ทัศนวิสัยบนท้องถนน "สิ่งสำคัญ"

สืบเนื่องมาจากมลพิษทางอากาศของฝุ่น PM 2.5 หากสังเกตจากบนท้องถนนนั้นจะเห็นได้ชัดเจนว่าทัศนวิสัยใน การขับรถน้อยลง Mr.Professor Light มีตัวช่วยที่สามารถเพิ่มทัศนวิสัยในการขับรถมาฝาก

โคมไฟถนน Solar Streetlight LED เป็นอีก 1 ตัวเลือกบนท้องถนนเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็น เพราะโคมไฟถนน Solar Streetlight LED ให้แสงสว่างกว่าโคมไฟถนนแบบเก่า ซึ่งปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ของโคมไฟถนน Solar Streetlight LED ซึ่งสามารถเก็บพลังงานจากตอนกลางวันมาใช้ในเวลากลางคืนเพียงแค่เก็บพลังงานแสงอาทิตย์เพียงไม่กี่ชั่วโมง เพื่อมาใช้ในเวลากลางคืนได้ทั้งคืน มีความเสถียรภาพสูง ประหยัดค่าใช้จ่ายและค่าซ่อมบำรุง รวมถึงประหยัดพลังงานมากกว่าโคมไฟถนนแบบเก่า อีกทั้งยังคุ้มค่าต่อการลงทุน เพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

https://bit.ly/2Wi3QYM อ่านบทความเพิ่มเติม

หากสนใจ หลอดไฟ led คุณภาพสูง ผลิตมาเพื่องานโปรเจค งานโครงการ อยากเปลี่ยนไปใช้หลอด LED

เชิญปรึกษาได้ฟรี

ติดต่อเราได้ที่ บริษัท คมม์พัชร จำกัด

LINE: kckavin

062-445-5195

infinite@ledinfinite.com

https://www.ledinfinite.com/

"เราสร้างความเชื่อมั่น เพื่อประสบการณ์ที่เหนือกว่า"

#INFINITE #LED #หลอดไฟled #หลอดไฟt8 #โคมไฟโรงงาน #โคมไฟไฮเบย์ #โคมไฮเบย์ #โคมไฟอุตสาหกรรม #โคมไฟโรงงาน #สปร์ตไลท์led #หลอดไฟประหยัดพลังงาน #หลอดประหยัดไฟ #โคมไฟถนน #โคมไฟถนนled #โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ #ความคุ้มค่า #ทนทาน #คืนทุนไว #Highbay #T5 #E27 #T8 #floodlight #ลดโลกร้อน

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Siam Yamato Steel Company Limited (SYS)

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ