"Art mirror" กระจกเงาโบราณที่สะท้อนความย้อนยุค ผ่านการตกแต่งในสไตล์คลาสสิกร่วมสมัยได้อย่างมีเสน่ห์

ตกแต่งภายในให้มีกลิ่นอายที่ผสมผสานระหว่างความย้อนยุค และความเป็นปัจจุบัน ในรูปแบบ Classic Contemporary ด้วยการนำกระจกเงาโบราณ Artmirror มาสร้างจุดเด่นในงานตกแต่ง จะว่าไปแล้วกระจกเงาโบราณอาจเป็นวัสดุที่หลายๆคนมองข้ามไปเพราะว่าความล้าสมัยของมัน แต่ด้วยอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่ดูเก่ากลับสะท้อนความย้อนยุค ผ่านสถาปัตยกรรมคลาสสิกร่วมสมัยได้อย่างมีเสน่ห์ ไม่แพ้แนวทางการตกแต่งยุคใหม่แบบอื่นๆเลยแม้แต่น้อย 

นอกจากนี้ยังเป็นการนำวัสดุย้อนยุคกลับมาชุบชีวิตให้มีความน่าสนใจอีกครั้ง พร้อมๆกับการเกิดใหม่ของสไตล์คลาสสิก ,วินเทจ และร่วมสมัย ที่มีแนวโน้มกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในปัจจุบัน โดยกระจกเงาโบราณ Artmirror สามารถนำไปตกแต่งได้หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นการนำมากรุผนัง หรือ ใช้ในการทำเฟอร์นิเจอร์ ก็ให้กลิ่นอายย้อนยุคที่สวยงามได้อย่างลงตัว

กระจกเงาโบราณ Artmirror จัดเป็นวัสดุที่หาได้ง่าย และมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไป จึงทำให้ถูกนำไปใช้ในงานตกแต่งได้อย่างหลายหลาย ซึ่งมีหลายเฉดสีให้เลือก โดยสามารถตกแต่งผสมผสานเข้ากับวัสดุ และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังทนต่อความชื่น และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

นอกจากการนิยมนำไปใช้ตกแต่งภายในอาคารที่พักอาศัยแล้ว ยังสามารถนำไปตกแต่งร้านอาหาร และอาคารสาธารณะเชิงพาณิชย์ประเภทอื่นๆก็ให้ความสวยงามได้อย่างมีเสน่ห์ และน่าดึงดูด

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #tyk #Glassform #Glass #Artmirror  #กระจกเงาโบราณ #InteriorDesign

Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หลายคนอาจจะยังกังวลอยู่กับความเชื่อที่ว่า หากติดฟิล์มกรองแสงเพื่อลดความร้อนภายในอาคาร จะทำให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในได้ไม่เต็มที่ หรือทำให้ห้องมืดเกินกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งประสิทธิภาพในการส่องผ่านของแสงแดดเข้าสู่อาคารนั้นขึ้นอยู่กับชนิดของฟิล์มที่เลือ...

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...