ไอเดียสุด Cool ในการตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพื่อเพิ่มสีสันให้บ้านสดใส สะท้อนรสนิยมในตัวคุณ By GLASSFORM

สำหรับ "กระจก" ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นวัสดุหลักในการตกแต่งทางด้านสถาปัตยกรรม  มาอย่างช้านานนับร้อยปี  ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยใด "กระจก" ก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขาดไม่ได้เสมอ  ซึ่งเป็นที่ขึ้นชื่อกันอยู่แล้วถึงความมหัศจรรย์  และด้วยคุณสมบัติอันหลากหลายของกระจก ที่เมื่อหยิบจับนำมาใช้ตกแต่งบ้านในคราวใด  ก็สามารถเนรมิตทำให้แต่ละห้องของคุณเปลี่ยนไปได้ในทันที จากห้องที่ดูธรรมดาๆ  กลับกลายเป็นดูโอ่อ่า  กว้างขวาง  และมีมิติมากขึ้น  สร้างความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด  และยังช่วยสะท้อนแสงจากธรรมชาติให้เข้ามาภายในตัวบ้านได้มากยิ่งขึ้น  ทำให้ภายในบ้านดูไม่มืดทึบจนเกินไป  ถือเป็นการช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี  พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์  เติมความหรู  ให้บ้านดูดีมีสไตล์  และสะท้อนรสนิยมในตัวคุณอีกด้วย

วันนี้  GLASSFORM  จึงได้นำไอเดียสุด Cool ในการตกแต่งบ้านด้วยกระจก  มาแบ่งปันกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น  ตามพวกเรามาดูกันเลยครับ

1. กระจกเคลือบสี (Color Kote) 

ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสีที่มีคุณภาพจาก  GLASSFORM  จึงทำให้ผลิตภัณฑ์  กระจกเคลือบสี  มีสีสันที่สวยงาม  ติดคงทนถาวรกับเนื้อกระจก  เนื้อสีมีความแข็งแกร่ง ใช้ได้ในทุกสภาพผิวที่ต้องการ  ทนต่อสภาพแวดล้อม  และทำความสะอาดง่าย  ซึ่งคุณสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ  กว่า 2000 เฉดสี  ทำให้คุณสามารถนำไปต่อยอดงานออกแบบตกแต่งได้อย่างหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นการนำไปกรุเป็นผนัง, ภายในบ้านทั้งห้องครัว, ห้องนอน, ห้องน้ำ, เฟอร์นิเจอร์, บิวท์อิน, ดิสเพลย์สินค้าระดับไฮ-เอนด์, ชุดครัว, บานประตู, ฉากกั้นห้อง ฯลฯ

2. กระจกหลอมลวดลาย (Formed Glass)

กระจกหลอมลวดลาย  เป็นกระจกที่ออกแบบมา  เพื่ออิสระในการตกแต่ง  ซึ่งให้ผิวสัมผัสอีกระดับ ซึ่งให้ความแตกต่างของไอเดียการตกแต่งที่หลากหลาย  ของการสร้างสรรค์งานกระจก  ที่ไม่ติดอยู่แค่ความเรียบเฉยแบบเดิมๆ  เพื่อเติมเต็มจินตนาการ  และตอบสนองความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของการตกแต่งในสไตล์คุณได้มากขึ้น  โดยสามารถนำไปใช้กับงานตกแต่งผนัง เคาน์เตอร์ในส่วนต่าง, ฉากกั้นห้องน้ำ, ป้ายชื่อร้าน ฯลฯ

การตกแต่งบ้านด้วยกระจก  นอกจากจะได้ความสวยงาม  และประโยชน์ในการใช้สอยแล้ว  ยังเป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ  ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  อย่างมีสไตล์  ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณไม่ตกเทรนด์อีกต่อไปครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ