ชุดไฟ Strip Light LED กับการออกแบบ Lighting Design ฝ้าเพดานในพื้นที่บาร์ ให้มี Element ที่แปลกตาน่าดึงดูด

เเสงไฟ Strip Light LED กับการออกแบบ Lighting Design ฝ้าเพดานในพื้นที่บาร์ ให้มีมิติที่สวยงามแปลกตา เพื่อสร้างบรรยากาศที่มีสีสันในแบบฉบับไนท์ไลฟ์ยามราตรี Lighting Magic Inspiration Concept ซึ่งแสงไฟที่ตกกระทบลงบนพื้นจะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับ Space ภายในได้อย่างน่าดึงดูด

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า  : Strip Light LED รุ่น Rainbow Warm 60 pcs/เมตร พร้อมรีโมท

คุณสมบัติ  :   Strip Light LED รุ่น Rainbow Warm 60 pcs/เมตร จำหน่ายเป็นชุด 5 เมตร พร้อม Adapter ติดตั้งได้ทันที เปลี่ยนสีรุ้งได้ถึง 640,000 สี และเปลี่ยนแสงเป็นแสงสีเหลืองได้ มีโหมดการแสดงสีแบบ Disco สามารถแบ่งโซนการควบคุมได้ถึง 4 โซน

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ในงานตกแต่งภายในอาคาร 

ขนาด  :  มาตรฐานของหลอดไฟ iLightplus

ราคา   :  เริ่มต้นที่ 2,999  บาท/เซท

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/ilightplus/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ Call Center 02-259-1389

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #ILightPlus #Light #StripLight  #หลอดไฟเปลี่ยนสี #หลอดไฟรีโมท #แสงเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยน #ไฟ

ไอเดียมาใหม่

บทความ

“เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว”ประโยคที่ฮิตติดหูอยู่ช่วงหนึ่ง ที่ใครจะไปคิดล่ะว่า “ไม้สังเคราะห์” เองก็เป็นทุกอย่างให้เราได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นพื้น ระแนง ฝ้า หรือสามารถใช้ตกแต่งผนัง เคาน์เตอร์ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ทั้งยังมีให้เลือกใช้หลายรุ่น หลายขนาด และหลา...

บทความ

โรงพยาบาล สถานที่ที่ต้องดูแลให้สะอาดและปลอดเชื้อโรคมากที่สุด โดยเฉพาะในห้อง ICU ความสะอาดและปลอดภัย ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะผู้ป่วยที่เข้ามาทำการรักษาในห้องนี้ ถือว่าเป็นผู้ป่วยหนักเป็นพิเศษ การดูแลและทำความสะอาด หรือการเลือกวัสดุที่จะมาใช้ใน...

บทความ

การผลิตเหล็กให้ได้คุณภาพดีมีปัจจัยสำคัญ 2 ประการคือการคัดเลือกวัตถุดิบต้องดี ในกรณีใช้เศษเหล็กต้องคัดแยกแบ่งเกรดตามคุณภาพเศษเหล็กตั้งแต่ต้นทางกระบวนการผลิต หมายถึงการหลอมเหล็กต้องเลือกใช้กระบวนการผลิตที่ดี ปัจจุบันกล่าวได้ว่ากระบวนการผลิตเหล็กที่เรียกว...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...