สตูดิโอสถาปนิก " Context Studio " ผู้คำนึงถึงบริบทต่างๆ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวสู่ผลงานการออกแบบ

จากการที่สถาปนิกต้องลงไปคลุกคลีกับวัสดุและหน้างานเกือบจะทุกโปรเจค ทำให้สถาปนิกมองเห็นจุดเล็กๆ ที่ต้องพิถีพิถันแล้วทำออกมาให้ดีที่สุด คือสิ่งที่ context ให้ความสำคัญและทำให้งานออกแบบมีเอกลักษณ์ในฉบับของตัวเองจนเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าเสมอ เอาล่ะครับ wazzadu.com ขอแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับ “Context Studio” หนึ่งในบริษัทสถาปนิกที่อยู่ในแพลตฟอร์มของเราครับ

ร้านกาแฟ Chant's 

การแปลงสภาพตึกเก่าให้เป็นร้านกาแฟที่ยังคงดูโมเดิร์นได้อยู่แม้ว่าอาคารจะเก่าแล้วก็ตาม

ผสมผสานความเป็นร้านกาแฟแบบไทย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าให้ดูวินเทจนิดๆ

ทุกครั้งที่ได้รับงานมา พวกเขาจะตีโจทย์จากตัวตนของลูกค้า ถึงความเป็น Identity Brand ตีโจทย์จากสภาพแวดล้อม สถานที่ คนและการใช้งานของตัวอาคาร เพื่อมุ่งสู่การออกแบบโดยมีบริบทที่แตกต่างเป็นตัวนำ concept ในงานทุกชนิดและทุกขนาด ทำให้เป็นที่มาของชื่อ context หรือก็คือ “บริบท” นั่นเอง  

จากแนวคิดที่กล้าทดลองเพื่อให้ได้วัสดุใหม่ๆ ด้วยวิธีการผสมผสานไอเดียและประยุกต์ใช้ให้เข้ากับหน้างาน จนสุดท้ายเกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละโปรเจค ยิ่งส่งผลให้งานดูมีคาแรคเตอร์มากขึ้นไปอีก เพราะสุดท้ายนี้ context จะใส่ใจเรื่องราวที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่แค่ไหน แต่พวกเขาจะไม่มองข้ามมัน เพราะทุกที่มาล้วนเป็น inspiration แก่งานออกแบบของคุณได้ แล้วคุณจะพบว่ามันถูกซุกซ่อนอยู่ในงานดีไซน์เป็นที่เรียบร้อย

ร้าน Indigoskin

การออกแบบร้านยีนส์ที่มินิมอลแต่ซุกซ่อนรายละเอียดที่พิถีพิถัน

คุณบดินทร์ พลางกูร ผู้ก่อตั้ง Context Studio 

สนใจชมผลงาน Context Studio ได้ที่ wazzadu.com โดยไปที่ค้นหาสถาปนิกและช่างมือโปร จากนั้นกดเลือกที่เพจ >> Context Studio <<  ยังมีผลงานสวยๆ อีกมากมายให้ได้ชมกันครับ

เทคนิคการสร้างลวดลายจากการกระเทาะปูนแล้วใช้ทองเหลืองฉลุลายที่ผสมลายเส้นแบบไทยๆ

#Wazzadu #Thenewwayofinteriorandarchiecturaldesign #WazzaduArchitectDNA #สถาปนิก #นักออกแบบ #สถาปนิกและนักออกแบบภายใน #ContextStudio

บอกความต้องการ
เพื่อสร้างสรรค์โปรเจคของคุณให้เป็นจริง

ไอเดียแนะนำจาก Wazzadu

บทความ

ตกแต่งโถงลิฟท์ให้มีอัตลักษณ์เด่นเฉพาะตัว ในสไตล์ Modern Electric ด้วยวัสดุกระจก Lamiglas ที่ผสมผสานกับงาน Lighting Design ได้อย่างลงตัว ก็ยิ่งช่วยขับเสน่ห์ความงดงามของงานตกแต่งภายในออกมาได้อย่างน่าสนใจ รายละเอียดสินค้าสินค้า : Lamiglasคุณสมบัติ : มีหล...

บทความ

วัสดุทดแทนไม้จริงที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความสวยงาม และความแข็งแรงทนทาน WOOD EFFECT ALUMINIUM อลูมิเนียมลายไม้จาก ALUMET ผู้นำด้านนวัตกรรมอลูมิเนียมที่มีสไตล์จากอลูมิเนียมที่มีคุณสมบัติด้านความแข็งแรงทนทาน และไม่เป็นสนิม ถูกสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีให...

บทความ

ปกป้องครอบครัวจากอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ ด้วยฉากกั้นอาบน้ำ Overseas ที่ช่วยแบ่งพื้นที่เปียกและแห้งออกจากกัน การที่พื้นที่เปียกน้อยลง ก็จะลดคราบสกปรกและช่วยลดความเสี่ยงจากการลื่นล้มบาดเจ็บ อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการทำความสะอาดมากขึ้น ฉากกั้นอาบน้ำ O...

Overseas brand
โพสต์เมื่อ
N'ch alee
โพสต์เมื่อ
MonkeyDay
โพสต์เมื่อ
Thitipun Vanichtanasri
โพสต์เมื่อ
WINDECOR shop
โพสต์เมื่อ
N'ch alee
โพสต์เมื่อ
...
เลือกคอนเทนต์ที่คุณต้องการสร้าง
บอกความต้องการของคุณได้ที่นี่
สร้างหัวข้อความต้องการของคุณ เพื่อหาสินค้า และบริการจากสมาชิกทั้งหมด
พิมพ์ความต้องการของคุณ
โพสต์บทความ แชร์ไอเดีย

นำเสนอไอเดีย ผลงานออกแบบ และสินค้า ของคุณ ผ่านบทความรูปแบบใหม่

คุณยังไม่มีเพจร้านค้า สำหรับการลงสินค้า กรุณาเปิดเพจของคุณ

เลือกเพจร้านค้าของคุณ
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่
แฟนเพจ facebook.com/Wazzadu