จุดเด่น!! โคมไฟถนน LED INFINITE | STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT

แสงสว่างมีอยู่มากมายรอบตัวเรา ทั้งแสงจากธรรมชาติและและแสงจากสิ่งที่มนุษย์ประดิษฐ์ขึ้นมา เราจะสังเกตได้ชัดเจนในช่วงเวลากลางคืนว่าแสงสว่างนั้นจำเป็นต่อสิ่งมีชีวิตอย่างมาก ทั้งช่วยในเรื่องของการมองเห็นให้ดีขึ้น อุบัติเหตุ ภัยอันตรายต่างๆ เป็นต้น

ไฟมีหลายประเภทด้วยกัน ทั้งไฟที่ใช้ตามครัวเรือน ไฟที่ใช้ในโรงงาน ไฟที่ใช้ตามท้องถนน วันนี้เราจะมาดูจุดเด่นของ โคมไฟถนน LED STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT กันครับว่ามีอะไรบ้าง

  1. ประหยัดพลังงาน โคมไฟถนน STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHTนั้นมีประสิทธิภาพในการส่องสว่างที่สูงแต่กลับใช้พลังงานที่ต่ำ จึงทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไฟฟ้าได้มากขึ้น
  2. ทนทานและมีอายุการที่ยาวนาน โคมไฟถนน STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHTมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าไฟถนนปกติซึ่งอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง และไม่มีการเผาไหม้ ซึ่งทำให้ปลอดภัย เป็นการป้องกันการเกิดเพลิงไหม้ได้อีกด้วย
  3. ให้ค่าสีที่ถูก แสงไม่เพี้ยน โคมไฟถนน STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT จะให้ค่าแสงที่เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา และมีค่าความถูกต้องของสีค่อนข้างสูง(CRI) ซึ่งจะปลอดภัยต่อผู้ขับขี่และใช้งาน
  4. เปิด-ปิด ได้ทันทีไม่ต้องรอสว่าง โคมไฟถนนไฟถนน STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT เมื่อเปิดใช้งานแสงก็จะสว่างเต็มที่ทันที ซึ่งต่างจากหลอดฟูลออเรสเซนต์ หลอดแสงจันทร์ หลอดเมทัลฮาไลด์ และหลอดโซเดียม ที่จะต้องใช้ระยะเวลานานกว่าแสงสว่างเต็มที่
  5. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โคมไฟถนน STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีทั้งสารพิษ ไม่มีทั้งสารปรอทและแสงUVที่เป็นอันตราย ไม่เหมือนหลอดแสงจันทร์หรือหลอดชนิดอื่นๆ ที่จะมีสารพิษที่จะทำลายสิ่งแวดล้อม
  6. ไม่ดึงดูดแมลง โคมไฟถนน STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT จะไม่ปล่อยรังสี Ultraviolet (UV) จึงไม่ดึงดูดแมลงในบริเวณนั้นๆ แต่หลอดฟูลออเรสเซนต์หรือหลอดอื่นๆจะดึงดูดแมลงให้มาในบริเวณใต้โคมได้เป็นจำนวนมาก
  7. มีอุณภูมิที่ต่ำแต่กลับให้ความสว่างที่สูง โคมไฟถนนไฟถนน STREETLIGHT LED รุ่น SMARTBRIGHT โดยทั่วไปขณะกำลังใช้งานจะมีอุณหภูมิต่ำแต่ให้แสงสว่างสูง ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานของโคมไฟ เพราะเกิดความร้อนภายในอุปกรณ์น้อย และสามารถทำงาน ได้ตั้งแต่อุณหภูมิ  -20 ถึง 45 องศาเซลเซียส ซึ่งในขณะที่เปิดไฟเราสามารถจับต้องได้ซึ่งต่างจากโคมไฟชนิดอื่นๆ และไม่เป็นอันตรายต่อผู้เข้าใกล้

อย่าง โคมไฟถนน LED ของ INFINITE LED ยกตัวอย่างรุ่น SMARTBRIGHT 150W นั้น ให้ความสว่างได้ถึง 22,500 ลูเมนแต่ใช้ไฟเพียงแค่ 150 วัตต์เท่านั้น แต่ยังให้ความสว่างที่สูงมาก และมีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 50,000 ชั่วโมง พร้อมวงจรกันไฟกระชาก (Surge Protection) สูงถึง 6Kv เพื่อความคงทนและความสบายใจในการใช้งานอีกด้วย โคมไฟถนน LED (Street Light LED)  สำหรับใช้งานติดตั้งบนเสาไฟถนน ของเรามีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับงานโครงการ Project ต่างๆ ที่ต้องการคุณภาพและประสบการณ์สูง สำหรับ INFINITE LED ยังได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศมากมาย และยังสามารถปรับสเปคที่คุณต้องการได้ หากคุณต้องการคำปรึกษาเรื่องแสงสว่างสามารถหรือมีข้อสงสัยติดต่อมาได้ที่ www.ledinfinite.com

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ