ความแตกต่างระหว่างหลอดไฟ LED T8 กับ หลอดไฟ LED T5

            LED T8 เป็นหลอดไฟที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งมาแทนที่ หลอด T5 เนื่องจากเทคโนโลยี และความประหยัดไฟของ หลอด LED T8 ที่เหนือกว่า

            LED T8 และ หลอด T5 ที่ได้รับการพัฒนามาจึงทำให้ มาแทนที่หลอดไฟแบบฟลูออเรสเซนต์ ซึ่งหลอด LED T8 และหลอด T5 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ด้วยคุณสมบัติของ LED T8 กับ หลอด T5 มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่มีสารปรอทเหมือนหลอดไฟแบบฟลูออเรสเซนต์

   ซึ่ง หลอด led t5 (หลอดผอม) นั้นจะมีลักษณะที่เหมือนกับหลอดฟลูออเรสเซนต์ t5 (หลอดผอมเบอร์ 5) โดยมีแบบเป็นหลอดที่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางจะเล็กกว่าหลอด Led t8 โดยมีขนาด 5 หุน ใช้กับรางเก่าได้แต่ต้องไม่ใช่รางอิเล็กทรอนิกส์จะสามารถเปลี่ยนบนรางเก่าได้เลย ไม่ต้องซื้อรางใหม่ ช่วยต้นทุนได้ แต่ถ้ามองในระยะยาวแล้ว อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนัก

            แต่คุณสมบัติของ LED T8 นั้นมีข้อดีมากมายจึงทำให้หลอด LED T8 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันซึ่งแทบเป็นไปได้ว่าจะเป็นหลอดไฟที่ดีที่สุดเลยก็ได้ ไม่ว่าจะด้านการให้ความสว่าง ความถูกต้องของสี อายุการใช้งาน และความประหยัด ถ้าต้องการลดค่าใช้จ่าย เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้หลอดไฟ LED T8 ของ iedinfinite เพราะมีการรับประกันถึง 3 ปี และหลอดไฟของ ledinfinite ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในภาครัฐและเอกชน

หลอดไฟ LED ของเราทั้งหมดนั้นผ่านมาตรฐาน มอก. และมาตรฐานการทดสอบสมรรถนะ LM79 LM80+ TM21 จากห้อง Lab ชั้นนำของรัฐ เช่น สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (THAIEEI) ที่สำคัญบริษัทเรายังพร้อมให้คำแนะนำลูกค้าทุกท่าน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าของก่อนเสมอเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า นอกจากนี้เรามีนโยบาย ปรับแต่งคุณสมบัติและรายละเอียดการใช้งาน สามารถ Customized ผลิตภัณฑ์ LED ตามที่ต้องการหรือ TOR ที่กำหนด เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อลูกค้ามากที่สุด หากสนใจเพียงติดต่อ Www.Ledinfinite.Com

บริษัท คมม์พัชร จำกัด INFINITE LED: INFINITE IN TRUST: "เราสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตที่ชาญฉลาด": หลอดไฟ และ โคมไฟ แอลอีดี คุณภาพสูง ราคาโรงงาน รับประกันสินค้า มี มอก. ผลิตได้ตามสเปคที่ต้องการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ