ตกแต่งห้องให้ปลอดโปร่ง และดูกว้างขึ้นอย่างมีสไตล์ ด้วยวัสดุกระจกที่เรียบง่าย

สำหรับใครที่กำลังจะรีโนเวทปรับปรุง หรือ ตกแต่งห้องใหม่ แล้วต้องการที่จะแก้ปัญหาเรื่องขนาดพื้นที่ หรือ ขนาดห้องที่อาจจะมีขนาดที่จำกัดจึงทำให้รู้สึกอึดอัด หรือ สภาพห้องเดิม ที่มีบรรยากาศอึมครึมไม่ปลอดโปร่ง แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร วันนี้จึงมีทริคในการตกแต่งห้องให้ดูกว้าง และมีความปลอดโปร่งเพิ่มมากขึ้น ด้วยการนำวัสดุกระจกที่หาได้ไม่ยากอย่างกระจกเงา หรือ กระจกลอนแก้ว มาใช้ในการตกแต่ง เพื่อเพิ่มสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับห้องของเรา ซึ่งจะช่วยให้มีความปลอดโปร่ง ลดความอึดอัดอึมครึม และทำให้ห้องที่แคบดูกว้างขึ้น ซึ่งจะมีความน่าสนใจอย่างไรตามมาชมกันเลยครับ

"กระจกเงา" วัสดุสุดเรียบง่ายธรรมดา ที่สามารถทำให้ห้องขนาดเล็กดูกว้าง และมีความปลอดโปร่งมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน ก็ให้มิติความสวยงามทันสมัย ซึ่งได้ทั้งความสว่างปลอดโปร่ง ทำให้ห้องดูกว้างขวาง รวมถึงได้ฟังก์ชันจากกระจกเงาที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก แค่ตกแต่งให้เข้ากับผนัง และชุดเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ต่างๆตามความต้องการ

ภาพประกอบจาก  Dering Hall

คุณสมบัติของกระจกเงา นอกจากจะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นแล้ว ยังให้ความคมชัดของเงาสะท้อน สามารถทำความสะอาดง่าย และสำหรับราคาในท้องตลาดนั้นก็เป็นราคาที่ไม่แพง เฉลี่ยไม่เกิน 60 บาท/ตารางฟุต จึงทำให้หาได้ง่าย ในราคาเบาๆ

นอกจากกระจกเงาที่ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นแล้ว กระจกลอนแก้ว ก็เป็นกระจกอีกประเภทหนึ่งที่ใช้แทนผนังแบบทึบๆได้ โดยมีจุดเด่นที่ลวดลาย และคุณสมบัติที่โปร่งแสง แต่ไม่โปร่งใสไปเสียทีเดียว กระจกชนิดนี้ถูก Design ให้มี pattern เป็นลายลูกคลื่น โดยมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ ลักษณะการสะท้อนมิติของกระจกที่แพรวพราวมีเสน่ห์  ไม่ว่าจะวางแนวตั้งหรือแนวขวางก็ให้ลุคที่โก้เก๋มีสไตล์ โดยได้รับความนิยมนำไปตกแต่งเป็น Partition หรือ ผนังกั้นห้อง  ซึ่ีงก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับงานตกแต่งได้อย่างโดดเด่น ไม่เหมือนใคร และยังช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูปลอดโปร่งขึ้น ไม่อึดอัด เนื่องจากแสงสว่างสามารถเดินทางผ่านได้

คุณสมบัติเด่นของกระจกลอนแก้ว คือการให้มิติที่แตกต่างจากกระจกทั่วไป เป็นวัสดุที่โปร่งแสงให้ความปลอดโปร่ง แต่ไม่โปร่งใสจนเกินไปเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว มีความทนทาน และทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับใช้เป็นกระจกตกแต่งภายใน กระจกประตู กระจกหน้าต่าง กระจกช่องแสง และกระจกเฟอร์นิเจอร์ ขนาดความหนาที่ในท้องตลาดนิยมใช้กันจะมีความหนา  6 mm โดยมีราคาเริ่มต้น  35 บาท/ตารางฟุต ขึ้นไป

#Wazzadu  #Glassform #Glass #GlassIdeasdecoration #กระจกลอนแก้ว #กระจกเงา

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ