โคมไฟสปอร์ตไลท์ และ โคมไฟฟลัดไลท์ LED

หลักการทำงานคร่าว ๆ ของโคมไฟสปอร์ตไลท์ LED รวมไปถึงความแตกต่างระหว่างสปอร์ตไลท์ LED และโคมไฟฟลัดไลท์ Led เพื่อคลายข้อสงสัยและช่วยให้เรามีทางเลือกที่ดีขึ้นในการเลือกใช้งานให้เหมาะสมและถูกประเภทกับการใช้งาน

ความแตกต่างระหว่างโคมไฟสปอร์ตไลท์ LED และโคมไฟฟลัดไลท์ LED

  สปอร์ตไลท์ LED ทุก ๆ ตัวจะมีความกว้างของลำแสงไม่เกิน 45 องศา เป็นโคมไฟที่ให้แสงแคบไปที่จุดๆ เดียวแต่โคมไฟฟลัดไลท์ LED จะมีความกว้างของลำแสงได้ถึง 120 องศา ให้ความสว่างสูงและกระจายแสงได้เป็นบริเวณกว้างซึ่งหมายความว่าขนาดลำแสงของโคมไฟฟลัดไลท์ LED จะมีความกว้างมากกว่า สปอร์ตไลท์ LED เหมาะสำหรับการใช้เน้นวัตถุหนึ่งให้ดูโดดเด่นขึ้นมา เช่น การจัดงานนิทรรศการ หรือในพิพิธภัณฑ์

          โคมไฟฟลัดไลท์ LED เหมาะสำหรับการให้แสงในบริเวณพื้นที่กว้างเช่น สนามหญ้าหากเราต้องการเลือกซื้อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของการใช้งานโคมไฟสปอร์ตไลท์ LED จะใช้ได้ดีกับกับวัตถุชนิดเดียวแต่ฟลัดไลท์ LED จะทำงานได้ดีในพื้นที่ขนาดใหญ่ ทั้งสองอย่างนี้ใช้พลังงานเท่ากันและให้แสงสว่างได้ใกล้เคียงกัน

องศาแสงระหว่างโคมไฟสปอร์ตไลท์ led และโคมไฟฟลัดไลท์ led

โคมไฟสปอร์ตไลท์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากระบบการทำงานของโคมไฟสปอร์ตไลท์ จะไม่ปล่อยรังสีอินฟาเรด ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดภาวะโลกร้อนและเป็นอันตรายต่อมนุษย์ นอกจากนี้สปอร์ตไลท์ LED ยังมีการปล่อยความร้อนน้อยหรือแทบไม่มีเลย ซึ่งในส่วนนี้นี่เองจึงทำให้โคมไฟสปอร์ตไลท์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

            สำหรับท่านที่กำลังมองหา สปอร์ตไลท์ LED  (LED Flood Light ) เราเเนะนำเป็นรุ่นสปอร์ตไลท์ Led เพราะ ให้ความสว่างเป็นวงกว้างอย่างทั่วถึง ด้วย Floodlight INFINITE LED PREMIUM (สปอร์ตไลท์ LED) มี คุณภาพที่เหนือชั้น ช่วยให้ประหยัดสุดๆด้วย สปอร์ตไลท์ LED รุ่น Premiumbright โคมไฟฟลัดไลท์ สาดแสง แอลอีดี ราคาประหยัด คุณภาพสูง ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกและมีมาตรฐาน IP65 กันได้ทั้งน้ำและกันได้ทั้งฝุ่น 100% มีการรับประกันนานถึง 3-5 ปี หากคุณสนใจเพียงแค่ติดต่อเรามา เรามีผู้เชียวชาญด้านแสงสว่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำฟรีครับ !! Www.Ledinfinite.Com

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ