บริษัท อลูเม็ท จำกัด

TRUSTED brand
ดูเพิ่มเติม
ชื่อบริษัท บริษัท อลูเม็ท จำกัด
ประเภทธุรกิจ จำหน่าย อลูมิเนียม
ปีที่ก่อตั้ง 2535
เบอร์ติดต่อ 038830787(299), 038830787
Fax 038830445
อีเมล์ info@alumetgroup.com

TRUSTED BRAND

แบรนด์ยืนยันข้อมูลครบถ้วน เชื่อมั่นในมาตรฐานได้

ยืนยันข้อมูลการจดจัดตั้งบริษัท

บริษัท อลูเม็ท จำกัด

สินค้ามีมาตรฐาน มอก.

เอกสารยืนยันมาตรฐาน มอก.จาก กระทรวงอุตสาหกรรม

รับประกันสินค้า 3 ปี

สินค้าทุกชนิดมีระยะเวลารับประกัน 3 ปี นับตั้งแต่วันซื้อ

บริการดูแลหลังการขาย 6 เดือน

บริการตรวจเช็คคุณภาพ และช่อมบำรุงหลังการขายฟรี6 เดือน

ยืนยันที่ตั้ง และร้านดีลเลอร์

แบรนด์ยืนยันตำแหน่งที่ตั้งร้านตัวแทนจำหน่าย ถูกต้องครบถ้วน


บริษัท อลูเม็ท จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจเมททา กรุ๊ป (Metta Group) ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างคุณค่าเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ก้าวไปข้างหน้าของผู้คน จากจุดเริ่มต้นในบทบาทผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมอลูมิเนียมในประเทศไทยเมื่อหลาย ทศวรรษก่อน วันนี้ อลูเม็ท ได้ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมอลูมิเนียมที่มีสไตล์ เพื่อคุณภาพเติมเต็มแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของผู้คน เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง โดดเด่น สามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้คน รวมทั้งมุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานงานอลูมิเนียมเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งกลไกใน การพัฒนาประเทศ ซึ่งอลูมิเนียมนั้นได้รับการยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าด้าน เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ของนานาประเทศเสมอมา

ด้วยคุณสมบัติพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่เป็น Green materials ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อย ๆ ไม่รู้จบอีกด้วย นอกจากนี้ อลูเม็ทไม่เพียงมุ่งเน้นการพัฒนาประเทศด้วยอลูมิเนียมเท่านั้น แต่เรายังตระหนักถึงการก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวด ล้อมด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง จากผู้ผลิตที่ใช้พลังงานหมุนเวียน (renewable energy) มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการพัฒนาอย่าง ยั่งยืนที่แท้จริง

อีกทั้ง เราเป็นผู้นำด้าน ระบบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติชั้นยอด ยกระดับมาตรฐานงานอลูมิเนียมไทยและภูมิภาคอาเซียน และ มีผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมสำหรับงานสถาปัตยกรรม สร้างความแตกต่างและเติมเต็มแรงบันดาลใจในงานออกแบบ

และยังมีผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับสูง เราพัฒนาศูนย์การออกแบบวัตกรรมอลูมิเนียม(Alumet Innovation Design Center) เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมที่มีสไตล์เปิดมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับการใช้งานอลูมิเนียม


การรับรองมาตรฐาน

Picture Certification Name Issued By Business Scope Available Date File Download
Download
Download

ผู้ใช้บริการ บริษัท อลูเม็ท จำกัด


...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ