รายละเอียดโปรเจค

Samanea Plaza Thailand แหล่งการค้าระดับนานาชา

ประเภทงาน
แบรนด์วัสดุ และสินค้าตกแต่ง, ผนังโครงการ
ประเภทสิ่งก่อสร้าง
พื้นที่สาธารณะ
วันที่เริ่มสร้าง
16 กรกฎาคม 2020
วันที่สร้างเสร็จ
28 ตุลาคม 2020

รายละเอียดโปรเจค

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
โครงผนัง Trandar Heplar

โครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสี Trandar Heplar มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินดีเชีย มีดีไซน์ที่ล้ำไม่เหมือนใคร แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย ใช้งานได้ยาวนาน สามารถติดตั้งได้ง่ายใช้ได้ในงานระบบผนัง Dry wall ใช้ได้กับแผ่นกันเสียงTrandar Zoundboard ไฟเบอร์ซีเมนต์ หรือแผ่นยิปซั่ม มีคุณสมบัติในการยึดเกาะสกรูวได้ดี เพราะโครงตัวซีจะเป็นหลุมลงไป ส่วนโครงตัวยูจะนูนขึ้นมาทำให้เวลาประกบกันจะล็อคเข้ากันพอดี

โครงการ ซามาเนีย ประเทศไทย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ บนถนนบางนา-ตราด กม.26 ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 20 กิโลเมตร ห่างจากศูนย์กลางกรุงเทพฯ 40 กิโลเมตร พื้นที่โครงการฯ เป็นพื้นที่พาณิชยกรรม ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งกำลังพัฒนาเป็นโครงการ Mixed Use ประกอบไปด้วย ธุรกิจค้าปลีก ค้าส่ง คลังสินค้า โรงแรม และ ช็อปปิ้งมอลล์

ซึ่งได้เลือกใช้โครง Trandar Heplar ในติดตั้งทั้งโครงการ เพราะที่นี่ออกแบบมาเพื่อรองรับลูกค้าเป็นจำนวนมาก และโครง Trandar Heplar มีความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย รองรับน้ำหนักได้ดี และได้มาตรฐาน มอก. ตามที่กำหนด จึงเป็นที่ไว้วางใจของผู้ออกแบบและผู้รับเหมาติดตั้งอย่างมาก

เพราะนอกจากจะมีความแข็งแรงและสวยงามแล้ว ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น มีแพทเทรินเฮพลาร์ที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะแทรนดาร์ที่เดียวเท่านั้น จะสวยแค่ไปไปชมกันเลยค่ะ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ