ทำความรู้จักนวัตกรรม "ระบบมู่ลี่ในกระจก" ช่วยกันฝุ่นในพื้นที่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น !

ทราบหรือไม่ ว่าทุกวันนี้เรามี  "ระบบมู่ลี่ในกระจก" กันแล้ว หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำ  "ระบบมู่ลี่ในกระจก" ให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น พร้อมกับไอเดียการนำไปใช้ในการตกแต่งบ้านให้อบอุ่นในสไตล์โฮมมี่ ไปชมกันเลยครับ...

ถ้าพูดถึงมู่ลี่ หลายท่านอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว และหากท่านเคยใช้มู่ลี่ ก็จะเคยประสบกับปัญหาด้านการใช้งานของม่านมู่ลี่ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นเกาะ ด้ายพันกัน ใช้ไปนานๆ แล้วมู่ลี่ย่น หรือขาด ทำความสะอาดยาก และไม่ค่อยทนทานเท่าไหร่นัก แต่ทุกวันนี้มีทางเลือกใหม่ ซึ่งดีว่าเดิมมาให้เลือกใช้กัน นั่นคือ  "ระบบมู่ลี่ในกระจก" หมดปัญหาต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นแน่นอน เพราะเกิดจากการรวมกระจกฉนวนแบบอากาศแห้งกับม่านปรับแสงให้เป็นหนึ่งเดียว เท่ากับว่ามีเกราะป้องกันปัญหาต่างๆ ที่เราต้องเจอเมื่อใช้มู่ลี่แบบธรรมดา

"ระบบมู่ลี่ในกระจก" คือการรวมกระจกฉนวนแบบอากาศแห้งกับม่านปรับแสงให้เป็นหนึ่งเดียว พูดง่ายๆ ก็คือ มู่ลี่ถูกประกบด้วยกระจก 2 ด้าน ช่วยลดปัญหาการสะสมของฝุ่นได้อย่างมาก ลดการเกิดภูมิแพ้จากไรฝุ่น ทำให้สมาชิกในครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ด้วยความที่มู่ลี่ถูกประกบด้วยกระจก 2 ด้านอย่างแน่นหนา ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และลดปัญหาที่พบเวลาใช้มูลี่ปกติได้มากทีเดียว

นอกจากคุณสมบัติเรื่องการใช้งานที่น่าใช้แล้ว "ระบบมู่ลี่ในกระจก" ยังมีข้อดีในเรื่องของความสวยงาม ด้วยสีและดีไซน์ ที่เมื่อนำมาตกแต่งเข้ากับบ้านแล้ว ช่วยทำให้บ้านดูน่ามองมากขึ้น แต่ละสีก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน อย่างเช่น  ระบบมู่ลี่ในกระจกแบบสีขาว ที่ขาวทั้งบานกระจก เฟรม และตัวมู่ลี่ ให้ความรู้สึก อบอุ่น สะอาดตา แบบสไตล์โฮมมี่ ช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านดูน่าอยู่ยิ่งกว่าเดิม

ระบบมู่ลี่ในกระจก เหมาะสำหรับ พื้นที่ในบ้าน

ห้องรับแขก > ที่ปลอดฝุ่นทำความสะอาดง่าย

ห้องนอน > ที่ปลอดฝุ่นทำความสะอาดง่าย

ห้องครัว > ที่ทำความสะอาดหน้าบานกระจกยาก

วิดีโอการทดสอบ เปิด-ปิด ระบบมู่ลี่ในกระจกของ DES

ติดตอสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

https://www.wazzadu.com/brand/591/contact

#Wazzadu  #SCT #Innovation #DES #นวัตกรรมระบบมู่ลี่ในกระจก #Modern #House #Interior

มู่ลี่ในกระจก DES กันร้อน กันเสียง กันฝุ่น กันยูวี รับประกัน 10 ปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่