รีวิวเก้าอี้อัฒจันทร์ Daplast รุ่น Avatar เก้าอี้ที่ราชมังฯ ยังต้องเลือกใช้ !!!

     หากจะพูดถึงเรื่องของบรรยากาศภายในสนามกีฬา สิ่งที่นับว่าเป็นมนต์ขลังที่สุดของเกมกีฬานั่นก็คือเสียงเชียร์ ซึ่งแต่ละที่ แต่ละสนาม แต่ละสโมสรนั้นต่างก็มีวัฒนธรรมการเชียร์ที่แตกต่างกันไป แต่แน่นอนว่าสิ่งที่จะสามารถทำให้เกิดบรรยากาศแห่งมนต์ขลังของเกมกีฬานี้ได้ ส่วนสำคัญที่นอกจากจะเป็นกองเชียร์แล้ว อัฒจันทร์สำหรับกองเชียร์ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะว่าถ้าอัฒจันทร์ดี มีคุณภาพ ก็จะสามารถรองรับกองเชียร์ของทีมได้ดีขึ้น และในบทความนี้ Arcos Sport Solution ก็จะขอพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับเก้าอี้อัฒจันทร์คุณภาพอีกหนึ่งรุ่นที่ Arcos Sport Solution เลือกใช้ และเลือกนำมาติดตั้ง ขนาดที่สนามราชมังฯ ยังต้องเลือกใช้ โดยจะเป็นเก้าอี้รุ่นอะไรนั้น เราไปดูกัน

Wagener Stadium, Amstelveen, Netherland

รู้จักเก้าอี้อัฒจันทร์ Daplast รุ่น Avatar 

     โดยเก้าอี้อัฒจันทร์สนามกีฬาที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักกัน นั่นก็คือเก้าอี้รุ่น Avatar จาก Daplast แบรนด์เก้าอี้สนามกีฬาคุณภาพจากประเทศสเปนที่หลากหลายสนามกีฬาระดับโลกเลือกใช้ เช่น สนาม Camp Nou รังเหย้าของทีมบาร์เซโลน่า เป็นต้น

     และสำหรับเก้าอี้อัฒจันทร์รุ่น Avatar นี้ เป็นเก้าอี้อัฒจันทร์ที่มีพนักพิงหลังที่สูง สามารถรองรับการนั่งได้ดี โดยเฉพาะส่วนของแผ่นหลังที่จัดได้ว่าสามารถรองรับได้ครอบคลุมมาก ๆ นอกจากนี้ เก้าอี้อัฒจันทร์รุ่น Avatar ยังสามารถเลือกติดตั้งได้อย่างยืดหยุ่นมาก ๆ ทั้งการติดตั้งเป็นที่นั่งเดี่ยวบนขาเก้าอี้ก็ได้ หรือเป็นแบบหลายที่นั่งแถวยาวติดตั้งบนรางเหล็กก็ได้เช่นกัน และนอกจากนี้เก้าอี้อัฒจันทร์รุ่น Avatar ยังสามารถพับเก็บได้ โดยเมื่อพับเก็บแล้ว จะกินพื้นที่แนวลึกเพียงแค่ 200 มิลลิเมตรเท่านั้น ทำให้การเดินเข้า-ออกภายในแถวนั่งเป็นไปได้อย่างสะดวก และไม่อึดอัดมากอีกด้วย

ลักษณะเฉพาะของเก้าอี้อัฒจันทร์ Daplast รุ่น Avatar

     เก้าอี้อัฒจันทร์รุ่น Avatar มีขนาดกว้าง 445 มม. สูง 835 มม. และลึก 545 มม. โครงเก้าอี้ผลิตจากวัสดุโพลีเอไมด์ หรือไนลอน เสริมเส้นใยแก้ว (FRP) และในส่วนของแผ่นที่นั่งเก้าอี้ และแผ่นรองรับหลังนั้นผลิตมาจากโพลิโพรพิลีน ผสมสารป้องกันรังสียูวี ที่สามารถป้องกันสีเก้าอี้ซีดได้อีกด้วย โดยเก้าอี้รุ่น Avatar นั้น เป็นรุ่นเก้าอี้ที่ได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2016 และยังเป็นรุ่นเก้าอี้ที่ได้การรับรองตามมาตรฐาน FIFA UEFA และ FIBA อีกด้วย

สนามราชมังคลากีฬาสถาน งาน Amazing Thailand Marathon Bangkok 2020

Daplast Avatar เก้าอี้อัฒจันทร์ที่สนามราชมังฯ เลือกใช้

     และสำหรับ Arcos Sport Solution ก็ได้เลือกใช้ และติดตั้งเก้าอี้อัฒจันทร์ของ Daplast รุ่น Avatar ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นจำนวนทั้งหมด 2,000 ที่นั่ง ในบริเวณคำว่า STADIUM อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็จะเห็นได้ว่าสีของเก้าอี้ตรงคำว่า STADIUM นั้นก็ยังดูสดใหม่และไม่ซีด เหมือนกับเพิ่งติดเมื่อวานนี้เลยล่ะครับ

     และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือเก้าอี้อัฒจันทร์กีฬา Daplast รุ่น Avatar ครับ ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่บอกได้เลยว่านั่งสบาย ใช้งานได้สะดวก พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ และนอกจากนั้นยังแข็งแรง ทนทาน และมีสีสันที่สดใส ไม่ซีดง่ายอีกด้วย และนอกจากนี้ ยังเป็นรุ่นเก้าอี้ที่นิยมนำมาติดตั้งในที่นั่งระดับ First Class และชั้น VIP อีกด้วย และสำหรับเก้าอี้อัฒจันทร์ Daplast รุ่น Avatar ก็มีเพียงเท่านี้ และในบทความถัดไปนั้น เราจะนำเก้าอี้อัฒจันทร์รุ่นใดมานำเสนอกันอีก รอติดตามกับ Arcos Sport Solution ได้เลยครับ

 

ติดตาม ARCOS SPORT SOLUTION

Facebook : Arcos Sport Solution รับติดตั้งอัฒจันทร์และพื้นสนามกีฬาครบวงจร

Instagram : arcos.sportsolution

ARCOS sport solution ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้บริษัท ยูนิเวย์ เอ็นจีเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2551กว่า 13 ปีที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านสนามกีฬา สนามฟุตบอล อาคารกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬา ศูนย์ฝึกซ้อมกีฬา โรงยิมส์ หอพักนักกีฬา ฟิตเนส ลานอเนกประสงค์ สนามเด็กเล่น ฯลฯ เราใส่ใจในคุณภาพและควบคุมดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การประชุมกับลูกค้าเพื่อทราบถึงจุดประสงค์ในการสร้างสนามกีฬา การทำ Conceptual Design, 3D Design, Layout Plan, การคำนวณโครงสร้างในการรับน้ำหนักตามพื้นฐานหลักการทางวิศวกรรมเพื่อให้ได้สนามกีฬาที่สวยงามตามที่ลูกค้าต้องการและปลอดภัยตามมาตรฐานสากล บริษัทฯมีผลงานมากมายและได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน
ให้บริการออกแบบโครงสร้างและติดตั้งวัสดุนำเข้าเกี่ยวกับกีฬาจากหลากหลายประเทศที่มีการรับรองมาตรฐานกีฬาระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สนามกีฬาฟุตบอล ที่นั่งอัฒจันทร์ พื้นยางสังเคราะห์ EPDM ลู่-ลานกรีฑา พื้นสนามกีฬาทุกชนิดและอุปกรณ์กรีฑา
วิสัยทัศน์
เรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการออกแบบโครงสร้างและเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านสนามกีฬา ที่นั่งอัฒจันทร์ พื้นสนามกีฬา ลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจและมั่นใจในมาตรฐานระดับสากล
พันธกิจ
มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรด้านความเชี่ยวชาญเรื่องงานโครงสร้างให้มีความความปลอดภัยสูงสุดและสร้างสรรค์ผลงานให้มีประสิทธิภาพตลอดจนงานบริการและสินค้าที่มีคุณภาพ
...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Interlocking Tiles พื้นนำเข้าจากแบรนด์ Topflor

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
พื้นกีฬา Elite Sport

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ