รายละเอียดโปรเจค

Senior Living - S บ้านผู้สูงอายุขนาด 40 ตรม.

ประเภทงาน
ออกแบบและรับเหมาตกแต่งภายใน, เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินและครัว
ประเภทสิ่งก่อสร้าง
บ้าน
งบประมาณ
1,600,000
วันที่เริ่มสร้าง
17 ตุลาคม 2019
วันที่สร้างเสร็จ
17 ธันวาคม 2019

รายละเอียดโปรเจค

บ้านผู้สูงอายุประเภท Senior Living ไซส์ S ขนาด 40 ตร.ม ออกแบบและก่อสร้างโดย TwwoDecor
.
ตั้งอยู่บนพื้นที่บ้านย่านเอกมัย ตัวบ้านก่อสร้างด้วยโครงสร้างสำเร็จรูปมีระยะเวลาก่อสร้างเพียง 1 เดือน ครึ่งเท่านั้น งานออกแบบบ้านทั้งหมดถูกคิดเพื่อการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุวัย 80-90 วัสดุที่ใช้ในงานนี้เป็นวัสดุเกรดพรีเมี่ยม เช่น หลังคา Shingle Roof , พื้น Engineering Wood, ตัวบ้านใส่ฉนวนกันความร้อน การก่อสร้างไร้งานปูน ทำให้ลดปัญหา PM 2.5 สร้างเสร็จรวดเร็วตามมาตรฐานต่างประเทศ
.
หน้าบ้าน มีการจัดสวนปรับระดับทางลาดด้วยพื้นศิลาแลง ตัวบ้านติดมุ้งลวดนิรภัย สำหรับผู้สูงอายุที่ไม่ต้องการนอนห้องแอร์ สามารถสัมผัสบรรยากาศรายล้อมด้วยสวนสวยและอยู่ใกล้ชิดลูกหลาน นอกจากนี้สามารถอัพเกรดบ้านประตูหน้าต่าง เป็นรุ่นกันฝุ่นนำเข้าจากต่างประเทศได้
.
ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องน้ำออกแบบพื้นเรียบเสมอกัน มีราวจับ ประตูทางเข้าเป็นประตูบานเลื่อนสำหรับรถเข็น รางระบายน้ำแบบเส้นตรง (linear shower drain)
.
นอกจากนี้ในบ้านยังมีห้องเก็บของ pantry ครัว สำหรับทำอาหารเล็กน้อย ตู้บิ้วท์อินสั่งทำหน้าบานหวาย เพื่อให้ภายในตู้โปร่งและได้ระบายความร้อน
ชายคาบ้านใช้เมทัลชีทความหนาพิเศษเพื่อความแข็งแรง สามารถทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ความพิเศษของบ้านนี้คือทุกดีเทลถูกคิดโดยนักออกแบบทำให้เป็นการทำบ้านสำเร็จรูปที่ใส่ใจทุกรายละเอียด
.
สนใจก่อสร้างบ้านผู้สูงอายุปรึกษา
โทร 095-585-9431 , 082-446-1735
LINE OA @twwodecor
http://www.twwodecor.com
http://www.facebook.com/twwodecor

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ