ผลทดสอบหลอดแอลอีดี (LED) เบอร์ 5 มากกว่าแค่ฉลาก

หลอดไฟ LED ตอนนี้อะไรๆก็ต้องประหยัด ค่าอาหารค่ารถเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เรื่องพลังงานค่าไฟฟ้าเราสามารถกำหนดเองได้ โดยใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานประสิทธิภาพสูง ยิ่งมีผลทดสอบยืนยันยิ่งไว้ใจได้ เซฟตังในกระเป๋า ไว้ทำอะไรได้อีกเยอะ

ผลทดสอบเบอร์ 5 เป็นการทดสอบมาตราฐานของเครื่องใช้ไฟฟ้าตามที่ กฟผ. และกระทรวงพลังงานกำหนด โดยมีระดับของการประหยัดไฟมีระดับตั้งแต่ 1 – 5 โดยระดับที่ 5 หมายถึงประหยัดไฟมากที่สุด ทำไห้การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต้องคำนึงถึงประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยในประกอบการตัดสินใจ โดยถ้าใช้ตามบ้านของเราเองอาจจะเห็นผลว่าค่าไปลดลงมาไม่มากเท่าไหรในแต่ละเดือน แต่ถ้าคำนวณเป็นรายปี จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนในเรื่องของค่าไฟที่เสียไป ยิ่งโรงงานที่ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าเยอะๆ จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนจากการเปลี่ยนในครั้งแรก ส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่อเรามากที่สุดหนึ่งในนั้นคงไม่พ้นในเรื่องของแสงสว่าง ปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีใหม่มาใช้แทนหลอดไฟเก่าๆในบ้านเรานั้นคือ หลอดไฟ LED

หลอดไฟ LED เป็นหลอดไฟแบบใหม่ที่ใช้พลังงานน้อยลงกว่าครึ่งทั้งยังได้แสงสว่างที่เท่าเดิม หลอด LED มี่หลายแบบหลานสเปกหลากหลายไห้เลือกใช้ โดยที่นิยมใช้และประสิทธิภาพดีที่สุดคือหลอดไฟที่มีกำลังไฟในช่าง 16w – 18w ซึ่งลดกำลังไฟกว่าหลอดไฟแบบเดิมกว่าครึ่ง หลอด 16w ของ infiniteled มีความพิเศษกว่าหลอดไฟทั่วไปตามท้องตลาดอยู่มากโดยอย่างนึงที่บ่งบอกว่าดีกว่าคือ ผลทดสอบประหยัดไฟเบอร์ 5 การที่ได้ผลทดสอบเบอร์ 5 ในหลอดไฟ LED 16w นั้นจะค่อนข้างพิเศษกว่าขนาดอื่นเพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทำไห้หลอดไฟ 16w ได้ความสว่างที่เพียงพอหรือเทียบเท่าหลอด 18w นั้นต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูง มีน้อบแบรนมากที่หลอดไฟ LED ขนาด 16w นั้นจะได้ผมทดสอบเบอร์ 5 อีกทั้งหลอด LED ของ infiniteLED นั้น ได้ผมทดสอบอีกมากมาย จากสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์และอีกมากมาย จึงมั่นใจในคุณภาพของเราได้อย่างเต็มที่ และยังมีการรับประกันสินค้าอีกสูงสุดถึง 3 ปี
สนใจหลอด LED คุณภาพสูง ผลิตมาเพื่องานโปรเจค งานโครงการ อยากเปลี่ยนไปใช้หลอด LED
เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี Tel: 062-445-5195, LINE : kckavin
www.ledinfinite.com
#INFINITELED #หลอดไฟLED #หลอดไฟt8 #หลอดไฟt5 #โคมไฟโรงงานLED #โคมไฟไฮเบย์LED
#หลอดไฟประหยัดพลังงาน #โคมไฟถนน #ความคุ้มค่า #คืนทุนไว

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ