เหตุผลที่โคมไฟ LED ได้ รับความนิยมมากในปัจจุบัน ฉบับ INFINITE LED

สำหรับท่านใดที่สงสัยว่าทำไมในปัจจุบัน LED ถึงมีความนิยมมากในปัจจุบัน ถึงแม้จะมีราคาที่สูงกว่าหลิดไฟแบบเก่า แต่ผู้คนหรือแม้แต่ในอุตสาหกรรมก็ยังนิยมเปลี่ยนมาใช้หลอด LED กันเป็นจำนวนมากแล้ว เนื่องจากเมื่อเทียบกับค่าไฟและค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงนั้นมากกว่าการลงทุนค่าหลอดไฟ LED เสียอีก ในแต่ละอุตสาหกรรมนั้นก็จะมีปัญหาเรื่องการที่ต้องมาซ่อมบำรุงบ่อยๆและต้องหาช่างจากภายนอกเข้ามาซ่อมบำรุงอยู่บ่อยๆ ซึ่งในสถานการณ์ โควิด 19 เช่นนี้การรับผู้คนภายนอกเข้ามาในนั้นก็ทำให้เกิดความสุ่มเสี่ยงเพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าช่างที่เรารับเข้ามานั้นมีการติดเชื้อหรือไม่ ไปทำงานในพื้นที่เสี่ยงมาหรือไม่และเขาป้องกันตัวเองมากแค่ไหน เป็นเหตุทำให้ผู้ประกอบการและผู้ทำงานเกิดความไม่สบายใจได้ เนื่องจากถ้ามีคนที่สุ่มเสี่ยงเข้ามาภายในโรงงานก็ต้องมีความจำเป็นที่จะต้องฆ่าเชื้อโรคและสั่งให้พนักงานที่มีความใกล้ชิดไปกักตัวดูอาการซึ่งอาจจะทำให้การทำงานนั้นสะดุดลงได้ เนื่องจากเป็นงานต่างๆภายในโรงงานนั้นเป็นงานที่ต้องมีการดูแลและควบคุมอย่างใกล้ชิด ไม่สามารถ work from homeได้เพราะอาจจะเป็นงานในไลน์ผลิดที่ต้องทำอย่างต่อเนื่องถ้ามีการหยุดไปอาจจะทำให้ทางบริษัทไม่สามารถผลิตสินค้าได้ตรงตามวันเวลาทู่กค้ากำหนดและส่งงานได้ไม่ทันท่วงทีหรือถ้าเป็นทางฝ่ายช่างภายในที่ต้องมีการดูแลรักษาบำรุงเครื่องจักรให้สามารถใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอกระบวนการภายในอุตสาหกรรมนั้นต้องมีการดำเนินอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ห้เกิดการเสียโอกาสในการทำงานและถ้าหากอุตสาหกรรมที่มีโกดังใหญ่และสูงก็ต้องมีหาเช่ารถ boomliftหรือหาเช่านั่งร้านเพื่อที่จะให้ทำงานได้สะดวกขึ้นทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งยังเสียเวลาอีกด้วย ในการจะตัดสินใจลงทุนที่จะซื้อหลอดไฟ LED เพื่อมาลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงและลดภาระค่าไฟที่ต้องมีการชำระทุกเดือนต้องเลือกหลอดไฟที่มีคุณภาพด้วยเพื่อที่จะลดการซ่อมบำรุงบ่อยๆ ถ้าใช้หลอดไฟที่ไม่มีคุณภาพ ก็จะทำให้ต้องซ่อมบำรุงเรื่อยๆเหมือนเดิม จนทำให้ไม่สามารถคืนทุนได้ซักที

ถ้าจะพูดถึงโคมไฟ LED ที่มีคุณภาพนั้นเราขอนำเสนอ หลอดไฟ INFINITE LED ที่มีคุณภาพ ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นการผลิดโดยคัดสรรวัสดุต่างๆที่มีคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถมีค่าความสว่าง lumen ที่สูงกว่ามาก ตั้งแต่ 2100-3200 lumenรองรับการใช้งานหนัก เปิดต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงอายุการใช้งาน LED chip ยาวนานกว่า 50,000 ชั่วโมงผ่านการรับรองสินค้าประหยัดไฟ เบอร์ 5 สูงสุดถึง 3 ดาว จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สามารถนำไปใช้ทดแทนหลอดฟลูออเรสเซนต์ได้เลย ตั้งแต่ 28วัตต์ ไปจนถึง 36วัตต์ แต่สามารถให้แสงสว่างมากได้มากกว่า 30เปอร์เซ็นต์ ไปจนถึง 40เปอร์เซ็นต์ มีวงจรกันไฟกระชาก(Surge protection) สูงถึง 2000v เพื่อความคงทนและความสบายใจในการใช้งาน ผ่านมาตรฐานอัตรายจากแสงสีฟ้า Bluelight Hazard ระดับสูงสุด เป็นมิตรต่อสายตา ลดการเมื่อยล้าจากการทำงานมีผลทดสอบจากสถาบันของรัฐเพื่อยืนยันคุณภาพระดับสูงสุด LM79,LM80 & TM21 และมาตรฐานระดับสูง เช่น IEC61547:2009, IEC62776:2014, EN55015:2013 และผลทดสอบระดับสูงอื่นๆแบะมีการรับประกันยาวนานถึง 3 ปี และมีมากมายหลายรุ่นให้ทุกท่านได้เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน สำหรับหลอดไฟ T8 LED ที่เราจะขอแนะนำเป็นรุ่น T8 LED ULTRASAVE 16W มีค่าความสว่างอยู่ที่ 2100 Lumen ซึ่งมีประสิทธิภาพความสว่างอยู่ที่ 131.25 lm/w เป็นขั้ว G13 มีขนาดอยู่ที่ 26 x 1200 มิลลิเมตร ตัวหลอดนั้นผลิตมาจาก Polycarbonate ที่มีคุณภาพสูง ระดับ UL94-V0 ไม่ลามไฟสูงสุด ยี่ห้อชิป (LED CHIP) คือ OSRAM / SEOUL SEMI ซึ่งเป็นหนึ่งในชิประดับโลก ค่าความถูกต้องของสี (CRI)นั้นมากกว่า 83 ตัวประกอบกำลังไฟ (Power factor) มากกกว่า 0.95 ความผิดเพี้ยนฮาร์มอนิก THDI% น้อยกว่า 15เปอร์เซ็นต์ วงจรป้องกันไฟกระชาก (Surge Protection) อยู่ที่ 2000V องศาแสง (Beam Angle) มากกว่า 160° ได้ผ่านผลการทดสอบ LM79 LM80 มาตรฐาน IP20 รับประกัน ยาวนานถึง 3 ปี

ถ้าถามว่าหลอดไฟ INFINITE LED นั้นเหมาะสมกับใครบ้างสามารถตอบได้เลยว่าเหมาะสมกับทุกคนเลยก็ว่าได้เพราะเรานั้นสามารถกำหนดค่าตามสเปคที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าได้ไม่ว่าจะเป็นภายในอาคารบ้านเรือนที่มีปัญหาเรื่องไฟกระพริบ หรือต้องเปลี่ยนหลอดไฟบ่อยๆ ลองเปลี่ยนมาใช้หลอดไฟของเราดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน รวมทั้งในภาคอุตสาหกรรมที่มีความต้องการใช้โคมไฟที่มีความสว่างสูงก็สามารถติดต่อเรามาได้เลย เรามีทั้งโคมไฮเบย์ โคมไฟโซล่าเซลล์ หลอดไฟT5 และยังมีหลอดไฟชนิดอื่นๆอีกมากมาย หรือถ้ามีข้อสงสัยในเรื่องหลอดไฟ หรือมีปัญหาเรื่องความสว่างก็สามารถติดต่อเราได้เลยที่ www.ledinfinite.com

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่