เติมสไตล์ที่ลงตัวให้กับบ้าน ด้วยการตกแต่งที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างมีเสน่ห์

เติมสไตล์ที่ลงตัวให้กับบ้าน ด้วยการตกแต่งที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างอบอุ่น มีเสน่ห์ เพื่อจุดประกายไอเดียดีๆ ให้บ้านคุณ ที่คุณสามารถค้นพบแรงบันดาลใจ จากสินค้าหลากหลายดีไซน์ สู่ไอเดียใหม่ที่ Unique โดยแอบซ่อนความอ่อนหวาน ปราดเปรียว ทันสมัย แต่ลงตัวกับทุกคนในครอบครัว ซึ่งจะมีอะไรบ้างมาชมกันเลยครับ

Modern Classic ความสุขุม นุ่มลึก กับกลิ่นอายแห่งอดีต ที่แอบซ่อนความทันสมัย และความอ่อนหวานนิดๆเอาไว้ได้อย่างลงตัว เหมาะสมกับไลฟ์ไตล์ของผู้ใหญ่ในวัยทำงาน

Modern Vintage ความเรียบง่ายทันสมัย ที่ผสานกลมกลืนไปกับกลิ่นอายความย้อนยุค ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น อ่อนหวาน มีเสน่ห์ เป็นไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับหญิงสาวทุกวัย

Modern Cozy สไตล์ยุคใหม่ ที่เรียบง่าย สบายๆ ในโทนสีอ่อน ที่ให้บรรยากาศปลอดโปร่งสบายตา เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเด็ก และผู้สูงอายุ

Vintage Contemporary ความย้อนยุค ที่หล่อรวมกับความร่วมสมัย โดยสะท้อนความเรียบง่ายมีระดับ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความหวานแหววนิดๆอันเป็นจุดเด่น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาววัยทำงานขึ้นไป 

Garden Space เติมเต็มความสดชื่น ผ่อนคลายให้กับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ด้วยสวนสีเขียวสบายตาในขนาดที่พอเหมาะ

ทั้งหมดนี้ถูกรวมไว้ที่โฮมเวิร์ค  สถานที่ ที่จะทำให้คุณ และทุกคนในครอบครัวสามารถจุดประกายไอเดียดีๆ เพื่อบ้านคุณ แหล่งช้อปปิ้งเซ็นเตอร์สำหรับคนรักบ้าน พบประสบการณ์ใหม่กับสินค้าของตกแต่งบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ห้องน้ำ กระเบื้อง  ที่คุณสามารถค้นพบแรงบันดาลใจ จากสินค้าหลากหลายดีไซน์ สู่ไอเดียใหม่ครบทุกห้องในบ้านที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างอบอุ่น มีเสน่ห์ ให้ทุกครั้งที่ช้อปเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ สะดวกสบาย และง่ายต่อการเลือกซื้อ ด้วยสินค้าที่แบ่งเป็นหมวดหมู่ พร้อมจัดโชว์สินค้าแบบ Mix&Match และสินค้าตกแต่งบ้านคอลเลคชั่นใหม่ๆ ให้คุณได้อัพเดทเสมอ 

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ Special Services มากมายไม่ว่าจะเป็น บริการออกแบบ แนะนำ ของตกแต่งบ้าน ห้องน้ำ กระเบื้อง รับปรึกษาปัญหาเรื่องการ ซ่อมแซมบ้าน ต่อเติม และติดตั้ง จัดหาช่าง ผู้รับเหมา สินเชื่อเงินผ่อน สั่งซื้อสินค้าพิเศษ พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าภายใน 48 ชั่วโมง อีกด้วย

รูปภาพประกอบจาก : fb / HomeWorks Thailand

#WAZZADU #homeworks #โฮมเวิร์ค

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ