"ศิลปะบนผืนกระจก" ที่ช่วยพลิกโฉมงานออกแบบสถาปัตยกรรมให้พัฒนาก้าวล้ำอย่างต่อเนื่อง

ในปัจจุบันนวัตกรรมกระจกได้ข้ามพ้นขีดจำกัดแห่งจินตนาการไปอีกระดับ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์หมึกเซรามิคลงบนเนื้อกระจกเทมเปอร์ด้วยการอบความร้อนสูง ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ลวดลายได้เอง พร้อมสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนเนื้อกระจกในมิติที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ลวดลายจากหมึกพิมพ์เซรามิคคุณภาพสูงที่อบลงบนเนื้อกระจกโดยตรง ทำให้สีสัน และลวดลายมีความคงทนถาวร และด้วยคุณสมบัติจากกระจกเทมเปอร์ ทำให้ผนังกระจกมีความแข็งแรง และยังสามารถ ป้องกันรังสียูวี จึงตอบสนองการใช้งานได้ทั้งภายนอก และภายในอาคาร

ความสามารถในการสร้างสรรค์ลวดลายบนกระจก Picxelglas มีได้ไม่จำกัด ซึ่งสามารถ Mix&Match ลวดลาย ด้วยกระบวนการการผลิตที่สามารถพิมพ์ลายลงบนเนื้อกระจกได้มากกว่า 1 แผ่นแล้วนำมาประกบันด้วยฟิล์ม ลวดลายที่ได้จึงมีได้หลากหลาย ด้วยขนาดกระจกตั้งแต่ 300x300 mm. จนถึง 1200x3000

นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยลวดลายที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งให้มิติในการตกแต่งที่แตกต่าง เปรียบเสมือนปลาที่ต้องการแหวกว่ายให้พ้นจากก้นขวดโหล กระโจนขึ้นเหนือน้ำเพื่อค้นหาสิ่งใหม่อยู่เสมอ

Picxelglas สามารถใช้ได้ทั้งงานภายใน และภายนอก รวมถึงงานเฟอร์นิเจอร์บางชนิด เช่นเดียวกับสีที่สามารถเลือกใช้แบบกันรอยขีดข่วน และแบบป้องกันรังสี UV ที่สามารถเลือกสร้างสรรค์ได้ไม่จำกัด

ในปัจจุบันนอกเหนือจากประโยชน์ในด้านการใช้งานแล้ว ความสำคัญของวัสดุกระจกที่ไม่ได้เป็นเพียงวัสดุที่ช่วยเชื่อมต่อพื้นที่ภายใน และภายนอกเข้าหากัน แต่กระจกเป็นเทคโนโลยีสำคัญที่มีส่วนช่วยพลิกโฉมงานออกแบบสถาปัตยกรรมให้มีเสน่ห์ และพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #tyk #Glassform #Glass  #กระจก #pixcelglas #กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ