เท่ๆ ดิบๆ กับ "พื้นไม้จริงชาเล่ต์" สัมผัสแห่งแก่นแท้ของวัสดุสไตล์ลอฟท์

“ไม้แท้” นับเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ค่อนข้างมีอิทธิพลต่อการตกแต่งอาคารสไตล์ลอฟท์ เนื่องจากความ real ของตัววัสดุ ความเป็นธรรมชาติที่ไร้การปรุงแต่ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผิวสัมผัส ลวดลาย ความโดดเด่น ความดิบเท่ ซึ่งนับว่าเหมาะกับการตกแต่งสไตล์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี บวกกับความอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งช่วยลดทอนความแข็งกระด้างในแบบลอฟท์ ก่อเกิดเป็นความพอดีที่ผสานกันจนลงตัวในที่สุด

จุดเด่นสำคัญของการออกแบบสไตล์ลอฟท์ คือเน้นการเปิดโล่งในพื้นที่กว้าง สร้างบรรยากาศแห่งความโปร่งสบาย เน้นเพดานสูง เพื่อสะดวกต่อการถ่ายเทอากาศ รวมถึงการจัดห้องแบบ open plan คือให้พื้นที่โล่งกว้างแต่ละส่วนเชื่อมถึงกันโดยไม่ใช้ผนังกั้นห้อง ทั้งยังมีการโชว์โครงสร้างคาน เหล็ก อิฐ ปูนเปลือย โชว์แนวท่อ และสายไฟอีกด้วย

สำหรับโทนสีที่นิยมใช้กับการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ได้แก่ สีขาว เทา และดำ หรือก็คือสีที่มักจะใช้ในการตกแต่งโกดังนั่นเอง นอกจากนี้ ยังเน้นการเปิดรับแสงจากธรรมชาติ หากมีการใช้โคมไฟก็มักจะมีไว้เพื่อประดับตกแต่ง หรือเน้นให้ความสว่างเฉพาะจุดเท่านั้น

ในส่วนของวัสดุปูพื้น การเลือกใช้ไม้แท้ช่วยเติมสีสันของความเป็นลอฟท์ ก็น่าสนใจไม่แพ้พื้นปูนเปลือยขัดมัน ยิ่งเป็นพื้นไม้จริงจากป่าปลูก เช่นเดียวกับ พื้นไม้ New Trend Multilayer ที่ผิวหน้าไม้ผ่านการรังสรรค์ลวดลายอย่างพิถีพิถัน โดยให้ธรรมชาติของวัสดุแต่งแต้มความงามด้วยตัวของมันเอง ยิ่งมีส่วนช่วยเผยความเป็นเนื้อแท้ของโครงสร้าง เพิ่มมิติให้ห้องได้เช่นกัน

หากต้องการแต่งห้องในสไตล์ Modern Loft อาจเลือกใช้พื้นไม้ Turin Caramel ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม และผนังสีใกล้เคียงกัน หรือหากต้องการสีเข้มขึ้นอีกหนึ่งเฉด อาจเลือกเป็นสี Bologna Brown หรือ Naple Wheat แต่งเข้ากับเฟอร์นิเจอร์โทนสีใกล้เคียงกัน ตัดกับผนังปูนเปลือย แซมด้วยสีเทาหรือดำในบางจุด เพื่อสร้างจุดนำสายตาให้ห้อง

ในส่วนของโทนสีน้ำตาลเข้ม ได้แก่ สี Verona Black และ Dark Rome เมื่อปูพื้นด้วยทั้งสองโทนสีดังกล่าว จะเห็นได้ว่าสามารถเลือกจับเอาเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำ ขาว และเทา เข้ามาผสมผสานได้อย่างไม่จำกัด   

ทางด้านของความแข็งแรง และอายุการใช้งาน ก็หมดกังวลได้แบบสบายๆ ด้วยโครงสร้างจากไม้เนื้อแข็ง (Tropical Hardwood) หนา 7 ชั้น วางสลับขวางเสี้ยนกันเพื่อเพิ่มความทนทานต่อการยืด หด ขยายตัว ใช้งานได้ยาวนาน ไร้กังวลกับทุกปัญหาข้างต้นที่มักเกิดกับไม้จริง นอกจากนี้ ชั้นผิวหน้ายังเคลือบด้วย UV Aluminum Oxide 9 ชั้น คงความสวยงามของผิวไม้จริงได้ยาวนานเท่าที่ต้องการ  

พื้นไม้ New Trend Multilayer ไม่เพียงเติมเต็มความดิบเท่ เติมเสน่ห์และชีวิตชีวาให้กับอาคารสไตล์ลอฟท์เพียงอย่างเดียว แต่ยังเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ชื่นชอบวัสดุจากไม้แท้ ต้องการเติมเต็มความงามอย่างไร้การปรุงแต่ง ซึ่งสัมผัสจากไม้แท้ชาเล่ต์ ก็นับว่าตอบโจทย์ความเท่สไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว ในแบบที่ไม่มีวัสดุใดสามารถทดแทนได้  

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า : New Trend Multilayer Flooring 

ประเภทหมวดหมู่ : วัสดุปูพื้น 

วัสดุพื้นฐาน : พื้นไม้จริง

พื้นผิวสัมผัส : ผิวสัมผัสธรรมชาติ 

สี :  สินค้าดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ อาจมีสีที่แตกต่างกัน 

ขนาด : หนา 14 มม. (ปิดผิววีเนียร์ 3 มม.) รวมความหนา 14 มม. กว้าง 190 มม. ยาว 600-1800 มม.

พื้นที่การใช้งาน : ภายใน

ราคา : 2,890 บาท/ตร.ม.

การรับรองมาตรฐานสากล :  ISO 9001 : 2015 

การรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม : ใช้ไม้จากป่าปลูก 

การันตี : รับประกันผิวหน้าไม่หลุดร่อน 25 ปี 

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 แพ็ค

ผลิตได้ตามแบบ : มีสินค้าให้เลือกตามคอลเลคชั่น 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • New Trend Multilayer Flooring

    วัสดุปูพื้น พื้นไม้

    2,890 บาท/ตารางเมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu #Chale't #พื้นไม้ #พื้นไม้จริง #พื้นไม้แท้ #แต่งห้องสไตล์ลอฟท์ #ไม้พื้น #NewTrendMultilayer #ไม้จริงชาเล่ต์ #ชาเล่ต์

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ