บ้านไม้สำเร็จรูป สร้างเสร็จใน 15 วัน คงทนแข็งแรง เท่อย่างมีสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร By CHALET

หากใครที่กำลังมองหาบ้านไม้สวยๆ  ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เท่อย่างมีสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร  แต่ไม่อยากเสียเวลารอการก่อสร้างที่กินเวลานานหลายๆ เดือน  และยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกแบบบ้านแบบไหนดี

วันนี้  WAZZADU  ขอเอาใจคนรักบ้านไม้  และชอบการแต่งบ้านแบบมีสไตล์  ด้วยการพาไปพบกับ  Woodmood  กูรูผู้มากด้วยประสบการณ์ด้านบ้านไม้สำเร็จรูปมาอย่างยาวนานถึง 30 ปี  ที่จะมาแนะนำ  และบอกข้อมูลสุด  Cool  ให้กับเราได้ทราบกัน  อย่ารอช้ารีบตามเรามาเลยครับ

สไตล์  Modern  เป็นสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนออกมาด้วยความเรียบง่าย  ตรงไปตรงมา และมีความทันสมัยในตัวเอง  เมื่อถูกนำมาผสมผสานกับบ้านไม้สำเร็จรูป  ซึ่งใช้วัสดุในการก่อสร้างที่คำนึงถึงความกลมกลืนของธรรมชาติได้อย่างลงตัว  ด้วยสัมผัสของไม้เกรดพรีเมี่ยม  สีสันของเนื้อไม้แท้  ที่สร้างบรรยากาศให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างอบอุ่น

ด้วยคุณสมบัติของบ้านไม้สำเร็จรูป  ที่ใช้ระบบก่อสร้าง  และติดตั้งแบบโมดูล่าร์  พร้อมกับห้องน้ำสำเร็จรูป  ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องการรั่วซึมของน้ำ  ซึ่งได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย  จากโปรแกรม  MITEX 2020  ของอเมริกา  สามารถคำนวณได้อย่างแม่นยำ  ทำให้มีจุดเด่นที่สามารถสร้างบ้านเสร็จได้เร็วสุดภายใน “15วัน”  (ขึ้นอยู่กับพื้นที่หน้างาน) ทำให้ประหยัดเวลาเพิ่มมากขึ้น 

นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันปลวก  มอด  รา  ได้นานนับ 20 ปี   เพื่อให้คุณได้สามารถอยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัย  มั่นใจได้ในเม็ดเงินของคุณที่ลงไปครับ

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ