เปลี่ยนอาคารแบบเดิมที่คุณรู้จักด้วย ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Panel ที่จะช่วยให้การออกแบบกลายเป็นเรื่องง่าย

ถ้าคุณกำลังมองหาวัสดุปิดผิวที่ช่วยตอบโจทย์การออกแบบได้ในทุกรูปแบบแล้วละก็  ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Panel Code : WWH-05 TOR จากแบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat สามารถช่วยให้การออกแบบของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย

 

ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย เนื้อไม้ผนังสังเคราะห์มีน้ำหนักเบา ติดตั้งโดยนวัตกรรม Clip Lock จึงทำให้ยึดแน่นไม่ว่าจะอยู่บนพื้นที่สูงแค่ไหนก็ตาม อีกทั้งยังดัดโค้งตามลักษณะการดีไซน์ได้ทุกรูปแบบ ทุกบริบทของพื้นที่ รวมถึงมีผิวสัมผัสที่สวยงามเหมือนไม้ตามธรรมชาติ ทำให้เหมาะกับการเลือกใช้งาน เพิ่มประสิทธิภาพด้วยความแข็งแรง ทนต่อสภาวะอากาศ และแมลง

 

มั่นใจได้ว่าไม้ผนังสังเคราะห์ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลคัดพิเศษ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ของแบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat จะมีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน

รายละเอียดสินค้า

สินค้า :   ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Panel Code : WWH-05 TOR

แบรนด์ : HYBRIDWOOD by Solumat

คุณสมบัติ

-นํ้าหนักเบา สามารถติดตั้งในที่สูงได้

-ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ด้วยนวัตกรรม Clip Lock

-มีสีในเนื้อไม้ ไม่จำเป็นต้องทาสีเพิ่ม

-วัสดุถูกออกแบบเรียบเนียนไร้รอยต่อ

-ไม่ผุกร่อน ปลวกไม่กิน ป้องกันรังสี UV และเชื้อรา

-ติดตั้งง่าย ใช้เครื่องมือเหมือนงานไม้ทั่วไป

-การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานตกแต่งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร

สี : Orange

ขนาด : 16 x 138 mm.

รับประกันสินค้า : 10 ปี

สนใจสินค้าสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เพจ HYBRIDWOOD by Solumat

หรือสอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 088-227-9424 , 02-726-6840​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #HYBRIDWOOD #ไม้ผนังสังเคราะห์ #ภายนอกอาคาร #ภายในอาคาร

เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องไม้เทียม (WPC) ภายใต้แบรนด์ HYBRIDWOOD บริการติดตั้งไม้เทียม แนะนำไม้เทียมที่เหมาะสำหรับงานของคุณ ออกแบบพร้อมขึ้น 3D และยินดีให้บริการพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า10 ปี ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความ

เคยสงสัยกันไหมว่าปลวกที่มักจะพบตามอาคารบ้านเรือนเข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้าน และทำลายส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงทำลายโครงสร้างไม้ในบ้านอย่างรวดเร็วได้อย่างไร? ในบางครั้ง แม้แต่เจ้าของบ้านเองก็แทบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ กว่าจะรู้ตัว ปลวกก็กัดกินเนื้อไม้ สร้าง...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...