เปลี่ยนผนังกระจกใสๆธรรมดา ให้มีลูกเล่นที่น่ามองอย่างมีสไตล์ ด้วยวัสดุกระจกพิมพ์ลายดิจิตอล "Picxel Glas"

ในปัจจุบันกระจกได้กลายเป็นส่วนสำคัญในงานออกแบบ และตกแต่งสถาปัตยกรรมเป็นอย่างมาก จากเดิมในยุคเก่าๆจะใช้กระจกเพียงเพื่อฟังก์ชั่นการใช้งานที่จำเป็นเท่านั้น จนมาถึงยุคสมัยใหม่ที่ได้มีการต่อยอดมูลค่าให้กับวัสดุกระจกด้วยการนำมาสร้างมิติความงดงามเพื่อเพิ่มความสุนทรีให้กับงานสถาปัตยกรรมได้อย่างมีเสน่ห์ ซึ่งได้มีการคิดค้นนวัตกรรมการผลิตกระจกรูปแบบใหม่ๆขึ้นมา เพื่อให้ได้ลวดลายเฉพาะตัวที่ตอบรับกับจินตนาการความต้องการของนักออกแบบ หรือ สถาปนิก รวมถึงความต้องการในการตกแต่งของผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ต้องการความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้น

รูปภาพประกอบโดย www.pinterest.com

การเปลี่ยนผนังกระจกใสๆธรรมดา ให้มีลูกเล่นที่น่ามองอย่างมีสไตล์ ด้วยวัสดุกระจกพิมพ์ลายดิจิตอล "Picxel Glas" ก็เป็นหนึ่งในแนวทางการตกแต่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในงานสถาปัตยกรรมทั่วโลก ซึ่งเป็นการถ่ายทอดคุณค่าความงดงามของศิลปะยุคใหม่ที่ให้ความทันสมัยมากขึ้น ผ่านงานออกแบบ และตกแต่งในรูปแบบภาพเส้นสายที่เรียบง่าย ,ภาพไอคอน และภาพกราฟฟิกอาร์ตได้อย่างสะดุดตา 

รูปภาพประกอบโดย www.pinterest.com

จุดเด่นของกระจกพิมพ์ลายระบบดิจิตอล หรือ Picxelglas จัดเป็นเทรนด์ล่าสุดที่จะทำให้กระจกแตกต่างจากที่เคยเป็น ด้วยไอเดียจินตนาการ และสีสันที่เลือกได้ไม่จำกัด กับเทคโนโลยีการพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์เซรามิคผ่านการอบด้วยความร้อนสูง ทำให้กระจก และสีสันหลากหลายลวดลาย มีความคงทนถาวรตลอดอายุการใช้งาน และยังได้ความปลอดภัยด้วยคุณสมบัติของกระจกเทมเปอร์ไปในตัว สำหรับการใช้งานที่ต้องเจอกับแสงยูวี รวมทั้งทางเลือกในการพิมพ์ด้วยความละเอียดสูง สำหรับงานตกแต่งภายในที่ต้องการความคมชัดสูง

รูปภาพประกอบโดย www.glasstekcorp.com

และยังสามารถตอบโจทย์ของการมิกซ์แอนด์แมทช์ สำหรับผู้ที่ชอบคิดค้นรูปแบบของลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ก็สามารถพิมพ์ลายที่ต้องการบนกระจกมากกว่า 1 แผ่นแล้วนำมาประกบกันด้วยฟิล์ม หรือจะนำไปประกอบเป็น กระจกเพื่อการประหยัดพลังงานแต่มีความสวยงามในตัวได้ด้วยเช่นกัน

รูปภาพประกอบโดย Dawson Design Group

รูปภาพประกอบโดย www.pinterest.com

กระจก Picxelglas จึงเป็นวัสดุตกแต่งยุคใหม่ที่เปรียบเสมือนปลา ที่ต้องการแหวกว่ายให้พ้นจากก้นขวดโหล กระโจนขึ้นเหนือน้ำเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ

รูปภาพประกอบโดย www.pinterest.com

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #tyk #Glassform #Glass #Picxelglas #idea #InteriorDesign #กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ