5 จุดเด่นโคมไฟโกดัง แบรนด์ INFINITE LED !!

ในการเลือกซื้อ “โคมไฟโกดัง” ผู้ประกอบการนั้นมีมาตรฐานความคุ้มค่าที่แตกต่างกันแต่สิ่งที่สำคัญในธุรกิจนั้นมีอยู่มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เงินทุนที่ต้องนำมาดำเนินธุรกิจซึ่งในการดำเนินธรุกิจนั้นต้องมีการวางแผนมาเป็นอย่างดีเพื่อใช้เงินลงทุนให้คุ้มค่าที่สุดและก่อให้เกิดผลตอบแทนสูงสุด

สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งในการผลิตนอกจากวัตถุดิบในธุรกิจของคุณ แสงสว่าง ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน นอกจากจะช่วยส่องสว่างทำให้เรามองเห็นแล้ว ยังช่วยให้เกิดความสะดวกสบายต่อการดำรงชีวิตด้วย และยังเอื้ออำนวยแก่การประกอบธุรกิจมากมายหลากหลายประเภทด้วย โคมไฟโกดัง จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น

การเลือกซื้อโคมไฟโกดัง หรือ โคมไฟโรงงาน นั้นขึ้นอยู่ที่จุดประสงค์ของผู้ใช้งาน ถ้าเน้นทั้งความคุ้มค่า ประหยัดต้นทุน ปลอดภัยต่อการใช้งาน ได้ความสว่างมากและยังประหยัดพลังงาน วันนี้ INFINITE LED จะมาพูดถึง 5 จุดเด่น โคมไฟโกดัง !!

  • ใช้แทนโคมไฟแสงจันทร์โดยให้ความสว่างกว่า 20% และประหยัดไฟมากกว่า 60% ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นหลักๆเลยก็ว่าได้
  • มีระบบอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก(surge protection) ในตัวไม่ต้องใช้บัลลาสต์
  • เรื่องความปลอดภัยของการใช้งาน สำหรับโคมไฟโกดัง โคมไฟโรงงาน นั้นหมั่นใจได้  เนื่องจากไม่มีการปล่อยแสง UV และสารปรอท อย่างที่ทราบกันดีว่าทั้งสองอย่างนี้เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคของคนได้ และยังทำให้คุณภาพของสินค้าลดลงอีก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีและการจัดเก็บคุณภาพ 
  • อายุการใช้งานและความคงทนการใช้งานที่ยาวนานหมายถึงส่วนประกอบหลักๆคือ เม็ดชิบ LED, Drivers, และการระบายความร้อนของโคมไฟ ซึ่งการใช้วัสดุที่ดีโดยเม็ดชิบ LED ที่ได้มาตรฐานสูงมีผลทดสอบ LM80&TM21 และ DRIVERS ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ที่มีอายุการการใช้งานยานกว่า 50000 ชั่วโมง
  • วัสดุที่ใช้เป็นตัวระดับ polycarbonate ระดับสูงสุดที่ UL-V0 (พร้อมผลทดสอบ) รวมถึง Aluminium die-cast ระดับสูงที่ใช้เป็นส่วนประกอบโคมไฟ LED
  • สินค้าของเรารับประกันยาวนานถึง 3 ปี !!

ปัจจุบันภายในอุตสาหกรรม โกดังหรือโรงงานนิยมใช้ โคมไฟไฮเบย์ LED เพราะเป็นไฟที่มีลำแสงเย็น ไม่มีรังสี UV และรังสี IR และอายุการใช้งานของ โคมไฟไฮเบย์ LED ยังยาวนานกว่าโคมไฟในโรงงานรุ่นเก่าๆอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทอื่นๆทำงานไม่หนัก เนื่องจากชิปแอลอีดีจะปล่อยความร้อนออกมาน้อยง ทำให้ไม่กระทบเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่น เช่นในกรณีที่นำไปติดตั้งในห้องเย็น ความร้อนจากตัวโคมจะมีผลอย่างมากต่อเครื่องทำความเย็น  นอกจากนี้ โคมไฟไฮเบย์ LED ยังมีกำลังไฟที่หลากหลายเพื่อให้ผู้บริโภคเลือกใช้งานตามความต้องการ  ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมีความทนทาน ไม่มีสารปรอท ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวผู้ใช้งาน คนรอบข้าง  และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่วนวิธีการดูแลรักษาก็ง่ายมาก เพียงแค่ใช้ผ้าสะอาดหรือผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดตัวโคมหรือบริเวณที่สกปรกเท่านั้น

และถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าโคมแบบเก่า (โคมไฟแบบฝาชี) แต่สามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่าโคมไฟโรงงานแบบธรรมดาได้มากกว่าหลายเท่าเลยทีเดียวและเพื่อความคุ้มค่าและความเหมาะสมต่อการใช้งานหรือถ้ายังมีข้อสงสัยตรงไหนก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.ledinfinite.comhttp://www.ledinfinite.com

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

Q-CON

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ