บ้านไม้สำเร็จรูป สร้างเสร็จใน 15 วัน คงทนแข็งแรง เท่อย่างมีสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร By CHALET

หากใครที่กำลังมองหาบ้านไม้สวยๆ  ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เท่อย่างมีสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร  แต่ไม่อยากเสียเวลารอการก่อสร้างที่กินเวลานานหลายๆ เดือน  และยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกแบบบ้านแบบไหนดี

วันนี้  WAZZADU  ขอเอาใจคนรักบ้านไม้  และชอบการแต่งบ้านแบบมีสไตล์  ด้วยการพาไปพบกับ  Woodmood  กูรูผู้มากด้วยประสบการณ์ด้านบ้านไม้สำเร็จรูปมาอย่างยาวนานถึง 30 ปี  ที่จะมาแนะนำ  และบอกข้อมูลสุด  Cool  ให้กับเราได้ทราบกัน  อย่ารอช้ารีบตามเรามาเลยครับ

สไตล์  Modern  เป็นสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนออกมาด้วยความเรียบง่าย  ตรงไปตรงมา และมีความทันสมัยในตัวเอง  เมื่อถูกนำมาผสมผสานกับบ้านไม้สำเร็จรูป  ซึ่งใช้วัสดุในการก่อสร้างที่คำนึงถึงความกลมกลืนของธรรมชาติได้อย่างลงตัว  ด้วยสัมผัสของไม้เกรดพรีเมี่ยม  สีสันของเนื้อไม้แท้  ที่สร้างบรรยากาศให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างอบอุ่น

ด้วยคุณสมบัติของบ้านไม้สำเร็จรูป  ที่ใช้ระบบก่อสร้าง  และติดตั้งแบบโมดูล่าร์  พร้อมกับห้องน้ำสำเร็จรูป  ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องการรั่วซึมของน้ำ  ซึ่งได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย  จากโปรแกรม  MITEX 2020  ของอเมริกา  สามารถคำนวณได้อย่างแม่นยำ  ทำให้มีจุดเด่นที่สามารถสร้างบ้านเสร็จได้เร็วสุดภายใน “15วัน”  (ขึ้นอยู่กับพื้นที่หน้างาน) ทำให้ประหยัดเวลาเพิ่มมากขึ้น 

นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันปลวก  มอด  รา  ได้นานนับ 20 ปี   เพื่อให้คุณได้สามารถอยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัย  มั่นใจได้ในเม็ดเงินของคุณที่ลงไปครับ

CHALE'T
ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่