ที่นั่งหินเทียมไฟเบอร์กลาส ตกแต่งสวน

ชื่อสินค้า ชุดผนังม่านน้ำสีดำและชุดที่นั่งหินสำเร็จรูป 
BLACK WATER FALL + Fiber Stone furniture
1 การออกแบบม่านน้ำหินกาบดำที่ตกแต่งด้วยที่นั่งหินเทียมทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสงบและน่านั่ง เหมาะสำหรับนำไปแต่งเป็นมุมต่างได้ดี ในบ้าน สวน  ร้านอาหาร มุมนั่งเล่น โดยม่านน้ำสีดำขนาดใหญ่นี้ กว้าง2เมตรสูง3 เมตร เป็นแบบสำเร็จรูป ยกไปตั้งติดผนังได้เลย  มีหินทีนั้งทำจากไฟเบอร์ ลายหิน มีไฟ น้ำหนักเบาสวยงาม แต่แข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ถึง200  กก"ในสวน"ขอแนะนำที่นั่งรูป แบบเฟอร์ในสวนสมัยใหม่ 2022 ที่นำมาตกตกได้หลากหลาย ทั้งงาน ที่เป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ งานที่จัดในสวนก็ลงตัว  ด้วยรูปทรง organic ทำให้เกิดรูปทรงที่เรียนแบบหินเป็นธรรมชาติและสัมผัสสีผิวหินได้อย่างลงตัว อีกทั้งสามารถบุผ้าให้เกิดความนุ่ม นั่งสบายได้ มีทั้งแบบใช้งานภายในและภายนอก ลูกค้าสามารถเลือกโทนสีหินได้ 3 SHADE สี และมีหลายขนาด และมีไฟด้านล่างเพื่อความสวยงาม และปลอดภัยในการมองเห็นเวลากลางคืน สนใจข้อมูลเพิ่มได้ที่@NAISUANSHOP
ที่นี้รวมของตกแต่งสวนจากทุกที่เพื่อให้ลูกค้าได้พบประสบการณใหม่ของสินค้า นวัตกรรมสินค้าในสวนสมัยใหม่ และบริการให้คำปรึกษาที่ดีของในสวน ในสวนยินดีต้อนรับ
 

แผงม่านน้ำ BUBBLE WALLS ถูกคิดค้นในต่างประเทศมานานแล้ว และถูกนำมาตกแต่งไนท์คลับร้านอาหารกลางคืน พับ บาร์ ห้องอาหาร
แม้กระทั้งห้องน้ำ เพื่อเพิ่มความรู้สึกเหมือนอยู่ใต้น้ำ ใต้ทะเลความรู้สึกผ่อนคลาย แถมยังเป็นฉากเคลื่อนไหวได้ อีกทั้งยังสามารถปรับแสงไฟด้วยรีโมทควบคุมอารมณ์ได้ดี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ม่านน้ำกระจก สูง 3 เมตร

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water curtain party shop

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ