วิธีเลือกไฟ LED ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ไฟ LED (ไดโอดเปล่งแสง) ใช้พลังงานน้อยลง มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น มีหลายสีให้เลือกและขณะนี้มีรูปแบบหลอดไฟให้เลือกใช้หลากหลายที่สามารถใส่ลงในซ็อกเก็ตรอบ ๆ บ้านของคุณได้แล้ว ถ้าคุณกำลังสนใจ LED แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนมาใช้หลอดไฟประเภทนี้ ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว และนี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการซื้อหลอดไฟ LED สำหรับบ้านของคุณ


เรียนรู้ลูเมนของคุณ
เนื่องจากหลอดไฟ LED ไม่ใช้ไฟฟ้ามากนัก (ใช้ประจุไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กเพื่อผลิตพลังงานตามสเปกตรัมที่มองเห็นได้ เนื่องจากมีความจำเพาะสูงและมีปฏิกิริยา) คุณไม่สามารถใช้วัตต์ในการตัดสินความสว่างได้ คุณควรมองที่ลูเมนซึ่งเป็นตัววัดความสว่างได้โดยตรง ความสว่างประมาณ 800 ลูเมนเทียบเท่ากับหลอดไส้ 60 วัตต์ในขณะที่ความสว่าง 1600 ลูเมนสว่างกว่าหลอดไส้หลอดไส้ขนาด 100 วัตต์

เข้าใจอุณหภูมิสี
ผู้ผลิตใช้มาตรวัดอุณหภูมิเคลวินเพื่อแสดงสีทั่วไปของ “สีขาว” สีของหลอดไฟมีแนวโน้มลดลงระหว่าง 2,700 ถึง 6,500 เคลวิน ระดับอุณหภูมิ Kelvin ต่ำหมายความว่าหลอดไฟ “อุ่น” และมีสีเหลืองมากขึ้น เช่น แสงธรรมชาติ ในขณะที่ตัวเลขที่สูงขึ้นหมายถึงแสงที่ “เย็นลง” และสีฟ้ากว่า คุณควรเลือกเฉดสีที่เหมาะกับจุดประสงค์ของหลอดไฟ

ดู CRI
CRI ย่อมาจาก Color Rendering Index ซึ่งเป็นวิธีโดยตรงที่ผู้ผลิตอธิบายความถูกต้องของสีสำหรับแสงโดย 100 คะแนนของความถูกต้องแม่นยำ ไม่ใช่ผู้ผลิตทั้งหมดที่ใช้ CRI (หลายยี่ห้อได้คะแนนไม่ค่อยดีนัก) แต่ผู้ที่มีแนวโน้มที่จะมีคะแนน CRI สูงในช่วงทศวรรษที่ 80 หรือ 90 ดูเหมือนจะเป็นไฟ LED ที่มีคุณภาพ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าซ็อกเกตไฟใหม่ตรงกับซ็อกเก็ตเก่าของคุณ
หลอด LED ถูกผลิตขึ้นให้พอดีกับซ็อกเก็ตแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามอย่าลืมมองซ็อกเก็ตที่คุณต้องการเปลี่ยนเป็น LED จดตำแหน่งและความลึกของพวกเขาและคำนึงถึงส่งเหล่านี้เมื่อซื้อหลอดไฟเพื่อเปลี่ยนเป็นหลอด LED และคุณควรเปลี่ยนซ็อกเก็ตเก่าหรือซ็อกเก็ตผิดรูปด้วย

แสงที่อบอุ่นทำให้บ้านน่าอยู่กว่า
เมื่อสงสัยเกี่ยวกับสีของอุณหภูมิ ให้ไปอ่านที่ส่วนท้ายด้านล่างเกี่ยวกับมาตรวัดเคลวินและเลือกหลอดไฟที่ปล่อยแสงที่อบอุ่นขึ้น แสงไฟเหล่านี้โดยทั่วไปแล้วมีลักษณะเหมือนหลอดไส้และจะช่วยให้คุณอยู่ห่างจากแสงที่รุนแรงที่อาจเป็นที่ไม่พึงประสงค์ในช่วงเย็นอีกด้วย
LED Infinite จำหน่าย LED หลายรูปแบบสำหรับธุรกิจและที่อยู่อาศัย ติดต่อเราหรือซื้อสินค้ากับเราวันนี้!
สนใจหลอด LED คุณภาพสูง ผลิตมาเพื่องานโปรเจค งานโครงการ อยากเปลี่ยนไปใช้หลอด LED
เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี Tel: 062-445-5195, LINE : kckavin
 www.ledinfinite.com
#INFINITELED #หลอดไฟLED #หลอดไฟt8 #หลอดไฟt5 #โคมไฟโรงงานLED #โคมไฟไฮเบย์LED
#หลอดไฟประหยัดพลังงาน #โคมไฟถนน #ความคุ้มค่า #คืนทุนไว

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Trick !! การเลือกซื้อหลอดไฟ LED

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่