แนะนำ Q-CON Expert Team ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนกรีตมวลเบาจากคิวคอน

เรื่องนี้ต้องรู้!!!! คนที่ใช้คิวคอนเค้ารู้กัน

เรื่องคอนกรีตมวลเบา เป็นเรื่องง่ายๆ ...

ขอแนะนำ Q-CON Expert Team ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนกรีตมวลเบาจากคิวคอน ที่สามารถให้ความรู้ และคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องคอนกรีตมวลเบาให้แก่พี่ๆผู้รับเหมา ช่าง เจ้าของบ้านได้ ติดต่อหาพวกเรากันเถอะครับ

อยากรู้ว่า Q-CON Expert Team สามารถช่วยในเรื่องใดได้บ้างนั้น อ่านได้ในโพสต์นี้เลย

สำหรับลูกค้าของคิวคอนที่ไม่มั่นใจในฝีมือของช่าง หรือผู้ที่สนใจทั่วไป เรามีบริการสาธิตให้ความรู้ในการใช้งานอย่างถูกต้องแก่ลูกค้าทั่วไป รวมถึงนิสิต นักศึกษา สามารถติดต่อนัดเข้าสาธิตที่ไซต์งานก่อสร้าง สำนักงาน สถาบันการศึกษา หรือนัดเข้าอบรมที่ Q-CON Training Center ได้ทาง

Q-CON Expert Team
โทร : 035-259-131-4 ต่อ 251
โทรศัพท์มือถือ :
089-994-9470 (สำหรับสินค้า ALC)
089-925-6049 (สำหรับสินค้า RLC)
ในช่วงเวลาทำการ (จันทร์ - ศุกร์ 8:00 - 17:00)

สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว กิจกรรมดีๆได้ตลอดที่

Line chatbot : @qconexpert

FB : Q-CON อิฐมวลเบา เพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย

Website : www.qcon.co.th

Youtube : อิฐมวลเบา Q-CON

Q-CON
เป็นผ้นำด้านคอนกรีตมวลเบาของประเทศไทย ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตมวลเบา อยู่ภายในเครือ SCG

ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพสินค้ามากมาย อาทิ ฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง , ฉลากลดคาร์บอน Green Industry ระดับ 4 , รางวัลอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ "Eco Factory" , CSR-DIW Award และรางวัลธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย หรือ ธงขาว-ดาวเขียว (Green Star Award)

Q-CON ผลิตคอนกรีตมวลเบาเพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และส่งออกขายไปยังต่างประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร ทั้งประเภทไม่เสริมเหล็ก ได้แก่ บล็อค (Block) ขนาดต่างๆ และประเภทเสริมเหล็ก ได้แก่ คานทับหลังสำเร็จรูป (Lintel), แผ่นผนัง (Wall Panel), แผ่นพื้น (Floor Panel) และแผ่นบันได (Stair) นอกจากนี้ Q-CON มีโรงงานผลิตปูนก่อ และปูนฉาบสำเร็จรูป เพื่อใช้สำหรับงานคอนกรีตมวลเบาโดยเฉพาะ ได้แก่ ปูนก่อบาง (Thin Bed Adhesive Mortar) และปูนฉาบ (Rendering Mortar) ตลอดจนเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น เกรียงก่อ ค้อนยาง หัวปั่นปูน เลื่อยตัด และ metal strap เป็นต้น
...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Q-CON

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่