รายละเอียดโปรเจค

เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9-รามคำแหง

ประเภทงาน
แบรนด์วัสดุ และสินค้าตกแต่ง, ผนังโครงการ
ประเภทสิ่งก่อสร้าง
อาคารสำนักงาน
ที่ตั้งของโครงการ
ไทย/กรุงเทพมหานคร
วันที่เริ่มสร้าง
10 กันยายน 2018
วันที่สร้างเสร็จ
28 มิถุนายน 2019

รายละเอียดโปรเจค

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
ฝ้า Trandar AMF ลาย Star ขนาด 600x1200x15 มม. ขอบตรง

“เมเจอร์ฯ เล็งเห็นศักยภาพของทำเล พระราม 9-รามคำแหง จึงได้ลุยเปิดมิกซ์ยูส (Mixed-use) รูปแบบใหม่ ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมและอาคารสำนักงานให้เช่า ติดริมถนนใหญ่ บน ถ.พระราม-รามคำแหง มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท ซึ่งโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ เข้าออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งพระราม 9 และรามคำแหง ใกล้ MRT สถานีรามคำแหง 12 เพียง 300 เมตร ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์ สถานีรามคำแหง รวมถึงยังใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัชและรามอินทรา-อาจณรงค์ เดินทางเข้าเมืองก็ง่ายเพียง 10 นาทีถึงทองหล่อ และเพียง 20 นาทีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ราชมังคลากีฬาสถาน, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9, เดอะมอลล์ บางกะปิ, โรงพยาบาลรามคำแหง และโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ เป็นต้น

อาคารสำนักงานให้เช่า พัฒนาภายใต้แบรนด์ “เมเจอร์ ทาวเวอร์” ชื่อ “เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9-รามคำแหง” พื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร ซึ่งอยู่ติดกับคอนโดเช่นเดียวกัน ตอบโจทย์การทำงานที่มีความสะดวกสบาย และมีดีไซน์ที่ทันสมัย โดดเด่นในย่านพระราม9-รามคำแหง ผู้ออกแบบที่นี่คือ Somdoon Architects

และได้เลือกใช้ฝ้า Trandar AMF ลาย star ขอบตรง ช่วยเสริมให้อาคารสำนักงานแห่งนี้มีความสวยสง่ามากขึ้น ซึ่ง Trandar AMF ลาย star มีค่าการกระจายแสงสูงถึง 90% ทำให้ห้องสว่างสบายตา และช่วยประหยัดพลังงานภายในอาคารอีกด้วยด้านในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และดูมีเอกลักษณ์เข้ากับ concept ของผู้ออกแบบ

ทั้งนี้ สำหรับแนวโน้มตลาดอาคารสำนักงาน คาดว่าในปี 5 ปีข้างหน้า จะมีซัพพลายสูงขึ้นมาก โดยมีพื้นที่อาคารสำนักงานใหม่ให้เช่าเพิ่มขึ้นประมาณ 766,000 ตร.ม. ขณะที่เทรนด์ตลาดอาคารสำนักงาน โครงการมิกซ์ยูสกำลังมีความต้องการเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอสังหาฯ รูปแบบใหม่ที่รวมโครงการที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า โรงแรม หรือแม้แต่ความบันเทิงเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะในย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจ ซึ่งจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่ต้องการความสะดวกสบายเป็นหลัก

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ