A uniquely innovative material and solution for kitchen & bath applications

ความงามที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยธรรมชาติต่างเป็นที่ต้องการในทุกยุคสมัย วัสดุจากธรรมชาติอย่างหินอ่อนนั้นเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในเสมอมา วันนี้ความงามนั้นมาพร้อมกับความแข็งแกร่งด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของ GEOLUXE®

เป็นที่ยอมรับกันว่าความงามของหินธรรมชาตินั้นแต่งแต้มสุนทรียภาพให้กับการตกแต่งได้อย่างมากมาย แต่ทั้งดีไซเนอร์และผู้อยู่อาศัยต่างทราบกันดีว่าภายใต้ความงามที่สูงค่าของหินอ่อนชนิดต่างๆ นั้นนั้นมีข้อด้อยเรื่องความทนทาน ความง่ายต่อการแตกหักเสียหาย รอยขูดขีด และที่สำคัญคือ การไม่ทนทานต่อรอยเปื้อน คราบน้ำ คราบสกปรกและกรดด่าง

ดังนั้นข้อจำกัดของการใช้หินธรรมชาตินี้จึงเป็น เรื่องที่กวนใจผู้ใช้งานตลอดมา โดยเฉพาะการใช้งานในครัวและในห้องน้ำที่มีปัจจัยเรื่องคราบอาหาร
ความเป็นกรดของเครื่องปรุง ความร้อน การกระแทกและขูดขีด การใช้สารเคมีทำความสะอาด ซึ่งจะกัดกร่อนให้หินหมดความสวยงามในที่สุด

หินไพโรลิธิค ผลิตจากวัตถุดิบ ธรรมชาติ 100% ด้วยเทคโนโลยีการขึ้นรูปหินที่เรียกว่าเทคโนโลยี Geo-Mimicry™ ที่สามารถเลียนแบบกระบวนการกำเนิดลวดลายสายแร่ (Veins) ของหินอ่อนที่สั่งสมตามธรรมชาติมาเป็นเวลาหลายล้านปี‚ ด้วยเวลาการผลิตเพียงไม่กี่วัน
GEOLUXE® ได้คัดสรรหินอ่อนที่มีลวดลายสายแร่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานการเดินทางค้นหา หินต้นแบบจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นแคนาดาอิตาลี หรือกรีซเพื่อใช้ในการพัฒนาคอลเลคชั่นเปิดตัวของ GEOLUXE® ทำให้ได้แผ่นหินที่สวยงามมีเอกลักษณ์ของลวดลายดุจหินธรรมชาติ และยังได้
ความแข็งแกร่งที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี manmade ของมนุษย์

นอกจากGEOLUXE® จะมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่ทนต่อรอยขีดข่วน สารเคมี ความร้อน รังสียูวี แล้ว GEOLUXE® ยังมีคุณสมบัติพิเศษในด้านขนาดของหินที่ใหญ่สูงสุดถึงระดับ Stone Slab ซึ่งนั่นก็คือใหญ่ถึง 1400 x 3200mm ซึ่งให้อิสระในการสร้างชิ้นงานได้มากขึ้น เช่นเคาน์เตอร์ครัวขนาดใหญ่ไร้รอยต่อ หรือการใช้ในงานตกแต่งผนังที่สูงได้จากพื้นจรดเพดาน และยังมาพร้อมความหนาถึง 20mm ที่ช่วยให้คุณมั่นใจในความแข็งแกร่งอย่างแน่นอน นอกจากนั้น GEOLUXE® ก็ยังพร้อมให้คุณสามารถนำไปสร้างสรรค์งาน อื่นๆได้สวยงามไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ ทุกรายละเอียดสำหรับงานชิ้นเอกได้ดีกว่าหินธรรมชาติเสียอีก

นับต่อจากนี้ไป เป็นอันว่าคุณสามารถเลือก ใช้ GEOLUXE® เพื่อการเติมเต็มความต้องการทั้งในด้านสุนทรียภาพ ความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบได้พร้อมสรรพในคราวเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม 

http://www.geoluxe.com

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ