นเข้าไปยังพื้นที่อีกผนัง สามารถใช้เส้นเก็บขอบสำหรับการติดตั้งและเก็บงานให้มีความเรียบร้อย โดยเส้นเก็บขอบมีสีโทนเดียวกับไม้ผนัง ทำให้งานดีไซน์มีความกลมกลืน สวยงาม

ไม้ผนัง THAISUN รุ่น Elegant มีขนาดหน้ากว้าง 152 มม. หนา 12 มม. มีสีให้เลือก 2  สีได้แก่

 • สีไม้สัก Teak
 • สีน้ำตาล Colorado Brown 

โดยมีลวดลายให้เลือกใช้ จำนวน 3 ลาย คือ

 • ลายร่อง ลักษณะเป็นลายร่อง เป็นเส้นยาวตามแนวของตัวไม้ ลายของไม้ในตามแนวยาวช่วยทำให้ผนังมีพื้นที่ยาวขึ้น ทำเหมือนเป็นลายเสี้ยนไม้ขนาดใหญ่
 • ลายไม้ ลักษณะเป็นลายตาไม้โดนมีการออกแบบลายอย่างเป็นธรรมชาติ เน้นลวดลายที่ชัดเจน
 • ลายเรียบ เน้นพื้นผิวที่สัมผัสได้ความเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบ โดยหากมองจากระยะไกลจะไม่เห็นลวดลาย 

ลวดลายและสีที่มีให้เลือกมากมาย สามารถสร้างสรรค์สไตล์ต่างๆตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่หรือต้องการสไตล์ร่วมสมัยหรือโมเดิร์น ก็สามารถเลือกใช้ได้อย่างตามใจ ในเรื่องของการเลือกใช้สี 

 • สีไม้สักให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ร่วมสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่นเชื้อเชิญ 
 • สีน้ำตาลช็อคโกแลต Colorado Brown เป็นโทนสีเข้มให้ความรู้สึกที่นิ่ง ขรึม เมื่อนำมาใช้ตกแต่งผนังทำให้ได้

บรรยากาศที่มีความโมเดิร์น เรียบ เท่ หากต้องการเพิ่มความเป็นธรรมชาติในสีน้ำตาลช็อคโกแลตสามารถเลือกผิวหน้าลายร่องหรือลายไม้ ทำให้ผนังมีบรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติอีกรูปแบบหนึ่งที่เน้นลวดลายไม่ว่าจะเป็นลายไม้หรือลายร่อง

 

การเลือกใช้วัสดุตกแต่งผนังด้วยไม้ผนังรุ่น Elegant สามารถทำให้ที่อยู่อาศัยหรืออาคารต่างๆมีบรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นวัสดุที่ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยากและยังลดขั้นตอนในการทำงาน อีกทั้งยังให้ความเรียบร้อยและสวยงาม

ตัวอย่างสินค้า

 • ไม้ผนังไทซัน ลายไม้

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  562 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ผนังไทซัน ลายร่อง

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  562 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ผนังไทซัน

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  562 บาท/เส้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

   www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN

Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th,
Facebook: THAISUN

 

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ  #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #Bringwoodtolife #ไม้ผนังTHAISUN #ไม้ผนังรุ่นElegant

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ