ความสูงที่เหมาะสมกับการติดตั้ง โคมไฟไฮเบย์ LED !!

ความสูงที่เหมาะสมกับการติดตั้ง โคมไฟไฮเบย์ LED !!

โคมไฟไฮเบย์ LED อุปกรณ์ให้แสงสว่างที่นิยมนำไปติดตั้งในพื้นที่ที่มีบริเวณกว้างและมีเพดานสูงซึ่งจะติดตั้งภายในอาคารในปัจจุบันนิยมนำไปใช้ในด้านอุตสาหกรรมทั้งในส่วนของการควบคุมการผลิตและส่วนของคลังสินค้า ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรตามท้องตลาด ดังนั้นก่อนการติดตั้งผู้ผลิตควรทำการศึกษาโคมไฮเบย์ LED100w ให้ดีก่อนจะนำไปติดตั้ง

โคมไฟไฮเบย์ LED ที่ใช้ในอุตสาหกรรมนั้น ให้ค่าลูเมนแสง มากกว่า 90lm/w มุมองศาแสง 60 องศา หรือ 120 องศา ให้ค่าสะท้อนแสงที่แตกต่างกันออกไป ระดับความสูงที่แนะนำในการติดตั้ง ควรติดตั้งระดับ 6 เมตร ถึง 12 เมตรโคมไฮเบย์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเหมาะสำหรับพื้นที่ในการจัดเก็บอาหารได้ดี

โดยปกติแล้วแต่ละตัวจะมีขนาดและกำลังวัตต์ที่แตกต่างกันไป ดังนั้นก่อนการติดตั้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องควรทำการศึกษาขนาดพื้นที่ที่จะทำการติดตั้ง รวมไปถึงการคำนวณขนาดของโคมไฮเบย์ LEDและ กำลังส่องสว่างของโคมไฟไฮเบย์ LED เพื่อให้การส่องแสงเกิดประสิทธิผลมากที่สุดและควรมีการออกแบบแสง เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วโคมไฟไฮเบย์ LED INFNITE LED มีวัตต์และความสว่าง Lumen ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ รวมถึงมีแสงให้เลือกทั้งสามรูปแบบด้วยกันคือ

โคมไฮเบย์ LED วอร์มไวท์ เป็นโคมไฮเบย์ LED ที่ให้แสงสว่างสีส้ม เหมาะสำหรับการนำมาเป็นไฟที่ใช้สำหรับการเก็บสินค้า สว่างไม่มากหรือน้อยเกินไป

โคมไฮเบย์ LED คูลไวท์ เป็นโคมไฮเบย์ LED ที่ให้แสงผสมระหว่างแสงสีส้มและแสงสีขาวสว่างไม่มากหรือน้อยจนเกินไป แต่แสงจาก ประเภทนี้ไม่ค่อยเป็นที่นิยมมากนัก

โคมไฮเบย์ LEDเดย์ไลท์ เป็นโคมไฮเบย์ LED ที่ให้แสงสว่างสีขาว เหมาะสำหรับการนำมาติดตั้งภายในห้องปฏิบัติการหรือห้องที่ต้องการใช้แสงสว่างในปริมาณมาก หรือใช้แสงสว่างในการทำงาน เป็นแสงไฟที่ให้แสงสว่างใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ

นอกจากนี้ควรมีการศึกษาเกี่ยวกับตัว ที่จะนำมาติดตั้ง โดยจะต้องคำนึงถึงขนาด กำลังไฟ ความสว่างที่สามารถส่องได้ รวมไปถึงอายุการใช้งาน การป้องกันอื่นๆ เช่น ค่าป้องกันฝุ่นและน้ำ หรือค่า IP โดยหากจะติดตั้งโคมไฮเบย์ LED ในบริเวณที่ไม่โดนน้ำก็ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงค่า IP แต่ถ้าหากว่าจะติดตั้งโคมไฟไฮเบย์ LED ในบริเวณที่อาจโดนน้ำหรือฝุ่นให้เลือกซื้อโคมไฟไฮเบย์ LED ที่มีค่าการป้องกันน้ำและฝุ่นมากกว่า IP61 นอกจากนี้ควรคำนึงถึงค่า CRI ซึ่งก็คือค่าความถูกต้อง ของสี โดยทั่วไปแล้วสินค้า ประเภทแอลอีดีจะมีค่าความถูกต้องของสีมากกว่า 70 ซึ่งหากโคมไฟไฮเบย์ LED ตัวใดมีค่าความถูกต้องของสีสูงก็จะได้สีที่ถูกต้องเมื่อแสงไปกระทบกับวัตถุ ดังนั้นหากจะติดตั้งโคมไฟไฮเบย์ LED ในห้องปฏิบัติการที่ต้องเลือกสีที่ถูกต้อง

เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่างที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้มีการส่องสว่างในพื้นที่ต่างๆอย่างทั่วถึง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทำให้พื้นที่ปฏิบัติงานมีความน่าอยู่ เหมาะสำหรับการทำงาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นคง ความสวยงาม และความปลอดภัยภายประหยัดพลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมได้อีกด้วย

หากสนใจ หลอดไฟ led คุณภาพสูง ผลิตมาเพื่องานโปรเจค งานโครงการ อยากเปลี่ยนไปใช้หลอด LED

Shopee : infiniteled

เชิญปรึกษาได้ฟรี

ติดต่อเราได้ที่ บริษัท คมม์พัชร จำกัด

LINE: kckavin

062-445-5195

infinite@ledinfinite.com

https://www.ledinfinite.com/

"เราสร้างความเชื่อมั่น เพื่อประสบการณ์ที่เหนือกว่า"

#INFINITE #LED #หลอดไฟled #หลอดไฟt8 #โคมไฟโรงงาน #โคมไฟไฮเบย์ #โคมไฮเบย์ #โคมไฟอุตสาหกรรม

#โคมไฟโรงงาน #สปร์ตไลท์led #หลอดไฟประหยัดพลังงาน #หลอดประหยัดไฟ #โคมไฟถนน #โคมไฟถนนled

#โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ #ความคุ้มค่า #ทนทาน #คืนทุนไว #Highbay #T5 #E27 #T8 #floodlight #ลดโลกร้อน

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ