TYK

TRUSTED brand
ดูเพิ่มเติม
ชื่อบริษัท TYK
ประเภทธุรกิจ ผลิตกระจกตกแต่ง
เบอร์ติดต่อ 029602790, 024349590
Fax 02-960-2790
อีเมล์ info@tykglass.co.th
ตัวแทนจัดจำหน่ายหรือสาขา Showroom Glassform สาขา Pattaya
TYK Glass สำนักงานใหญ่
TYK glass สาขาปิ่นเกล้า
GF Glass Design Center Showroom Rama 3
ดูเพิ่มเติม

TRUSTED BRAND

แบรนด์ยืนยันข้อมูลครบถ้วน เชื่อมั่นในมาตรฐานได้

ยืนยันข้อมูลการจดจัดตั้งบริษัท

TYK

สินค้ามีมาตรฐาน มอก.

เอกสารยืนยันมาตรฐาน มอก.จาก กระทรวงอุตสาหกรรม

ยืนยันที่ตั้ง และร้านดีลเลอร์

แบรนด์ยืนยันตำแหน่งที่ตั้งร้านตัวแทนจำหน่าย ถูกต้องครบถ้วน


เกี่ยวกับเรา “กระจก” ทีวายเค กรุ๊ป เป็นผู้ชำนาญการด้านงานกระจกที่มีประวัติอันยาวนานในการจัดจำหน่ายกระจก-อลูมิเนียมมากกว่า 45 ปี เป็นที่ยอมรับในวงการกระจก ผู้ออกแบบ และผู้รับเหมา มีบริษัทผลิกระจกในเครือ กลาสฟอร์ม แมนูแฟคเจอริ่ง ที่ผลิตกระจกแปรรูปภายใต้แบรนด์ Glassform ครอบคลุกระจกเกือบจะทุกชนิดสำหรับงานอาคาร งานตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ และฉากกั้นห้องน้ำอย่างครบวงจร ด้วยความพร้อมทั้งทางด้านวัตถุดิบที่ครบถ้วนสำหรับงานกระจก ประสบการณ์ด้านการผลิตที่ยาวนาน มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมาตรฐานสูงเราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ครบครันในการใช้กระจกอย่างสร้างสรรค์ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตสู่โลกอนาคตที่ทันสมัย และมอบประสบการณ์การใช้บริการด้วยจิตใจที่เต็มเปี่ยม ประะเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย อาทิ กระจกลามิเนต กระจกเคลือบสี กระจกพิมพ์ลาย กระจกลายผ้า กระจกฝ้า กระจกหลอมลวดลาย กระจกประหยัดพลังงาน กระจกกันเสียง Switchable glass

รายละเอียดสินค้าที่จำหน่าย มีอะไรบ้าง

· กระจกสำหรับงาน Interior อาทิ กระจกเคลือบสี (painted glass) ลามิเนตสี (color laminates) ลามิเนตผ้า-กระดาษ (fabric laminates) กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล (digital printed) ซาติน-ฟรอสโค้ท (frosted glass)

· กระจกสำหรับงาน Exterior อาทิ กระจกนิรภัยเทมเปอร์ (tempered)กระจกนิรภัยลามิเนต (laminated) กระจกฉนวนอินซูเลท (insulated) กระจกพิมพ์ลาย (ceramic printed)

· กระจกฟังก์ชันพิเศษ กระจกเปิดปิดด้วยไฟฟ้า (switchable glass) ลวดลายบนกระจก (design collection) กระจกกันเสียง (sound proof) กระจกประหยัดพลังงาน (energy saving) กระจกสนิม (rust steel) กระจกเงาตกแต่ง (decorative mirror)

ข้อดีของสินค้าในแต่ละประเภท

1. กระจกลามิเนต เป็นกระจกทีให้ความปลอดภัยต่อการใช้งาน เมื่อแตกหรือร้าว กระจกจะไม่หลุดร่วงหล่นใส่ ขณะเดียวกันกระจกลามิเนต ตอบโจทย์ในการงานออกแบบ ที่ให้ความสวยงาม เช่น กระจกลามิเนตลายผ้า จะให้ความงาม และความเป็นส่วนตัว เมื่อนำไปใช้เป็นผนังกั้นห้อง หรือ ผนังห้องประชุม

2. กระจกเทมเปอร์ เป็นกระจกที่ให้ความปลอดภัย เมื่อแตกจะเป็นละเอียดเป็นเม็ดข้าวโพดที่ไม่สร้างการบาดเจ็บจากการถูกบาด

3. กระจกประหยัดพลังงาน อาทิ กระจก IGU กระจก Reflective เป็นกระจกที่สะท้อนความร้อนและแสง ตอบโจทย์การใช้เป็นกระจกอาคาร หน้าต่าง

หมายเหตุ:กระจกของ TYK Group สามารถนำกระจกมา Mix & Match สร้างความแตกต่าง และตอบโจทย์ function การใช้งาน โดยมีบริการพิเศษรับปรึกษาและให้คำแนะนำการเลือกใช้กระจก


การรับรองมาตรฐาน

Picture Certification Name Issued By Business Scope Available Date File Download
Download
Download
Download
Download

ผู้ใช้บริการ TYK


...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่