"Modern Botanical Inspiration" การตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างสัญลักษณ์ทางธรรมชาติ และความเรียบง่ายทันสมัย 

เมื่อความเป็น Natural ถูกนำมาผสมผสานกับแนวทางแบบ Modern ความเป็นสภาวะทางธรรมชาติก็ถูกดึงเข้ามาผสมผสานกับความเรียบหรูตามแบบฉบับรสนิยมสมัยใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ถือเป็นอีกมิติหนึ่งของการตกแต่งที่เปี่ยมไปด้วยวิวัฒนาการในรูปแบบของการลดทอนลายระเอียดสัจจะของธรรมชาติลงอย่างพอเหมาะ แล้วเพิ่มเส้นสายที่ตรงไปตรงมา แต่มีความเรียบง่ายทันสมัยเข้ามาเพิ่มจนกลายเป็นแนวทางการตกแต่งแบบ "Modern Botanical Inspiration" หรือ การตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างสัญลักษณ์ทางธรรมชาติ และความเรียบง่ายทันสมัย

การตกแต่งอาคารให้มีกลิ่นอาย Modern Botanical Inspiration  ในโทนสีเขียวธรรมชาติ ที่ให้บรรยากาศร่มรื่น สบายตา ซึ่งลวดลายของต้นไม้สีเขียวที่แทรกอยู่ในผนังกระจกของอาคารจะทำให้เกิดความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และช่วยลดความตึงเครียดได้มากขึ้น

การนำวัสดุกระจกพิมพ์ลายดิจิตอล "Picxelglas" มาใช้ในการทำผนังกระจก ด้วยการสร้างสรรค์ลวดลายของต้นไม้ที่แปลกตา จัดเป็นเทรนด์ล่าสุดที่จะทำให้กระจกแตกต่างจากที่เคยเป็น ด้วยไอเดียจินตนาการ และสีสันที่เลือกได้ไม่จำกัด กับเทคโนโลยีการพิมพ์กระจกยุคใหม่ที่ก้าวล้ำทันสมัย จึงทำให้กระจกสามารถสร้างสรรค์สีสันได้หลากหลายลวดลาย มีความคงทนถาวรตลอดอายุการใช้งาน และตอบโจทย์ของการมิกซ์แอนด์แมทช์ สำหรับผู้ที่ชอบคิดค้นรูปแบบของลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างไม่จำกัด

ด้วยคุณสมบัติเด่นของกระจกพิมพ์ลายดิจิตอล "Picxelglas" ที่สามารถนำมาสร้างมิติความงดงามได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มสุนทรียภาพให้กับงานสถาปัตยกรรมได้อย่างมีเสน่ห์ ไม่น่าเบื่อ โดยการคิดค้นนวัตกรรมการผลิตกระจกรูปแบบใหม่ๆขึ้นมา เพื่อให้ได้ลวดลายเฉพาะตัวที่ตอบรับกับจินตนาการความต้องการของนักออกแบบ หรือ สถาปนิก รวมถึงความต้องการในการตกแต่งของผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ต้องการความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้น

นอกจากการนำมาใช้ตกแต่งผนังภายนอกอาคารแล้ว ในด้านการตกแต่งภายในก็สามารถนำกระจกพิมพ์ลายดิจิตอลมาใช้ในการกรุผนัง หรือทำเป็น Partition แบ่ง Space ก็ให้ความสวยงามได้อย่างสะดุดตา ซึ่งมีส่วนช่วยแต่งแต้มสุนทรียภาพให้เกิดขึ้นกับงานสถาปัตยกรรมได้อย่างมีเสน่ห์ และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับงานตกแต่งได้อีกด้วย

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #tyk #Glassform #Glass #picxelglas #กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล #ArchitectureDesign #ModernBotanicalInspiration

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ