ได้เวลาเปลี่ยนสนามกีฬาให้ดูใหม่ ด้วยดีไซน์ที่โมเดิร์นของเก้าอี้อัฒจันทร์ Hussey

หากคุณกำลังหาไอเดียในการสร้างสรรค์สนามกีฬาที่ไม่เหมือนใคร วันนี้ Skulthai United ขอแนะนำเก้าอี้อัฒจันทร์ที่ใช่และทันสมัย ด้วยเก้าอี้อัฒจันทร์ชมกีฬา พับเก็บได้ (Sport Seating Solutions) แบรนด์ Hussey ที่คุณสามารถ customize ได้อย่างอิสระ ตั้งแต่ขนาดเก้าอี้ รูปทรง ไปจนถึงวัสดุที่ใช้ผลิตเบาะ รวมถึงออกแบบ เลือกสี และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างที่คุณต้องการ ตอบสนองทุกความเป็นไปได้ของการออกแบบ

ขอบคุณรูปประกอบจาก Hussey Seating

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า : เก้าอี้อัฒจันทร์ชมกีฬา พับเก็บได้ (Sport Seating Solutions) แบรนด์ Hussey

คุณสมบัติ :

- เหมาะสมหรับบริเวณที่ต้องมีการใช้งานหลายรูปแบบ เช่น โรงยิม, สนามกีฬา, ศูนย์การประชุม หรือแม้กระทั่งหอประชุมสำหรับใช้เพื่อการแสดงทางศิลปะ

- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานอัฒจันทร์ได้อย่างหลากหลาย

- อัฒจันทร์พับเก็บได้ของ Hussey ได้รับมาตรฐานและมีการออกแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยให้ความสะดวกสบาย ความสวยงาม และใช้พื้นที่ได้จริงด้วยตัวเลือกที่หลากหลายวิธีการ

ขอบคุณรูปประกอบจาก Hussey Seating

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/skulthaiunited/contact

 

#Wazzadu #Skulthai #SportSeating #SportSeatingSolutions #TelescopicSeating #Hussey #HusseySeating #เก้าอี้อัฒจันทร์ #อัฒจันทร์ #ระบบที่นั่งอัฒจันทร์พับเก็บได้ #อัฒจันทร์พับได้ #โรงยิม #สนามกีฬา

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่