Fasara™ Glass Decorative Film “เปลี่ยนผิวกระจกใส ด้วยดีไซน์เฉพาะตัว” By 3M

ในขณะที่ “กระจก” ถูกพัฒนาและใช้เป็นส่วนประกอบในงานออกแบบตกแต่งอยู่อย่างเสมอ สิ่งที่มาควบคู่และมีส่วนช่วยในการเพิ่มคุณสมบัติให้กระจกมีความโดดเด่น แตกต่างอย่างมีคุณภาพที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ “ฟิล์ม”

วันนี้  WAZZADU  จากมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ  3M Fasara™  ฟิล์มตกแต่งกระจกที่ผลิตจากฟิล์มโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง  เพื่อตอบสนองและพัฒนางานออกแบบตกแต่งภายในด้วยกระจก ผ่านลวดลาย  และพื้นผิวที่หลากหลายไม่ซ้ำใครมากกว่า  50  แบบครับ

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตฟิล์มคุณภาพสูงระดับสากลจากประเทศญี่ปุ่น  ฟิล์ม  3M Fasara™ จึงได้รับการยอมรับในมาตรฐาน และคุณภาพด้านความสวยงามไม่เหมือนใคร  ด้วยลวดลายและกาวสำเร็จพร้อมในฟิล์ม  จึงง่ายในการติดตั้ง  และโดดเด่นด้วยดีไซน์ลวดลายเฉพาะตัว

จุดเด่นที่เหนือกว่าของ  ฟิล์ม 3M Fasara™ คือ  นอกเหนือจากความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ฟิล์ม  3M Fasara™  ยังมีคุณสมบัติที่สามารถป้องกันความร้อน  และรังสีไวโอเลตได้ถึง  99%  ป้องกันการลามไฟด้วยมาตรฐาน  Class A rating,  ASTM E84  มีความเหนียว  และแกร่ง  สามารถยึดเกาะกระจกที่แตก  และลดแรงกระแทกได้ถึง  100-150 ฟุตปอนด์  มีกาวในตัว  ติดตั้ง  และลอกออกได้เมื่อต้องการเปลี่ยนลวดลายพร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง  10  ปี  โดยมีขนาดของฟิล์ม  1  ม้วน  1.27x30 เมตร

3M Fasara™  ประกอบด้วยลวดลายในดีไซน์เฉพาะตัว  6  คอลเลคชันด้วยกัน  ได้แก่ Gradation,  Stripe/Line,  Border/Horizontal,  Prism/Dot,  Fabric/Japanese Paper  และ  Frost/Mat/Metallic

นอกเหนือจากลวดลาย  และพื้นผิวที่โดดเด่น  แตกต่างกันทั้ง 6 แบบ  ฟิล์ม 3M Fasara™  ยังมีฟิล์มรุ่นพิเศษที่ช่วยเพิ่มตัวเลือกในการออกแบบ  และตกแต่งพื้นผิวกระจก  จากกระจกใสให้เป็นกระจกเงา  โดยประกอบด้วย   2  รุ่นของฟิล์ม  ได้แก่

Transparent Silver  เปลี่ยนพื้นผิวกระจกใสให้เรียบเงา  สะท้อนแสง  โดยการสะท้อนจะสะท้อนทั้ง 2 ฝั่ง  ทั้งฝั่งที่ติดฟิล์ม  และด้านหลังกระจกที่ไม่ได้ติดฟิล์ม  กระจกจะเปลี่ยนสภาพเป็นเสมือนกระจกเงาจริง  และจะสามารถมองทะลุออกไปยังด้านที่มีแสงมากกว่าได้เล็กน้อย

Silver Illumina  มีคุณสมบัติพื้นฐานเฉกเช่นเดียวกับรุ่น  Transparent Silver  คือสามารถเปลี่ยนกระจกใสให้สะท้อนได้แบบกระจกเงา  โดยจะมีความแตกต่างตรงที่  Illumina  ถูกดีไซน์ให้ Shade  ของกระจกไล่จากทึบมาโปร่งแบบ  Gradient  ช่วยเพิ่มตัวเลือกให้งานออกแบบด้วยความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ฟิล์ม  3M Fasara™  รวบรวมจุดเด่นที่ตอบรับทุกงานดีไซน์ไว้ครบด้วยลวดลายหลากหลายและคุณสมบัติมาตรฐานระดับสากล  ประกอบด้วย  4  คุณสมบัติที่ทำให้ 3M Fasara™  เหมาะที่จะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับงานกระจกของทุกคน

  1. ดีไซน์ที่หลากหลายพร้อมสำเร็จในเนื้อฟิล์ม  เพิ่มมิติให้กับกระจก  เป็นทางเลือกใหม่ให้สถาปนิก  และนักออกแบบสามารถสร้างสรรค์งานที่ตอบโจทย์ได้หลากหลาย
  2. สามารถเปลี่ยนลวดลายได้อย่างง่ายและรวดเร็ว เพียงลอกออกจากกระจกเดิม ทำความสะอาด และติดตั้งฟิล์มชิ้นใหม่ ด้วยคุณภาพกาว ช่วยให้กระจกไม่เป็นรอยและไม่ทำลายเนื้อกระจกเดิมลง
  3. 3M Fasara™  สามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิต  และทรัพย์สินในบ้าน หากกระจกที่ติดฟิล์ม  3M Fasara™  โดนแรงกระแทกจนกระจกแตก เนื้อฟิล์มที่เหนียว  และแข็งแรงจะช่วยพยุงไม่ให้กระจกที่แตกร่วงลงมาทำร้ายผู้คนในละแวกนั้นได้
  4. เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้าน  และห้องที่ต้องการ  ด้วยลวดลายต่างๆ  ของ  3M Fasara™  จะช่วยพรางตา  และเพิ่มความสดใสให้กับห้องนั้นๆ  ได้ด้วย

พบกับ  Decorative Film  คุณภาพจาก  3M  ที่จะช่วยเติมเต็มสไตล์ของผิวกระจกอย่างลงตัวได้แล้ววันนี้ครับ

3M

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

3M

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
วอลเปเปอร์ภาพวาดลายสวนป่าและนก

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ