เพิ่มความโมเดิร์นให้เฉลียงไม้ (Balcony) ด้วยสีวินเทจของไม้พื้น THAISUN รุ่นพรีเมียม 

เฉลียงไม้ (Balcony) เป็นพื้นที่สุดพิเศษที่สร้างเสน่ห์ให้กับโครงการต่างๆ มากมาย เนื่องจากเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ จึงสามารถใช้ space บนเฉลียงไม้ได้อย่างอิสระ โดยทั่วไปสถาปนิกมักออกแบบเฉลียงไม้เพื่อเปิดรับบรรยากาศธรรมชาติและชมทัศนียภาพมุมกว้าง ไม่ว่าจะเป็น เฉลียงไม้ริมทะเล เฉลียงไม้หน้าบ้าน ซึ่งมักออกแบบภูมิสถาปัตย์ สวนสวยร่มรื่น น้ำตกจำลองหรือบ่อปลาคาร์ฟ ไว้ใกล้เฉลียงไม้ เพื่อให้ผู้ใช้เฉลียงไม้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

เฉลียงไม้จะสวยหรือไม่ ขึ้นอยู่กับไม้ที่นำมาปูบนพื้นเฉลียง บทความนี้จึงขอแนะนำไม้ที่เหมาะสำหรับปูเฉลียงไม้ นั่นคือ ไม้พื้นเทียม WPC แบรนด์ THAISUN ที่มีคุณสมบัติคงทนกว่าไม้จริง โดยเฉพาะไม้เทียม THAISUN รุ่นพรีเมียม สีวินเทจ ที่มีจุดเด่น คือสีที่แปลกตาจากสีไม้สักที่พบเห็นโดยทั่วไป

สีวินเทจของไม้พื้น THAISUN รุ่นพรีเมียมเพิ่มบรรยากาศเฉลียงไม้ให้ดูโมเดิร์น เรียบหรู คลาสสิก สามารถใช้สเปคในงานออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นยอดนิยมได้อย่างไม่หลุดธีม

อีกทั้งยังมีลวดลายที่เหมือนไม้จริงให้เลือก ได้แก่ ลายร่องและลายไม้ ซึ่งแต่ละลวดลายช่วยเสริมบรรยากาศแตกต่างกัน ดังนี้

 • สีวินเทจ ลายร่อง เส้นตรงเป็นระเบียบของลายร่องให้บรรยากาศโมเดิร์น ดูสวย เนี้ยบ หรู

 • สีวินเทจ ลายไม้ ให้บรรยากาศโมเดิร์น ดูสวยด้วยลายไม้ที่เหมือนไม้จริง แต่มีสีสันแปลกตา เสริมให้เฉลียงทั้งหมดดูเท่ เก๋ ต่างจากเฉลียงไม้ทั่วไป

พื้นไม้ THAISUN รุ่นพรีเมียม มีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศ แดด ลม ฝน ความชื้น ปลวกไม่กิน จึงสามารถใช้ได้ทั้งพื้นที่ภายนอก พื้นที่กึ่งภายในภายนอก และภายในอาคาร รวมทั้งพื้นที่ริมทะเลอีกด้วย นับได้ว่าเหมาะสำหรับการปูพื้นเฉลียงไม้ทุกรูปแบบและทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ไม้พื้น THAISUN รุ่นพรีเมียม สีวินเทจ ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล Intertek, IAF, CNAS ได้รับการรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ISO14001, ISO9001:2008 และปลอดภัยต่อสุขภาพเนื่องจากปราศจากแร่ใยหิน ประหยัดค่าบำรุงรักษา เนื่องจากไม่ต้องทาสีและมีบริการหลังการขายด้วยการรับประกันสินค้าเป็นเวลายาวนานนับ 10 – 15 ปี

สถาปนิกสามารถสเปคไม้พื้น THAISUN รุ่นพรีเมียม สีวินเทจ เพื่อเพิ่มความโมเดิร์นให้เฉลียงไม้ ดังต่อไปนี้

 • ไม้พื้นไทซันพรีเมียม แบบกลวง ลายร่อง ขนาด 1 x 5.4 นิ้ว ยาว 2.40 เมตร สีวินเทจ
 • ไม้พื้นไทซันพรีเมียม แบบกลวง ลายไม้ ขนาด 1 x 5.4 นิ้ว ยาว 2.40 เมตร สีวินเทจ  

ตัวอย่างสินค้า

 • ไม้พื้นไทซันพรีเมียม

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  717 บาท/เส้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN

Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th,

Facebook: THAISUN

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #Bringwoodtolife #เพิ่มความโมเดิร์นให้เฉลียงไม้ #ไม้พื้น THAISUNรุ่นพรีเมียมสีวินเทจ

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ