ภูมิสถาปัตย์รอบบ้าน สวย ติดตั้งง่าย ด้วยไม้รั้ว THAISUN

รั้วเป็นส่วนหนึ่งของภูมิสถาปัตย์ที่มักถูกละเลย แท้จริงแล้วรั้วเปรียบดั่งเสื้อโค้ทที่ใส่คลุมป้องกันความหนาว เสื้อโค้ทที่สวยคุณภาพดีช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี สง่างามโดยไม่ต้องเสริมแต่มาก รั้วก็เช่นเดียวกัน การออกแบบรั้วเป็นองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบภูมิสถาปัตย์รอบบ้าน นอกจากความสวยงามที่บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านแล้ว หน้าที่หลักของรั้ว คือเพื่อกำหนดขอบเขตที่ดิน เพื่อรักษาความปลอดภัย เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัยภายในบ้าน และเพื่อป้องกันมลพิษจากเสียงและฝุ่นควันภายนอกบ้านอีกด้วย

รั้วในประเทศไทยมีหลากหลายประเภท ได้แก่ รั้วไม้ รั้วคอนกรีต รั้วเหล็ก รั้วอิฐ และรั้วต้นไม้ การเลือกใช้ประเภทรั้วขึ้นอยู่กับสไตล์การออกแบบและฟังก์ชั่นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติของวัสดุรั้ว เช่น บ้านนิยมรั้วไม้เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง, รีสอร์ตนิยมรั้วต้นไม้เพื่อความเป็นธรรมชาติเหมาะกับการพักผ่อน, พิพิธภัณฑ์นิยมรั้วอิฐเพื่ออนุรักษ์วัสดุพื้นถิ่น รีสอร์ตนิยมรั้วต้นไม้เพื่อความเป็นธรรมชาติ เป็นต้น

บทความนี้ ขอนำเสนอรายละเอียดรั้วที่ได้รับความนิยมในงานออกแบบ นั่นคือ รั้วไม้ เนื่องจากสามารถนำมาออกแบบเชิงประยุกต์เข้ากับวัสดุอื่นๆ เกิดเป็นรั้วสไตล์ต่างๆ เช่น รั้วคอนกรีตสลับรั้วไม้ รั้วเหล็กสลับรั้วไม้ รั้วต้นไม้สลับรั้วไม้ เป็นต้น

รั้วไม้เทียม แบรนด์ THAISUN เป็นรั้วไม้เทียมที่ได้รับความสนใจและถูกนำไปสเปคสำหรับงานออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิสถาปัตยกรรมหลายโครงการในประเทศไทย นอกจากความสวยงามและผิวสัมผัสเหมือนไม้จริงแล้ว ยังมีความทนทานต่อสภาพอากาศ อีกทั้ง ไม่บิดงอ ไม่ผุพัง ไม่ขึ้นรา ไม่ต้องย้อมสีบ่อย และปลวกไม่กินเหมือนไม้จริง จึงเป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้สถาปนิกเลือกใช้รั้วไม้เทียมสำหรับงานออกแบบรั้ว

 

ไม้รั้ว THAISUN มี 2 รูปแบบ ได้แก่ หัวมน หัวตัด มี 2 ลวดลาย ได้แก่ ลายเรียบและลายไม้ ขนาดหน้ากว้าง H0.5 x W 4 นิ้ว ความยาว 1 เมตร และ 1.5 เมตร สามารถนำมาออกแบบและติดตั้งได้หลากหลาย เกิดเป็นความงามและฟังก์ชันต่างๆ

ยกตัวอย่าง ดังนี้

 • ไม้รั้ว THAISUN หัวตัด ติดตั้งให้ชิดติดกัน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัยภายในบ้าน ป้องกันเสียงและฝุ่นจากภายนอก และสามารถนำไม้รั้วมาปิดผิวประตูหน้าบ้าน เพื่อคงรูปแบบเดียวกันอีกด้วย

 • ไม้รั้ว THAISUN หัวตัด ติดตั้งกับโครงประตู กลายเป็นประตูใหญ่สำหรับรถ และประตูเล็กสำหรับคน การติดตั้งแบบเว้นช่องว่างช่วยระบายอากาศ และทำให้หน้าบ้านไม่ดูอึดอัด

ไม้รั้ว THAISUN หัวตัดรูปแบบเดียวกัน นำมาออกแบบประยุกต์กับรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก โดยติดตั้งแบบเว้นที่ว่าง ช่วยระบายอากาศและดูกลมกลืนกับประตูใหญ่และประตูเล็ก

 • ไม้รั้ว THAISUN หัวมน ติดตั้งกับโครงเหล็กแบบเว้นช่องว่าง เพื่อตกแต่งรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กเดิม ทำให้รั้วทั้งหมดดูโปร่ง ไม่อึดอัด และเพิ่มความโมเดิร์น สวยเก๋ให้กับโครงการ

ไม้รั้ว THAISUN มีจุดเด่นพิเศษที่สถาปนิกนิยมสเปค นั่นคือสามารถสั่งผลิตสีตามที่ต้องการ ระยะเวลาการผลิต 30 - 60 วัน

ไม้รั้ว THAISUN ทุกแผ่นปราศจากแร่ใยหินจึงมั่นใจว่าเป็นวัสดุที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมการันตีจาก ISO14001 ISO9001:2008 ผ่านการผลิตโดยเครื่องจักรนำเข้าจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและควบคุมคุณภาพการผลิตจากวิศวกรมืออาชีพตามมาตรฐานสากล Intertek, IAF, CNAS

ไม้รั้ว THAISUN ติดตั้งง่าย เพียงยึดสกรูกับแผงเหล็กเท่านั้น หากให้ช่างผู้ชำนาญการจากบริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด เป็นผู้ดำเนินการติดตั้ง จะได้รับประกันการติดตั้งสินค้า 2 ปี นอกจากนี้ สินค้าไม้เทียมแบรนด์ THAISUN มีบริการหลังการขายด้วยการรับประกันสินค้า 10 ปี สำหรับพื้นที่สาธารณะ และ 15 ปีสำหรับโครงการพักอาศัย ภายใต้เงื่อนไขการติดตั้งและดูแลรักษาอย่างถูกวิธี

รั้วที่สวยและคุณภาพดี ย่อมทำให้บ้านน่าอยู่และปลอดภัย อีกทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบภูมิสถาปัตย์รอบบ้านให้กับผู้อื่นต่อไปอีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า

 • ไม้รั้วไทซัน หัวมน 1 เมตร ลายไม้

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  161 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้รั้วไทซัน หัวมน 1.5 เมตร ลายไม้

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  241 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้รั้วไทซัน หัวตัด 1 เมตร ลายไม้

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  161 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้รั้วไทซัน หัวตัด 1.5 เมตร ลายไม้

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  241 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้รั้วไทซัน หัวมน 1.5 เมตร

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  235 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้รั้วไทซัน หัวตัด 1.5 เมตร

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  235 บาท/เส้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaisun/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ THAISUN

Hot line: 088-317-0011, สำนักงานใหญ่: 02-515-1000, สาขาภูเก็ต: 076-620-177

Line: @thaisun, Email: info@surrealliving.com, Website: www.thaisun.co.th,

Facebook: THAISUN

#Wazzadu #Thaisun #WPC #WoodPlasticComposite #ไม้เทียม #ไม้เทียมคุณภาพ #ไม้เทียมที่มืออาชีพเลือกใช้ #Bringwoodtolife #ภูมิสถาปัตย์รอบบ้าน #ไม้รั้วTHAISUN #ติดตั้งไม้รั้วTHAISUN

บริษัท เซอร์เรียลลิฟวิ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย ไม้เทียมภายใต้แบรนด์ THAISUN ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้นเหมาะสำหรับปูพื้นภายนอกระเบียง, รอบสระว่ายน้ำ, ระแนงบังตา, ไม้ฝา, ไม้รั้ว, ฝ้าเพดาน ราวกันตก ขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ของบริษัทนั้น เครื่องจักรการผลิตนำเข้าจาก ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และขั้นตอนทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและได้เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาตินานาชาติ เช่น INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

บริษัทเซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด ให้คุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล นั่นก็คือความดูแลเอาใจใส่ในงานของทุกงานทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้งานออกมาเป็นที่พึ่งพอใจขอลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผลงานของบริษัทเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายบุคคล ไปจนถึงบริษัทจำกัด และ บริษัท มหาชน จำกัด ซึ่งผลงานของบริษัทฯ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย รวมไปถึงประเทศในกลุ่ม AEC เช่น พม่า ลาว และ กัมพูชา เช่นเดียวกันSURREAL LIVING

Surreal Living Company Limited distributor of Wood Plastic Composite (WPC) under the brand ‘THAISUN’, Our products are suitable for outdoor decking, railing, fence, ceiling décor, Production processes and quality control is conducted and certified under the international production standards such as INTERTEK CNAS ISO14001 ISO19001:2008

Surreal Living provides more than premium products quality but as well as before and after sale services. Our sites references of ours are installed all over the regions of Thailand as well as our products were installed throughout all cities in AEC countries such as Myanmar, Laos and Cambodia. ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่