การเลือกซื้อ โคมไฟถนน LED สำหรับงานโครงการ (TOR) !!

ก่อนที่คุณจะไปเลือกซื้อ โคมไฟถนน LED สำหรับงานโครงการหรือ TOR คุณควรจะทราบก่อนว่า TOR นั้นคืออะไร ?

TOR คือ ร่างขอบเขตของงาน Terms of Reference (TOR) นั้นเป็นเอกสารที่กำหนดขอบเขตของงานและรายละเอียดของภารกิจที่ผู้จัดทำ TOR ต้องการให้ผู้ขายหรือผู้รับจ้างดำเนินการ รวมทั้งความรับผิดชอบอื่นๆ ของผู้ขายหรือผู้รับจ้างที่เกี่ยวข้องกับภารกิจนั้น ซึ่งรายละเอียดของงานที่ผู้ซื้อหรือผู้ว่าจ้างประสงค์จะให้ผู้ขายหรือผู้รับจ้างทำงานให้  โดยการบอกขอบเขตจองงานให้ชัดเจน ระยะเวลาที่ต้องการ คุณสมบัติของผู้เสนอราคา ซึ่งผู้ซื้อหรือผู้ว่าจ้างต้องการให้ทำงานตามขอบเขตดังกล่าว รวมถึงข้อกำหนดที่ผู้ซื้อหรือผู้ว่าจ้างต้องการให้กำเนินการ จะมีกี่ขั้นตอน แต่ละขั้นตอนประกอบด้วยอะไรบ้าง ผิดสัญญาจะถูกปรับอย่างไร สิ่งต่างๆ เหล่านี้ผู้ซื้อหรือผู้ว่าจ้างจะจัดให้อยู่ใน TOR ทั้งหมด เพื่อประกาศหาผู้ขายหรือผู้รับจ้างตามกรรมวิธีต่อไป ซึ่งผู้ที่ประสงค์จะเป็นผู้ขายหรือผู้รับจ้าง ได้ศึกษาดูก่อนว่างานตามประกาศ สามารถทำได้หรือมีคุณสมบัติครบถ้วนหรือไม่ เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น ประกอบการพิจารณาในขั้นตอนการดำเนินการจัดหาผู้ซื้อหรือผู้ว่าจ้างครับ

ดังนั้น TOR จึงเทียบได้กับข้อกำหนด (Specifications) ของพัสดุที่ผู้ซื้อหรือผู้ว่าจ้างทำขึ้นสำหรับการจัดหา แต่อย่างไรก็ตาม การกำหนด TOR หรือการกำหนดคุณลักษณะเฉพาะ (Specifications) เพื่อการจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานที่จะจัดหาพัสดุ ผู้ที่ได้รับหมอบหมายให้ดำเนินการจะต้องพิจารณาและคำนึงถึงกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับต่างๆ ครับ

โดย โคมไฟถนน แอลอีดี (Streetlight LED) ของเรานั้น มีให้คุณเลือก 3 รุ่นด้วยกัน คือ

  1. โคมไฟถนน LED INFINITE |STREETLIGHT LED รุ่น PREMIUMBRIGHT
  2. โคมไฟถนน LED INFINITE | STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT
  3. โคมไฟถนนนวัตกรรมไทย รุ่น ULTRABRIGHT  รหัสบัญชีนวัตกรรมไทย 07010035

โคมไฟถนน แอลอีดี (Streetlight LED) ของเรานั้น ผ่านมาตรฐานการทดสอบคุณภาพมากมาย เช่น มอก. TM79 LM80+TM21 IP67 และมี Surge Protection ป้องกันไฟกระชากฟ้าผ่า และยังมีผลทดสอบอื่นๆอีกมากมาย เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพ

ซึ่ง INFINITE LED ของเราสามารถผลิตหลอดไฟ LED | โคมไฟ LED ได้ตามคือกฎข้อบังคับต่างๆที่ลูกค้าเสนอมา หรือ Customized Spec เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสำหรับงานโครงการ (TOR) และงานราชการต่างๆ

หากคุณสนใจ หรือ ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการ Customized Spec หลอดไฟ LED | โคมไฟ LED เพียงแค่ติดต่อเรามาเท่านั้น เรามีผู้เชียวชาญด้านแสงสว่างประสบการณ์มากว่า 10 ปี พร้อมให้คำปรึกษาครับ !!

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Trick !! การเลือกซื้อหลอดไฟ LED

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่