ลานนาโปร กับสถาปัตยกรรมโครงสร้างชั้นนำของเมืองไทย

เครดิตรูปภาพโดยแสงฟ้าก่อสร้าง

บริษัทแสงฟ้าก่อสร้างจำกัดถือเป็นผู้เชี่ยวชาญการก่อสร้างอาคารสูงรับรองด้วยผลงานก่อสร้างอาคารสูงมากกว่า100 โครงการ ได้ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลานานกว่า50 ปี และยังคงมุ่งพัฒนาศักยภาพการบริหารงานก่อสร้างและบุคลากรอย่างต่อเนื่องโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างผลงานที่มีคุณภาพมาตรฐานเพื่อตอบโจทย์และสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด

และแน่นอนว่าโครงการยักษ์ใหญ่อย่างแสงฟ้าก่อสร้างที่มีผลงาน และชื่อเสียงมากมายขนาดนี้ ต้องมีมาตรฐานในการเลือกใช้สินค้าที่เข้มงวด เราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานก่อสร้างของแสงฟ้า วันนี้เราจึงมีความรู้ดีๆที่ไม่ควรพลาดมาแนะนำกันค่ะ

หลายคนตั้งคำถามว่า เราจะมีวิธีการเลือกอย่างไรว่า “มีวิธีการเลือกไม้อัดเคลือบฟิล์มดำที่ดีอย่างไร?”เพราะปัจจุบันประเด็นนี้ ถือว่าเป็นประเด็นยอดฮิตและพบบ่อยที่สุด วันนี้พี่ลานนามีคำตอบและไขข้อสงสัยในประเด็นนี้ โดยปกตินั้น การใช้งานของไม้อัดเคลือบฟิล์ม จะใช้ซ้ำได้จำนวนครั้งได้มากหรือน้อยจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลักๆ คือ คุณสมบัติของไม้อัดเคลือบฟิล์มเองและลักษณะการใช้งานของผู้ใช้ สำหรับปัจจัยแรกนั้นโดยความแตกต่างคุณสมบัติของไม้อัดเคลือบฟิล์มในแต่ละเกรดนั้นจะขึ้นอยู่ ปัจจัยที่ต้องคำนึงดังต่อไปนี้

คุณภาพและชนิดไส้ไม้ :ปัจจุบันในตลาดจะมีตั้งแต่ไม้เนื้ออ่อน (ไม้โตเร็ว) เช่น ไม้ป๊อปล่าร์ ซึ่งจะมีความแข็งแรงน้อยกว่า ไม้เนื้อแข็ง เช่น ไม้เบญจพรรณ ซึ่งในตลาดก็จะมีไม้เบญจพรรณที่ไม่ได้คัดเกรดไปจนถึงคัดเกรดคุณภาพสูง

- LannaPro ใช้ไส้ไม้เนื้อแข็งในการผลิตเพื่อให้ทนทานต่อการรับน้ำหนักและการใช้งานคุณภาพของฟิล์ม คุณภาพชนิดแผ่นฟิล์มที่ใช้ในการเคลือบนั่นเอง ปัจจุบันมีตั้งแต่ฟิล์มกันน้ำ (จากประเทศจีน)ไปจนถึงฟิล์มกันน้ำ จากมาตรฐานยุโรปเลย คุณภาพสินค้าก็สัมพันธ์กันกับคุณภาพชนิดฟิล์มที่ใช้เช่นกัน
- LannaPro ใช้ฟิล์มDYNIA ที่เป็นฟิล์มมาตรฐานยุโรปมีความยืดหยุ่นและคุณภาพสูงคุณภาพกาวที่ในการผลิต :ในท้องตลาดปัจจุบันมีตั้งแต่การใช้ กาวเมลามีน กันน้ำ (melamine WBP) จนถึงกาวฟีโนลิก (Phenolic 100%)
- LannaPro ใช้กาวเมลามีนชนิดเข้มข้น เพื่อให้ทนทานต่อความชื้นสูง โรงงานในการผลิตไม้อัดเคลือบฟิล์ม ควรคำนึงถึง โรงงานมีการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ (QC) ที่ได้รับมาตรฐานตั้งแต่ก่อนส่งสินค้าถึงผู้ใช้งาน เพราะเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากในเรื่องคุณภาพของสินค้า
- LannaPro ของเราผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน และเรามีทีม QC ตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่ประเทศต้นทางที่ผลิต
การเคลือบขอบไม้ด้วยสีน้ำมันหรือสารเคมีที่ป้องกันน้ำอย่างน้อย 2 รอบเพื่อเพิ่มความต้านทานการซึมผ่านของน้ำด้านข้างและควรพ่นซ้ำเมื่อนำไปใช้งานแล้วเพื่อรักษาความสามารถในการต้านทานน้ำด้านข้างอยู่เสมอ
- LannaPro ของเราเคลือบสีขอบด้วยสีกันน้ำชนิดพิเศษจากโรงงานที่ผลิตเป็นสีน้ำตาลเข้มส่วนอีกปัจจัยที่สำคัญ คือเรื่องของลักษณะการใช้งานก็สามารถระบุเบื้องต้นได้ว่า เราต้องการไม้อัดเคลือบฟิล์มสำหรับการใช้งานกี่ครั้ง? เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณ และการใช้งานจริง ซึ่งพี่ลานนาเราก็มีไม้ให้เลือกหลากหลายเกรด เพื่อให้ตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการใช้งาน

ไม้อัดเคลือบฟิล์มลานนาโปร
>เหมาะสำหรับงานก่อสร้างทั่วไปหรืออาคารสูง
>เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความประณีตของผิวคอนกรีต เรียบสวยพิเศษ
ทำไมโครงการยักษ์ใหญ่ในเมืองไทยต้องเลือกใช้ลานนาโปรในการก่อสร้าง?
เพราะไม่ใช่เพียงแค่สินค้าที่ได้มาตรฐาน แต่ยังเป็นการบริการหลังการขายด้วยใจ และเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพเราดูแลลูกค้าอย่างอบอุ่น และให้คำปรึกษาที่ชัดเจนตลอดการใช้งาน จนทำให้นายช่างต่างประทับใจในการบริการหลังการขายของเราและสิ่งที่เป็นหัวใจที่สำคัญที่สุดคือการวารันตีสินค้าที่ได้มาตรฐานของเรา สิ่งนี้ช่วยให้ลูกค้าและนายช่างมั่นใจตลอดการใช้งานตั้งแต่ต้นจนจบงาน และในเรื่องนี้เราได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นที่รู้จักและยอมรับในวงการก่อสร้างอย่างกว้างขวาง
รวมถึงการพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องภายใต้นโยบายที่เข้มแข็งของเรา คือยึดถือความซื่อสัตย์ และมุ่งมั่นพัฒนา ทั้งหมดนี้คงทำให้บริษัทรับเหมาก่อสร้างในเมืองไทยมั่นใจและตอบรับเราเป็นอย่างดี

รายละเอียด
ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ รุ่น ลานนา โปร (LANNA PRO BLACK)
ชนิดฟิล์ม : ฟิล์มดำ กันน้ำ
ชนิดของไส้ไม้ : ไส้ไม้เนื้อแข็ง
ชนิดของกาว : กาวเมลามีน (melamine WBP ) กันน้ำ
ขอบข้าง : พ่นสีกันน้ำสีน้ำตาล
การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง หรืออาคารสูงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความประณีตของผิวคอนกรีต เรียบสวยพิเศษจำนวนครั้งในการใช้งาน : 7-10 ครั้ง
***หมายเหตุ จำนวนครั้งในการใช้งานจริงนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยขึ้นอยู่กับ สภาพแวดล้อม วิธีใช้งานของผู้ใช้ การเก็บรักษา และสภาวะอากาศ
ขนาด : 122 x 244 cm.
ความหนา :12,15 และ 20 มิล

ลิ้งค์สินค้า https://www.facebook.com/commerce/products/ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ-รุ่น-ลานนา-โปร-lanna-pro-black/2708396475882337?rt=9&referral_code=page_shop_tab&ref=page_shop_tab

คลิกได้ที่นี่ www.suksawadplywood.co.th

สำหรับวันนี้เราเชื่อว่าคงไขข้อสงสัยกับผู้สนใจและให้ความสำคัญในเรื่อง การเลือกคุณภาพไม้อัดเคลือบฟิล์ม ให้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ไม่มากก็น้อยคลิกที่นี่เพื่อดูสินค้า

หาซื้อได้ที่ไหน?
หาซื้อได้ตามร้านค้าที่มีป้ายแบรนด์ลานนา หรือไวนิลลานนาลักษณะนี้ติดอยู่หน้าร้าน ทั่วประเทศ**ของแท้ต้องมีแบรนด์ลานนาเท่านั้น**
ไอเดียไม่รู้จบที่Pinterest Lanna Plywood  https://pin.it/if77xeJ

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ