#เหล็ก #สวน #ธรรมชาติ #อาคารสาธารณะอื่นๆ

สะพานยกสูงแห่งแรกในประเทศจีน !! กินระยะทางกว่า 19 กม. โอบล้อมภูเขา " ที่ทำให้ผู้คนได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง "

ประเทศจีนได้ทำการสร้างสะพานทางเดินทำจากเหล็ก ซึ่งถือเป็นสะพานแห่งแรกในประเทศ สร้างขึ้นในป่า Fuzhou เป็นสะพานทางเดินรอบภูเขา ให้ผู้คนในชุมชนหรือนักท่องเที่ยวได้มาเดินชมทัศนียภาพของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

ถือเป็นสะพานที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก เนื่องจากความยาวของสะพานที่คดเคี้ยวรอบภูเขามีความยาวประมาณ 19 กิโลเมตร เชื่อมทางตั้งแต่ภูเขา และข้ามถนนมาอีกฝั่ง

สะพานทางเดินนี้จะมีศูนย์กลางที่เป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทาง และมีทางเข้าทั้งหมด 10 แห่ง ตลอดระยะทาง อันยาวไกลของสะพานนี้ จะได้เห็นวิวของป่าและธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและชัดเจน แต่ละจุดจะมีจุดพักชมวิวที่มาช่วยเพิ่มความพิเศษ

สำหรับทางเข้าหนึ่งที่มีความพิเศษคือ อาคารกีฬาที่มีทางลาดหมุนวนเป็นระยะทาง 24 เมตร และอีกจุดที่พิเศษคือสะพานทางเดินวน ที่มีบึงน้ำอยู่ใต้สะพาน เพิ่มบรรยากาศสวยเป็นธรรมชาติ

ถือว่าเป็นการออกแบบและสร้าง Urban Design ได้ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตของผู้คนได้ดีทีเดียว เป็นการปลูกจิตสำนึกให้คนในประเทศหันกลับมาสนใจและได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

ภาพแสดงระยะทางความยาวของสะพาน

ขอบคุณภาพประกอบและข้อมูลจาก : archdaily.com

#‎WAZZADU‬ ‪ #‎Idea‬Deccoration  #archdaily ‪ #China #FuzhouJinNiuShan #TransUrbanConnector #LOOKArchitects #InspireByMe

บอกความต้องการ
เพื่อสร้างสรรค์โปรเจคของคุณให้เป็นจริง

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

N'ch alee
บทความแนะนำ
บทความ
N'ch alee
บทความแนะนำ
บทความ
N'ch alee
บทความแนะนำ
บทความ
ดูบทความทั้งหมด

ไอเดียแนะนำจาก Wazzadu

บทความ

ตกแต่งโถงลิฟท์ให้มีอัตลักษณ์เด่นเฉพาะตัว ในสไตล์ Modern Electric ด้วยวัสดุกระจก Lamiglas ที่ผสมผสานกับงาน Lighting Design ได้อย่างลงตัว ก็ยิ่งช่วยขับเสน่ห์ความงดงามของงานตกแต่งภายในออกมาได้อย่างน่าสนใจ รายละเอียดสินค้าสินค้า : Lamiglasคุณสมบัติ : มีหล...

บทความ

เชิญพบกับ Wazzadu Academy : Innovative Materials For Architectural Design EPP คือ วัสดุประเภทเม็ดโฟม Expanded Polypropylene (EPP) ที่เป็น Raw materialในอุตสาหกรรมเม็ดโฟม แต่เนื่องจากวัสดุประเภทนี้มักนำไปใช้ในการทำด้านบรรจุภัณฑ์เป็นหลักแต่แน่นอนครับ กา...

บทความ

วัสดุทดแทนไม้จริงที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความสวยงาม และความแข็งแรงทนทาน WOOD EFFECT ALUMINIUM อลูมิเนียมลายไม้จาก ALUMET ผู้นำด้านนวัตกรรมอลูมิเนียมที่มีสไตล์จากอลูมิเนียมที่มีคุณสมบัติด้านความแข็งแรงทนทาน และไม่เป็นสนิม ถูกสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีให...

Overseas brand
โพสต์เมื่อ
Overseas brand
โพสต์เมื่อ
N'ch alee
โพสต์เมื่อ
MonkeyDay
โพสต์เมื่อ
Thitipun Vanichtanasri
โพสต์เมื่อ
WINDECOR shop
โพสต์เมื่อ
...
เลือกคอนเทนต์ที่คุณต้องการสร้าง
บอกความต้องการของคุณได้ที่นี่
สร้างหัวข้อความต้องการของคุณ เพื่อหาสินค้า และบริการจากสมาชิกทั้งหมด
พิมพ์ความต้องการของคุณ
โพสต์บทความ แชร์ไอเดีย

นำเสนอไอเดีย ผลงานออกแบบ และสินค้า ของคุณ ผ่านบทความรูปแบบใหม่

คุณยังไม่มีเพจร้านค้า สำหรับการลงสินค้า กรุณาเปิดเพจของคุณ

เลือกเพจร้านค้าของคุณ
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่
แฟนเพจ facebook.com/Wazzadu