ผลทดสอบหลอดแอลอีดี (LED) เบอร์ 5 มากกว่าแค่ฉลาก

หลอดไฟ LED ตอนนี้อะไรๆก็ต้องประหยัด ค่าอาหารค่ารถเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เรื่องพลังงานค่าไฟฟ้าเราสามารถกำหนดเองได้ โดยใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานประสิทธิภาพสูง ยิ่งมีผลทดสอบยืนยันยิ่งไว้ใจได้ เซฟตังในกระเป๋า ไว้ทำอะไรได้อีกเยอะ

ผลทดสอบเบอร์ 5 เป็นการทดสอบมาตราฐานของเครื่องใช้ไฟฟ้าตามที่ กฟผ. และกระทรวงพลังงานกำหนด โดยมีระดับของการประหยัดไฟมีระดับตั้งแต่ 1 – 5 โดยระดับที่ 5 หมายถึงประหยัดไฟมากที่สุด ทำไห้การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต้องคำนึงถึงประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยในประกอบการตัดสินใจ โดยถ้าใช้ตามบ้านของเราเองอาจจะเห็นผลว่าค่าไปลดลงมาไม่มากเท่าไหรในแต่ละเดือน แต่ถ้าคำนวณเป็นรายปี จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนในเรื่องของค่าไฟที่เสียไป ยิ่งโรงงานที่ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าเยอะๆ จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนจากการเปลี่ยนในครั้งแรก ส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่อเรามากที่สุดหนึ่งในนั้นคงไม่พ้นในเรื่องของแสงสว่าง ปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีใหม่มาใช้แทนหลอดไฟเก่าๆในบ้านเรานั้นคือ หลอดไฟ LED

หลอดไฟ LED เป็นหลอดไฟแบบใหม่ที่ใช้พลังงานน้อยลงกว่าครึ่งทั้งยังได้แสงสว่างที่เท่าเดิม หลอด LED มี่หลายแบบหลานสเปกหลากหลายไห้เลือกใช้ โดยที่นิยมใช้และประสิทธิภาพดีที่สุดคือหลอดไฟที่มีกำลังไฟในช่าง 16w – 18w ซึ่งลดกำลังไฟกว่าหลอดไฟแบบเดิมกว่าครึ่ง หลอด 16w ของ infiniteled มีความพิเศษกว่าหลอดไฟทั่วไปตามท้องตลาดอยู่มากโดยอย่างนึงที่บ่งบอกว่าดีกว่าคือ ผลทดสอบประหยัดไฟเบอร์ 5 การที่ได้ผลทดสอบเบอร์ 5 ในหลอดไฟ LED 16w นั้นจะค่อนข้างพิเศษกว่าขนาดอื่นเพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทำไห้หลอดไฟ 16w ได้ความสว่างที่เพียงพอหรือเทียบเท่าหลอด 18w นั้นต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูง มีน้อบแบรนมากที่หลอดไฟ LED ขนาด 16w นั้นจะได้ผมทดสอบเบอร์ 5 อีกทั้งหลอด LED ของ infiniteLED นั้น ได้ผมทดสอบอีกมากมาย จากสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์และอีกมากมาย จึงมั่นใจในคุณภาพของเราได้อย่างเต็มที่ และยังมีการรับประกันสินค้าอีกสูงสุดถึง 3 ปี
สนใจหลอด LED คุณภาพสูง ผลิตมาเพื่องานโปรเจค งานโครงการ อยากเปลี่ยนไปใช้หลอด LED
เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี Tel: 062-445-5195, LINE : kckavin
www.ledinfinite.com
#INFINITELED #หลอดไฟLED #หลอดไฟt8 #หลอดไฟt5 #โคมไฟโรงงานLED #โคมไฟไฮเบย์LED
#หลอดไฟประหยัดพลังงาน #โคมไฟถนน #ความคุ้มค่า #คืนทุนไว

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Trick !! การเลือกซื้อหลอดไฟ LED

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่