LED T8 นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คุณประหยัดต้นทุน

เมื่อพูดถึงการประหยัดต้นทุน   ในแต่ละวันของการใช้ชีวิตของคุณสามารถ ลดต้นทุนลงได้ นั่นถือเป็นช่องทางหนึ่งของการเพิ่มกำไร เราจึงขอแนะนำนวัตกรรม ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิตของคุณ หลอดไฟ LED T8 ที่สุดแห่งนวัตกรรม

ถ้าถามว่าทำไมต้องเป็นหลอดไฟ LED T8 เพราะความสว่างของหลอดไฟเป็นสิ่งสำคัญ ที่พวกเราทุกคนต้องใช้ เป็นเหมือนกับสิ่งหนึ่งในชีวิตที่เราขาดไม่ได้ แล้วเมื่อนำหลอดไฟ LED T8 ไปเปรียบเทียบกับหลอดไฟธรรมดาแบบฟูลออเรสเซนต์แล้ว หลอดไฟ LED T8 จะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายได้ในแต่ละเดือน ซึ่งหลอดไฟ LED T8 ใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดฟูลออเรสเซนต์มาก อีกทั้งหากลองนำหลอดไฟ  T8 แบบฟูลออเรสเซนต์ กับหลอด LED T8 จะพบว่าแบบ LED ประหยัดมากกว่าถึง 50% และหลอดฟูลออเรสเซนต์นั้นส่วนมากเมื่อใช้งานไปนานๆ แล้วจะพบว่ามีปัญหาหลอดขาด ขั้วดำ ส่วนหลอดไฟ LED T8 นั้นจะไม่พบปัญหานี้ และที่สำคัญสุดหลอดไฟ LED T8 ไม่มีสารเคมีที่เคลือบอยู่ภายในตัวหลอดไฟเหมือนอย่างหลอดไฟแบบฟูลออเรสเซนต์ และหลอดไฟ LED T8 มีอายุการใช้งานที่ยาวมากๆ ซึ่งเฉลี่ยแล้วอายุการใช้งานประมาณ 50,000 ชั่วโมง ถ้าใช้งานในบ้านหรือโรงงานที่เปิด 8-10 ชั่วโมง จะมีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 10 ปี แถมยังลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและการเปลี่ยนหลอดไฟก็สามารถทำได้ง่ายไม่ยุ่งยากเหมือนหลอดไฟแบบฟูลออเรสเซนต์ และไม่ขาดง่าย ขั้วหลอดไม่ดำเหมือนแบบหลอดฟูลออเรสเซนต์และหลอดตะเกียบ

หลอด LED T8 ปล่อยความร้อนน้อยมากเมื่อเทียบกับหลอดชนิดอื่นๆ ทำให้การใช้งานในห้องจะไม่รู้สึกระคายเคือง จากความร้อนที่ปล่อยออกมาจากหลอดไฟและยังช่วยลดพลังงาน และการทำงานของเครื่องปรับอากาศภายในที่พักอาศัยเนื่องจากตัวหลอดมีความร้อนน้อยมาก และวัสดุที่ใช้ทำหลอดไฟ LED T8 ไม่เป็นตรายต่อผู้ใช้งาน เพราะวัสดุทำจากพลาสติกนาโนที่แตกเสียหายยาก และไม่มีชิ้นส่วนที่เป็นอันตราย เช่น กระจก และสารเคมีที่เคลือบอยู่ภายในตัวหลอดไฟ อย่างเช่น ปรอท จึงทำให้หลอดไฟ LED T8 แสงสว่างสูงและคงที่ ไม่ร้อน ทำให้เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ไวต่อแสง UV เช่น อุตสาหกรรมทอผ้าและอิเล็กโทรนิกส์   ไม่เสื่อมสภาพหรือเสียหายง่ายจากการเปิด/ปิดของหลอดไฟ และยังไม่ดึงดูดแมลงชนิดต่างๆให้เข้ามาเล่นไฟ ทำให้หลอดไฟไม่สกปรกและพื้นที่ที่ติดตั้งสะอาด

อันที่จริงแล้วคุณสมบัติของหลอดไฟ LED T8 นั้น ก็ได้รับการเผยแพร่และบอกต่อกันมานานมากๆ หากแต่ด้วยราคาของหลอดไฟ LED T8 ที่แพงกว่าหลอดธรรมดาทั่วไปค่อนข้างมากอยู่เหมือนกัน จึงทำให้คนส่วนใหญ่ ยังรู้สึกว่ามันไม่คุ้มค่ากับการลงทุนเท่าไร เพราะเขารู้สึกว่า มันก็แค่หลอดไฟ จะไปเอาอะไรกันมากมายนักหนา แต่ทั้งนี้ ก็อยากให้ลองพิจารณาทบทวนดูใหม่อีกสักนิดว่า แท้จริงแล้ว หลอดไฟ ล้วนเป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตคนเราอย่างแยกจากกันไม่ออก เราเสียค่าไฟ เราใช้ไฟในการอ่านหนังสือทำกิจกรรม สายตาเราสั้นลงได้ หรือเสียมีปัญหาป่วยเป็นโรคได้ก็เพราะแสงไฟ และเราก็ต้องใช้ไฟไปตลอดชีวิต ดังนั้น การเลือกใช้ไฟที่ดีและคุ้มค่ากับเรา กับโลกใบนี้ จึงเป็นเรื่องที่เราควรใส่ใจและให้ความสำคัญ เพื่อคืนวันที่ดีของโลกและเรา ทั้งสุขภาพ และสามารถช่วยให้เราประหยัดได้อีก ทั้งนี้ โดยเฉลี่ยแล้วหลอดไฟ LED T8 จำนวน 1 หลอดที่เราซื้อมาใช้ จะช่วยเราประหยัดไฟและคืนทุนภายใน 2 ปี และหลังจากนั้นถือว่าเป็นกำไรล้วนๆ ซึ่งอายุการใช้งานเฉลี่ยของหลอดไฟ LED T8 นั้น ถ้าเราใช้งานด้วยพฤติกรรมที่ถูกต้อง สามารถใช้งานได้นานถึงมากกว่า 15 ปี เลยทีเดียว!!

               เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับนวัตกรรมหลอดไฟ LED T8  หากสนใจหลอดไฟ LED T8 โดย INFINITE LED เรามีหลายรุ่นให้คุณเลือก เริ่มต้นที่ 8W 1100ลูเมน มากสุดถึง 24W 3600ลูเมน หรือหากทางลูกค้าต้องการสเปคที่นอกเหนือจากนี้ ทาง INFINITE ก็สามารถ Customize ได้ตามความต้องการของลูกค้า อีกทั้งมีมาตรฐาน มอก. เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า พร้อมกับรับประกัน หากคุณสนใจ หรือ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับหลอดไฟ LED T8 เพียงแค่ติดต่อเรามา เรามีผู้เชียวชาญด้านแสงสว่างที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำฟรีครับ !! www.Ledinfinite.Com

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ