ไอเดียบ้านไม้ขนาดเล็ก สไตล์เรียบง่ายกะทัดรัด ราคาไม่แพง (Chalet)

1. ตัวอย่างบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นลอฟท์

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ถือเป็นว่าบ้านที่มีรูปลักษณ์ที่เด่นชัดเจน ด้วยวัสดุที่มีเสน่ห์อย่างไม้สีโทนเข้มๆ พร้อมกับโครงเหล็กสีดำที่มาช่วยเติมเต็มให้บ้านหลังมีสไตล์โมเดิร์นลอฟท์มากขึ้น 

2. ตัวอย่างบ้านไม้ ระแนงไม้ กับการตกแต่งบ้านไม้หลังเล็ก 

บ้านไม้ระเเนง กับการอยู่อาศัยที่เรียบง่ายด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยการตกเเต่งบ้านที่เรียบๆ เเต่มีดีไซน์ด้วยรูปทรงของบ้านที่มีขนาดเล็ก เเละที่สำคัญกับการก่อร้างที่รวดเร็ว หรือ ก่อสร้างได้ง่ายเเละราคาไม่แพง

3. ตัวอย่างบ้านไม้ บ้านสไตล์มินิโมเดิร์น

ตัวอย่างบ้านไม้ บ้านสไตล์มินิโมเดิร์น ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์การสร้างบ้านที่เรียบง่าย และก่อสร้างได้เร็ว ด้วยการตกเเต่งที่เลือกวัสดุที่เป็นมิตรกับสภาพเเวดล้อม อย่างวัสดุไม้ เเละเน้นผนังให้เป็นกระจกใสเพื่อให้บ้านเกิดความโปร่งระว่างภายในบ้าน เเละนอกบ้านได้อย่างลงตัว

4. ตัวอย่างบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์กลางเนินเขา

ตัวอย่างบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์กลางเนินเขา ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์บ้านพักอาศัยที่น่าอยู่ ด้วยการสร้างบ้านที่มีขนาดเล็ก หรือ ไม่ได้มีพื้นใหญ่มากเท่าไร จึงทำให้บ้านหลังนี้ก่อสร้างได้รวดเร็ว เเละที่สำคัญการเลือกวัสดุการตกเเต่งบ้านที่เน้นให้เป็นโครงไม้บวกกับการเพิ่มโครงสร้างเหล็กบางส่วนให้บ้านดูมีความทันสมัยขึ้นอีกด้วย

5. ตัวอย่างบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์ในสวน

บ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์ในสวน เเน่นนอนเลยว่าบ้านหลังอาจเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนที่อยากได้บ้านที่มีพื้นที่ธรรมชาติ หรือ อยู่ในพื้นที่สวน ในส่วนต่อมาจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าบ้านหลังนี้มีพื้นที่ขนาดเล็กเเต่ยังมีดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น เน้นการตกเเต่งด้วยวัสดุไม้ทั้งภายนอก เเละภายในได้อย่างลงตัว

รายละเอียดของ

รหัสสินค้า  : บ้านสำเร็จรูป (เฉลียงรมณ์)

คุณสมบัติ  :  ติดตั้งได้รวดเร็ว สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของผู้อาศัย รับประกัน 10 ปี ไร้ปลวก มอด และแมลงกินไม้ ทนแรงกระแทกได้ดี ไม่เปราะแตกหักง่าย

การติดตั้ง  :  ติดตั้งด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน ของหมวดบ้านสำเร็จรูป

ราคา      :  (ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นใช้สอยที่ต้องการ)

ตัวอย่างสินค้าเทียบเท่า และเทียบเคียง ในหมวดบ้านสำเร็จรูป

 • บ้านสำเร็จรูป

  อื่นๆ บ้านสำเร็จรูป บ้านคอนเทนเนอร์ บ้านโมดูลล่า

  Online
 • บ้านสำเร็จรูป

  อื่นๆ บ้านสำเร็จรูป บ้านคอนเทนเนอร์ บ้านโมดูลล่า

  Online
 • บ้านสำเร็จรูป

  อื่นๆ บ้านสำเร็จรูป บ้านคอนเทนเนอร์ บ้านโมดูลล่า

  3,000 - 24,000 บาท/ตารางเมตร

  Online

ขอบคุณภาพประกอบจาก : 

https://www.pinterest.com  www.banidea.com

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #CollectionMaterialIdea #CHALE'T #บ้านสำเร็จรูป

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ